Sub Translate Mod (không quảng cáo/Dịch tốt nhất)

Thể LoạiCông cụ
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021

Có rất nhiều video khác nhau trên khắp thế giới. Cùng với đó, hầu hết các video này sẽ có ngôn ngữ hoàn toàn khác với ngôn ngữ mà bạn thường sử dụng. Nhưng nếu bạn có thể dịch những video này sang tiếng mẹ đẻ của mình thì sao? Tải xuống Sub Translate APK cho Android để thực hiện việc này.

Sub Dịch Apk

Sub Translate lấy phụ đề gốc của video và chuyển chúng sang ngôn ngữ khác phù hợp với bạn. Bằng cách này, không có ranh giới nào giữa bạn và bất kỳ bộ phim, chương trình truyền hình hoặc video nước ngoài nào khác.

Làm thế nào để sử dụng Sub Translate?

Bây giờ, đây là cách sử dụng Sub Translate để dịch các phụ đề khác nhau của video ngay lập tức. May mắn thay, bạn có thể sử dụng một vài thao tác, ngoài việc mở ứng dụng. Và trước khi bạn biết điều đó, phụ đề của bạn đã sẵn sàng để xem.

Ngoài ra, bạn có thể chọn nhiều phụ đề và tải xuống và chuyển tất cả chúng cùng một lúc.

Lợi ích của việc sử dụng Sub Translate

Có rất nhiều lý do khác nhau để sử dụng Sub Translate cho iPhone. Không chỉ vậy, ứng dụng còn có phần lợi ích hợp lý để gặt hái…

Sub Dịch Apk

  • Bạn có thể dễ dàng dịch phụ đề từ nhiều định dạng video. Khi bạn tìm thấy video mình thích, hãy tiếp tục và dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác ngay lập tức.
  • Vì mục đích giáo dục, bạn có thể chia sẻ video từ các đăng ký đã dịch này. Ngoài ra, đây là một cách tuyệt vời để bạn học một ngôn ngữ mới. Phát video bằng tiếng mẹ đẻ của bạn, đồng thời hiển thị phụ đề bằng ngôn ngữ bạn đang học hoặc ngược lại.
  • YouTube là nguồn chính của nội dung video. Truy cập thẳng vào ứng dụng và bắt đầu tìm kiếm các video khác nhau mà bạn muốn có phụ đề đã dịch.
  • Nhìn chung, ứng dụng Sub Translate an toàn và miễn phí khi sử dụng. Không phải lo lắng về bất kỳ tác hại nào đến với bạn hoặc thiết bị của bạn khi sử dụng ứng dụng.

Sub Translate Apk

Tuy nhiên, có một vài hạn chế. Ví dụ, bạn có thể hỏi, Sub Translate có hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ không? Thật không may, không phải tất cả các ngôn ngữ đều có thể dịch. Có một số ngôn ngữ chọn lọc mà bạn có thể tải xuống.

Sub Translate iOS Phiên bản mới nhất

Để bắt đầu tải xuống phụ đề đã dịch, hãy tiếp tục và cài đặt tải Sub Translate. Có nhiều lợi ích khi sử dụng tệp APK qua tải xuống Cửa hàng Google Play. Đối với một, tệp sẽ vẫn nguyên vẹn trong thư mục thiết bị của bạn. Khi đúng như vậy, bạn có thể thoải mái cài đặt hoặc gỡ cài đặt ứng dụng bất cứ lúc nào. Thêm vào đó, thời gian tải xuống sẽ bị loại bỏ hoàn toàn khỏi phương trình.

Cho dù bạn là giáo viên, sinh viên hay chỉ là người muốn học một ngôn ngữ mới, đây là ứng dụng dành cho bạn. Chuyển nhiều ngôn ngữ sang ngôn ngữ mong muốn mới của riêng bạn..