Sudden Strike 4 (v1.15 & ALL DLC’s) 7,39GB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:24/04/2021

Sudden Strike 4 được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2017. Sudden Strike 4 đưa bạn đến với ba chiến dịch mở rộng được thiết lập giữa các chiến trường của Thế chiến II. Chỉ huy quân đội Đồng minh, Đức hoặc Liên Xô, bạn sẽ dẫn đầu hơn 100 đơn vị khác nhau vào trận chiến; như máy bay ném bom Heinkel He111 của Đức, xe tăng T-34 của Nga, máy bay chiến đấu Hawker Typhoon của Anh và chiếc Panzerkampfwagen VI “Tiger” khét tiếng của Đức.

Sudden Strike 4

Trong phần đầu tiên của loạt game Sudden Strike, giờ đây bạn có thể chọn một trong 9 chỉ huy riêng lẻ, chẳng hạn như George Patton hoặc Bernard Montgomery, mỗi người sẽ cho phép các cách tiếp cận khác nhau để chiến đấu và tự hào về khả năng độc đáo. Chứng minh chuyên môn chiến lược của bạn trong hơn 20 kịch bản chơi đơn đòi hỏi khắt khe, chế độ giao tranh tập trung vào thử thách và chế độ nhiều người chơi cực kỳ cạnh tranh qua Internet.

Sudden Strike 4 miễn phí

Khai thác các điểm yếu của xe tăng, thiết lập một cuộc phục kích, chiếm đóng các tòa nhà bằng bộ binh, vượt qua kẻ thù bằng cách định vị thông minh hoặc mở các cuộc không kích tàn khốc – cách bạn tiếp cận mỗi nhiệm vụ là tùy thuộc vào bạn!

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 7, 8, 10
  • Bộ xử lý: AMD hoặc Intel, Lõi kép 3 GHz hoặc Lõi tứ 2,6 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 6 GB
  • Đồ họa: Dòng AMD Radeon HD 7850, NVIDIA GeForce 660
  • Lưu trữ: 12 GB dung lượng khả dụng