Summertime Saga Mod (Cheats/Mở khóa Tất cả)

Thể Loại Phiêu lưu
Phát Hành
Cập Nhật: 09/07/2021

Vượt qua những thử thách và khó khăn của cuộc hẹn hò của những người trẻ tuổi. Tải iOS Summertime Saga cho iPhone để tận hưởng một trong những trò chơi hẹn hò dành cho người lớn hot nhất hiện nay trên thị trường. Summertime Saga iOS là một trò chơi tôn sùng mạnh mẽ, nơi bạn có thể đưa ra tất cả các lựa chọn và điều hướng theo cách của mình thông qua các vấn đề tài chính, gia đình và hẹn hò.

Summertime Saga

Cha của bạn đã qua đời và người ta tiết lộ rằng ông đang mắc nợ với một số tội phạm mờ ám đang tìm cách truy thu từ bạn. Bạn sẽ phải kiếm tiền để cứu bản thân và gia đình khỏi công lý đường phố đang chờ đợi.

Summertime Saga

Trong suốt thời gian đó, bạn sẽ tìm cách gặp gỡ và hẹn hò với những cô gái nóng bỏng trong thị trấn của mình. Cân bằng các vấn đề tài chính, hẹn hò và gia đình trên đĩa của bạn và tạo nên thành công của chính bạn trong trò chơi hẹn hò dành cho người lớn có liên quan và đầy tính thú vị này trên thiết bị di động.

Trò chơi hẹn hò dành cho người lớn mạnh mẽ

Summertime Saga iOS vẫn đang trong giai đoạn phát triển, mặc dù bạn có thể tải xuống trò chơi ngay bây giờ và chơi nó. Sự phát triển có nghĩa là những con đường mới luôn được tạo ra, mang đến cho bạn nhiều nội dung hơn sau mỗi lần cập nhật trò chơi.

Summertime Saga

Summertime Saga iOS miễn phí đã được phát triển chỉ từ sự hỗ trợ của mọi người trên Patreon. Bạn thậm chí có thể trở thành Patreon được hỗ trợ để có quyền truy cập độc quyền vào nội dung VIP, bỏ phiếu cho nội dung sắp tới, v.v.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hẹn hò dành cho người lớn hấp dẫn và hấp dẫn với nhiều chiều sâu và một số cảnh khá mạnh, thì Summertime Saga iOS cho iPhone là trò chơi dành cho bạn. Nếu bạn hơi quá ngây thơ, thì hãy chuyển sang chỗ khác, vì trò chơi này không dành cho những người yếu tim. Nhiệt độ được tăng lên và đôi mắt tinh tường có thể hơi … méo mó.

Summertime Saga

65 ký tự trở lên

Summertime Saga iOS iPhone có hơn 65 nhân vật để tương tác và chơi cùng. Bạn sẽ có thể phát triển mối quan hệ với tất cả họ và hy vọng sẽ đưa được nhiều người trong số họ trở lại ký túc xá của bạn. Đây là một trò chơi kiểm tra kỹ năng của bạn trong việc điều hướng sân chơi hẹn hò theo cách mà các trò chơi người lớn khác chưa làm được.

Tấn fetishes

Bất cứ thứ gì đá vào thuyền của bạn, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Có một danh sách phong phú các món đồ sexy để khám phá trong iOS Summertime Saga. Bạn sẽ được thưởng thức những cảnh quan hệ tình dục không bị kiểm duyệt với nhiều loại nhân vật từ thị trấn của bạn trong đủ loại tình huống. Hít thở sâu và chuẩn bị để xem một số điều rất nghịch ngợm.

Summertime Saga

Chọn con đường của bạn

Bạn có thể chọn con đường mà bạn đi xuống để hoàn thành cốt truyện phức tạp. Tùy thuộc vào bạn để tìm ra cách của bạn xung quanh những khó khăn của cuộc sống đại học và tìm thấy một số niềm vui trên đường đi. Các quyết định mà bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến kết quả của các sự kiện trong trò chơi, dẫn đến kết quả cuối cùng của câu chuyện. Bạn đã sẵn sàng chọn con đường của mình trong trò chơi hẹn hò dành cho người lớn tương tác tuyệt vời này chưa?

Summertime Saga

Phức tạp sexy vui vẻ

Bạn sẽ thích chơi trò chơi NSFW này vào thời gian rảnh. Thích trò chuyện với các cô gái nóng bỏng và yêu cầu họ cởi bỏ quần áo của họ một cách thuận tiện. Tham gia vào những tưởng tượng ngông cuồng nhất của bạn và trở thành một chuyên gia tình yêu trong suốt chặng đường. Tất cả những tưởng tượng của bạn sẽ trở nên sống động trong Summertime Saga iOS.

Summertime Saga iOS miễn phí – Phiên bản mới nhất

Tại sao phải lãng phí thời gian chờ đợi để mở ra ham muốn tình dục của bạn? Tải iOS Summertime Saga ngay bây giờ để chơi trò chơi mà không bị giới hạn và tận hưởng khám phá những tưởng tượng của bạn ở mức tối đa.

Tham gia vào tất cả những điều hấp dẫn mà bạn mong muốn có thể thực hiện được và khám phá cốt truyện được dệt cẩn thận của trò chơi khi thực hiện nó. Bạn sẽ tìm ra làm thế nào cha bạn đã chết? Bạn sẽ có thể giải quyết mọi việc với những tên tội phạm đã theo đuổi anh ta? Và bạn sẽ nhận được bao nhiêu trên đường đi? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé!