Hack Super City (Superhero Sim)Mod Mở khóa Full iTem mới

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.23
Phát Hành
Cập Nhật:22/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chúng ta không thể phủ nhận nó, siêu anh hùng ở khắp mọi nơi. Chúng tôi nhìn thấy chúng mọi lúc trên phim ảnh, chương trình và thậm chí cả trò chơi. Hầu hết trẻ em đều muốn trở thành siêu anh hùng vì chúng rất ngầu và có sức mạnh. Các siêu anh hùng mang lại những gì tốt nhất cho chúng ta và chúng ta có thể thấy ảnh hưởng của họ ngay cả trong trò chơi.

super-city-mod-apk

Super City là một trò chơi chiến đấu siêu anh hùng arcade phổ biến hiện nay. Trò chơi này đã có hơn 5 triệu lượt tải xuống chỉ riêng trong Cửa hàng Google Play và vì một số lý do chính đáng. Nếu bạn bỏ lỡ các trò chơi chiến đấu theo phong cách arcade, đây là một trong những trò chơi mang lại những trò chơi chiến đấu cổ điển hay. Quan tâm để biết thêm? Đọc tiếp!

Super City là gì?

Bạn đã bao giờ mơ ước được sống trong một thành phố nơi các siêu anh hùng lang thang khắp nơi? Nơi bản thân bạn là một siêu anh hùng như Iron Man hay The Flash và bạn có thể tự do sử dụng sức mạnh của mình để chống lại kẻ xấu. Cảm ơn Super City – đó là tất cả những gì có thể.

Trước đây, các siêu anh hùng được phân chia bởi các công ty sản xuất chủ yếu là DC và Marvel Comics. Có rất nhiều trò chơi siêu anh hùng đã có sẵn trên thị trường nhưng Super City là chưa từng có. Một băng nhóm gồm hơn 150 siêu anh hùng xuyên vũ trụ là dàn nhân vật trong một trò chơi – bạn còn có thể yêu cầu gì hơn nữa?

super-city-apk-new-update

Không giống như các game siêu anh hùng khác, Super City mang lại lối chơi chiến đấu arcade đồ họa 2D kiểu cũ. Nó không phải là một trò chơi kinh phí cao nhưng nó thực hiện công việc. Trong Super Hero, bạn có thể tạo siêu anh hùng của riêng mình và xem các nhân vật yêu thích của bạn từ DC và Marvel trong trò chơi. Trong trò chơi này, lựa chọn của bạn là câu chuyện của bạn. Bạn có thể chọn chơi một siêu anh hùng duy nhất cho đến khi bạn không muốn. Sau đó, bạn cũng có thể chơi các nhân vật khác nếu muốn.

Đồ họa và cơ chế chân thực nhất có thể. Nhưng đừng mong đợi đồ họa đỉnh cao vì đây không phải do DC hay Marvel sản xuất. Tuy nhiên, ngay cả với điều đó, các nhà phát triển vẫn cố gắng tạo ra một trò chơi siêu anh hùng thú vị với tất cả các nhân vật siêu anh hùng yêu thích của chúng ta.

Đặc điểm của Super City

Super City là một trò chơi arcade siêu anh hùng độc nhất vô nhị phá vỡ mọi quy tắc. Tại đây, bạn có thể chơi như Thor hoặc The Flash hoặc các anh hùng khác. Không có quy tắc, chỉ là một trò chơi chiến đấu cũ tốt. Như đã nói, đây là các tính năng của Super City:

Tạo siêu anh hùng của riêng mình – Trong Super City, bạn có khả năng tạo ra anh hùng của riêng mình. Bạn có thể chọn trang phục, sức mạnh và cách di chuyển của anh hùng của mình cho đến chi tiết cuối cùng. Điều này sẽ cho phép bạn hoàn toàn tạo ra một anh hùng độc nhất mà không trò chơi nào khác có được. Do tính năng này, bạn có thể tạo ra nhiều anh hùng khác và thử nghiệm đầy đủ nhất. Bạn không cần phải tuân theo bất kỳ quy tắc nào khi tạo siêu anh hùng của riêng mình. Chỉ cần tạo ra những gì nghĩ đến và ai biết được, bạn có thể còn mạnh hơn The Hulk!

super-city-apk-phiên bản mới nhất

Đụng độ với các anh hùng khác – Sau khi tạo ra siêu anh hùng của riêng mình, bạn cũng có thể đụng độ với tối đa 150 siêu anh hùng và nhân vật phản diện từ tất cả các vũ trụ siêu anh hùng. Chọn phe của bạn khi bạn chiến đấu đến chết chống lại kẻ thù của bạn và bên cạnh các đồng minh của bạn! Đánh bại chúng bằng sức mạnh bình thường của bạn hoặc sử dụng hết khả năng của bạn – đó là lựa chọn của bạn.

Đó là trò chơi cuối cùng, giấc mơ chiến đấu mà bạn hằng mong ước và tưởng tượng khi còn nhỏ. Bây giờ nó đã trở thành hiện thực nhờ Super City. Giành quyền kiểm soát tất cả các đường phố của Super City khi bạn chiến đấu với các anh hùng hoặc nhân vật phản diện khác.

Điều khiển đơn giản và trực quan – Các điều khiển khá đơn giản đối với hầu hết các phần. Tuy nhiên, bạn cần phải làm quen với một vài điều trước khi bạn có thể chiến đấu với trái tim của mình. Đây là các điều khiển:

A = Tấn công (tự nó nhắm mục tiêu thấp, với hướng nhắm mục tiêu cao)

G = Grapple

A + G = Khối

R = Run (nhấn đúp để nhảy hoặc bay)

A + R = Cuộc tấn công lớn

P = Nhặt / Thả (với hướng ném)

R + P = Đốt lửa

T = Chế nhạo, sử dụng chống đỡ, thả giữ

S = Sức mạnh đặc biệt

* Nhấn vào chân dung để biến đổi (sau khi được kích hoạt).

* Chạm vào đồng hồ (hoặc cuối màn hình) để tạm dừng trò chơi.

* Nhấn vào bong bóng thoại để tăng tốc độ qua các cuộc trò chuyện.

* Chụm vào giữa màn hình để phóng to hoặc thu nhỏ.

Ngoài những điều cơ bản, còn có những gợi ý trong trò chơi khác mà bạn cần chú ý. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các bước di chuyển nhất định!

Đồ họa hoài cổ – Super City không có đồ họa độ phân giải cao nhất mà các game siêu anh hùng khác tự hào. Tuy nhiên, nó mang trở lại trò chơi chiến đấu theo phong cách arcade trường học cũ 2D tương tự như các trò chơi đấu vật đầu tiên.

Điều này sẽ cho phép bạn thực sự đánh giá cao một bối cảnh đơn giản với những cảnh chiến đấu khốc liệt mà trò chơi có thể cung cấp. Ngoài ra, mỗi siêu anh hùng đều được thiết kế tốt và có mọi chi tiết mà bạn cần để phân biệt chúng với nhau. Đó là một hỗn hợp sức mạnh và sức mạnh mà bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ!

super-city-apk-miễn phí-tải xuống

Cơ chế chiến đấu thú vị – Trong trò chơi này, phong cách chiến đấu gợi nhớ đến những trò chơi đấu vật đầu những năm 2000. Bạn có thể sử dụng siêu năng lực cũng như các chuỗi chiến đấu bình thường. Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như rìu, kiếm, gậy đánh gôn, v.v. Trò chơi này có cơ chế chiến đấu tàn bạo mang lại cho bạn nhiều niềm vui để vượt qua.

Tùy chỉnh – Trong trò chơi này, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh các chỉ số cơ thể, sức mạnh và trang bị cũng như cách di chuyển của siêu anh hùng của mình. Bạn hoàn toàn có thể chọn thay đổi chiều cao, giới tính, môi trường sống và lòng trung thành của nó. Sau đó, bạn cũng có thể thay đổi sức mạnh, phòng thủ và các chỉ số khác để làm cho siêu anh hùng của bạn bị chế ngự.

Cách chơi Super City (Superhero Sim)

Thoạt nhìn, Super City có vẻ là một trò chơi dễ chơi nhưng đó là chỗ bạn đã nhầm. Trước tiên, bạn cần phải hiểu rõ về trò chơi trước khi hiểu được nó. Dưới đây là một số mẹo dành cho bạn:

download-super-city-cho-android

Biết kẻ thù của bạn – Trong trò chơi này, có 2 lớp học lớn – anh hùng và nhân vật phản diện. Bạn không thể chỉ chiến đấu với bất kỳ ai không biết họ là ai và họ thuộc phe nào bởi vì bạn có thể bắt đầu một cuộc nội chiến theo cách đó. Kiến thức cơ bản về các nhân vật DC và Marvel sẽ giúp bạn có một chặng đường dài!