Tải Super Salon V1.4.0 (Mod Tiền/Trang điểm/Không quảng cáo)

TênSuper Salon
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước127M
Phiên Bản1.4.0
Phát Hành
Cập Nhật:15/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Super Salon, từ Lion Studios, là một trò chơi mà bạn điều hành thẩm mỹ viện của riêng mình. Với tư cách là kỹ thuật viên chính và chủ sở hữu của doanh nghiệp, bạn phải giữ cho khách hàng của mình trông xinh đẹp và kỹ năng trang điểm đỉnh cao!

Nhổ lông mày, xóa đốm, trang điểm – bạn có thể thực hiện tất cả các quy trình tại Siêu thẩm mỹ viện của mình. Trò chơi rất hài lòng và là một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian, với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản và các nâng cấp khi bạn chơi trò chơi ngày càng nhiều.

download-super-salon-cho-android

Đầu tiên, bạn cần đưa khách hàng qua cửa. Hầu hết các thẩm mỹ viện hoạt động theo chiến lược tiếp thị truyền miệng, có nghĩa là bạn thực sự cần gây ấn tượng với khách hàng mỗi khi họ ghé thăm để trang điểm.

Cho dù bạn đang loại bỏ mụn đầu đen hay sửa không, bạn cần phải là nhà tạo mẫu lý tưởng. Giữ tay ổn định và luyện tập, luyện tập, luyện tập! Bạn có những gì cần thiết để trở thành nhà tạo mẫu hàng đầu trong thị trấn?

Các tính năng tốt nhất của Super Salon

Super Salon là một trò chơi đơn giản – khách hàng đến với yêu cầu và bạn phải đáp ứng chúng. Mỗi khách hàng có một yêu cầu riêng, nhưng sau khi họ truy cập nhiều lần, bạn có thể bắt đầu nhận thấy một mẫu.

Điều này giúp bạn sẵn sàng cho thủ tục và có được các công cụ phù hợp cho công việc. Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của trò chơi và lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay hôm nay.

siêu salon-apk-miễn phí-tải xuống

Đồ họa tuyệt vời cho trang điểm

Xem sự biến đổi diễn ra khi bạn thực hiện phép thuật của mình trên khuôn mặt của khách hàng. Sử dụng màu sắc tươi sáng để làm nổi bật vẻ đẹp của chúng và mang lại chất lượng tốt nhất cho các tính năng của chúng. Hình ảnh động rõ ràng và đẹp mắt và nó hoạt động thực sự tốt cho thiết bị di động.

super-salon-mod-apk

Nâng cấp Salon của bạn khi bạn chơi

Chỉ cần xử lý trang điểm có thể hơi mệt khi bạn chơi, vì vậy có rất nhiều cơ hội để tùy chỉnh thẩm mỹ viện của bạn. Thay đổi hình nền, treo đồ trang trí và nâng cấp các dụng cụ trang điểm của bạn để trở thành một thẩm mỹ viện tốt hơn cho khách hàng của bạn! Từ mọi công việc, bạn kiếm được tiền xu có thể được sử dụng để mua các nâng cấp của bạn – điều này mang lại cho bạn cảm giác tiến bộ tuyệt vời khi chơi!

siêu salon-apk-phiên bản mới nhất

Gameplay thư giãn, dễ thưởng thức!

Đây là một trò chơi rất thoải mái, không được thiết kế để quá thách thức. Có một cái gì đó thư giãn về tốc độ chậm, xử lý yêu cầu của từng khách hàng khi họ bước qua cửa. Nhấn, vuốt và thành thạo các điều khiển đơn giản để trở thành một nghệ sĩ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Mỗi người cần một nhà tạo mẫu để cung cấp cho họ một số chăm sóc trang điểm, bạn có thể cung cấp một dịch vụ tuyệt vời?

super-salon-apk-new-update

Cách chơi Super Salon

Super Salon rất đơn giản và nếu bạn đã từng chơi một trong những trò chơi dựa trên trình duyệt phổ biến trong những năm gần đây, thì trò chơi di động này chỉ là phiên bản cập nhật của những trò chơi cổ điển đó.

Việc kiểm soát rất dễ dàng, nhưng việc loại bỏ những mụn đầu đen đó cần một tay ổn định. Thêm vào đó, bạn nên nhanh chóng tăng mức độ trang trí của tiệm để khách hàng thực sự thích đến tiệm.

Super Salon Mod iOS – Không giới hạn tiền, Không có quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của Super Salon để nhận tiền không giới hạn để trang trí tiệm của bạn và chơi trò chơi mọi lúc mọi nơi!

Download ( V1.4.0 )