Super Seducer: How To Talk To Girls 10,11GB Crack miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 05/04/2021

Super Seducer: How To Talk To Girls được phát hành vào ngày 6 tháng 3 năm 2018. Bạn đã sẵn sàng nâng cao kỹ năng của mình với phụ nữ chưa? Super Seducer là trình mô phỏng quyến rũ thực tế nhất thế giới.

Super Seducer: How To Talk To Girls

Super Seducer: How To Talk To Girls Việt hóa

Nó đưa bạn vào các tình huống hàng ngày (quán cà phê, văn phòng, quán bar) và cho phép bạn thực tế làm bất cứ điều gì bạn muốn, để xem nó diễn ra như thế nào với những phụ nữ xinh đẹp.

Khi bạn thực hiện các bước di chuyển của mình, chuyên gia quyến rũ nổi tiếng Richard La Ruina (được đăng trên Maxim, Men’s Health, The BBC, Piers Morgan) cung cấp cho bạn phản hồi cho mọi lựa chọn của bạn, đi sâu vào tâm lý và hàng trăm bí mật ẩn giấu các bậc thầy về quyến rũ từ mọi người khác. Đây là điểm mấu chốt: nếu bạn lựa chọn đúng trong trò chơi, bạn sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong cuộc đời mình.

Super Seducer: How To Talk To Girls việt hóa

Vì vậy, nếu bạn không còn điều gì để nói, bị mắc kẹt trong vùng kết bạn, hoặc không biết khi nào nên di chuyển – thì trò chơi này sẽ biến đổi cuộc sống tình yêu của bạn mãi mãi. Không quan trọng bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi hay bạn trông như thế nào – khi bạn chơi xong Super Seducer, bạn sẽ có thể thu hút và giữ chân những phụ nữ mà trước đây dường như không thể đạt được.

Các tính năng chính

Chick Magnet – Hãy thu hút theo cách của bạn để có được những chữ số ngọt ngào đó như một người chuyên nghiệp bằng cách sử dụng “hack” thu hút đã thử và thực sự.

Super Seducer: How To Talk To Girls miễn phí

Trường phái quyến rũ – Khám phá những bí mật quyến rũ hiện đại từ chính bậc thầy, Richard La Ruina, chuyên gia hẹn hò hàng đầu châu Âu và là tác giả bán chạy nhất của cuốn “Tự nhiên: Cách dễ dàng thu hút phụ nữ bạn muốn”

Hãy chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn – Super Seducer chứa mười một giờ cảnh phim hành động trực tiếp, 520 lựa chọn và nhiều kết thúc để người chơi kiểm tra kỹ năng của họ. Nếu bạn đã từng có một ý nghĩ điên rồ khi nói chuyện với một người phụ nữ, thì rất có thể nó sẽ được đưa vào trò chơi này và bạn sẽ thấy nó diễn ra như thế nào.

Tải game Super Seducer: How To Talk To Girls

Loại bỏ Từ chối – Người chơi thực hiện các bước di chuyển sai phải đối mặt với nhiều kết quả khó xử, từ chỉ bị từ chối cho đến một cái tát hoàn toàn xứng đáng vào mặt… vì vậy trong thế giới thực, bạn sẽ chỉ còn lại những bước di chuyển hiệu quả.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core i3 thế hệ thứ 4
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Đồ họa HD Intel 4000
  • Lưu trữ: 12 GB dung lượng khả dụng