Super Sniper iOS Mod 1.8.2 (Nâng cấp miễn phí, Bắn súng Auto chuẩn)

TênSuper Sniper
Thể LoạiHành động
Kích Thước77M
Phiên Bản1.8.2
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game bắn súng luôn được nhiều người chơi yêu thích. Những cái tên phổ biến như Call of Duty, Fortnite và vô số những cái khác đang thu hút sự chú ý ngay bây giờ. Nhưng không phải trò chơi nào cũng trở nên nổi tiếng như những trò chơi này. Có rất nhiều viên ngọc ẩn chỉ chờ được khám phá ra khỏi bụi bẩn.

siêu bắn tỉa-mod-apk

Đó là trường hợp của Super Sniper. Trò chơi này được phát triển bởi VOODOO và nó đã đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Trong trò chơi này, tiền đề rất đơn giản – trở thành tay súng bắn tỉa cuối cùng! Cố gắng loại bỏ tất cả các mục tiêu mà không thất bại. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến việc bạn không có bất kỳ phần thưởng nào. Đó là cách trò chơi này đơn giản và dễ hiểu. Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Super Sniper là gì?

Khi chúng ta nghĩ đến các trò chơi bắn súng, chúng ta luôn nghĩ đến PUBG hoặc Fortnite đầu tiên. Chúng ta không thể tự trách mình. Sau tất cả, chúng là một trong những trò chơi bắn súng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên thỉnh thoảng, có một số trò chơi không bị phát hiện trong radar. Đó là một trò chơi mà mọi người đều bỏ qua nhưng thực sự là một trò chơi hay.

siêu bắn tỉa-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những trò chơi như vậy là Super Sniper. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một tay súng bắn tỉa chuyên nghiệp làm nhiệm vụ. Đây chủ yếu là các mục tiêu loại bỏ. Nhưng khi bạn tiến bộ qua các cấp, bạn sẽ gặp nhiều thử thách hơn.

Và bạn sẽ thấy rằng các mục tiêu sẽ trở nên khó bắn hơn khi chúng đang di chuyển. Tất nhiên, bạn cần phải lập chiến lược và kiên nhẫn khi nói đến bắn tỉa. Bạn phải làm rất nhiều thứ trước tiên để có thể tối đa hóa viên đạn của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Super Sniper

Super Sniper là một trò chơi cho phép bạn trở thành tay súng bắn tỉa cuối cùng. Tất nhiên, nó không dễ dàng khi bạn tiến bộ vì những thử thách sẽ trở nên khó khăn. Đây là các tính năng của nó:

Tấn cấp độ – Là một tay bắn tỉa, nhiệm vụ của bạn là thực hiện các nhiệm vụ. Nhưng trái ngược với các game bắn tỉa khác, Super Sniper không đặc biệt có cốt truyện. Bạn chỉ cần loại bỏ tất cả các mục tiêu. Đó là cách đơn giản của trò chơi này. Khi bắt đầu, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mục tiêu duy nhất vì nó đứng yên.

Nhưng khi bạn tiếp tục, bạn sẽ thấy rằng bạn cần phải loại bỏ nhiều mục tiêu đi bộ chỉ trong một viên đạn! Đó là lý do tại sao bạn cần sự kiên nhẫn và chính xác đáng kinh ngạc trong Super Sniper. Và đó không phải là tất cả, có rất nhiều cấp độ để chinh phục trong trò chơi này. Thật an toàn khi cho rằng bạn sẽ chơi trò chơi này trong một thời gian!

siêu bắn tỉa-apk-miễn phí-tải xuống

Cách chơi độc đáo – Hầu hết các trò chơi bắn súng là loại FPS như COD, Fortnite và PUBG. Các trò chơi này ở dạng 3D và chúng cung cấp lối chơi nhiều người chơi. Nhưng trong Super Sniper, bạn chỉ làm việc như một tay bắn tỉa. Bạn không cần phải chuyển đến đây, thậm chí bạn không cần tham gia vào trận chiến. Bạn sẽ chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi ở khoảng cách xa để loại bỏ tất cả các mục tiêu.

Đồ họa sử thi – Đồ họa của các trò chơi VOODOO luôn ở mức đỉnh cao. Super Sniper không phải là một ngoại lệ! Trò chơi sử dụng đồ họa 3D nhưng trong cơ chế đơn giản. Có nghĩa là, trò chơi này không phức tạp như COD hay đơn giản như một số trò chơi khác. Nó chỉ hoàn hảo cho loại trò chơi này. Chưa kể, các hiệu ứng cũng chân thực đến khó tin. Bạn sẽ thực sự cảm thấy như mình là một tay súng bắn tỉa trong nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các mục tiêu.

download-super-sniper-for-android

Điều khiển đơn giản – Trong trò chơi này, các điều khiển đơn giản như chạm vào màn hình để bắn. Đó là cách đơn giản của trò chơi này. Không cần điều khiển chuyển động hoặc những thứ phức tạp khác.

Super Sniper là một trò chơi bắn tỉa cực hay cho phép bạn thực hiện các nhiệm vụ phức tạp với tư cách là một tay bắn tỉa! Tải xuống bản nâng cấp miễn phí, mod không có quảng cáo ngay bây giờ để tận hưởng tất cả các tính năng!

Download ( V1.8.2 )
4/5 - (1 vote)