Super Stickman Heroes Fight Mod 3.7 (Gems/Mở khóa)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 100M
Phiên Bản 3.7
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi chiến đấu mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Trò chơi chiến đấu là một trong những trò chơi hay nhất để chơi vì chúng cho phép bạn thể hiện kỹ năng của mình trong chiến đấu và thực hiện các đòn kết hợp. Nó có thể là một thử thách đối với một số người, nhưng chúng rất bổ ích cho những người thích chiến đấu.

Super Stickman Heroes Fight là gì?

Trong trò chơi Super Stickman Heroes Fight, bạn có thể tận hưởng những gì tốt nhất mà trò chơi stickman cung cấp. Thưởng thức các siêu anh hùng nổi tiếng từ thế giới Marvel ngay hôm nay!

Super Stickman Heroes Fight

Được xuất bản bởi OneGame Global, trò chơi này quen thuộc với những ai đã chơi nhiều trò chơi đối kháng người que. Mặc dù nhân vật ở đây là người que nhưng bạn có thể thưởng thức chúng vì chúng giống với các siêu anh hùng yêu thích của bạn.

Mở khóa nhiều siêu anh hùng ngay hôm nay như Ironstick M43, SuperStickman Prime, Old Thunder King, Green Giant The End, Fat Thunder God, Vonem Original, Red John Stick Original, Original SpiderStick, và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, bạn có thể tận hưởng các chế độ chơi khác nhau như Chế độ Câu chuyện, Chế độ Versus, PVP, Chế độ Huấn luyện, Chế độ Giải đấu và Thử thách sức mạnh.

Chiến đấu đến cuối cùng

Chiến đấu là điều bẩm sinh đối với tất cả chúng ta vì chúng ta yêu thích các bộ phim, trò chơi và chương trình hành động. Nếu không có hành động, chúng ta có xu hướng cảm thấy nhàm chán khi xem phim và các buổi hòa nhạc, vì vậy cần phải cố gắng rất nhiều trong các thể loại này. Nhưng nếu bạn muốn trở thành trung tâm của hành động, bạn cần phải chơi một số trò chơi chiến đấu hành động ngay hôm nay!

Super Stickman Heroes Fight

Tải Super Stickman Heroes Fight ngay bây giờ và tận hưởng trải nghiệm chiến đấu độc đáo. Trong trò chơi stickman này, bạn sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức nhiều anh hùng khác nhau giống với các siêu anh hùng của Marvel và DC như Thor, Loki, Spiderman, Batman, Ironman, Captain America, Venom, và nhiều hơn nữa! Có những khả năng độc đáo khác nhau dành cho mỗi anh hùng, chẳng hạn như Vụ nổ cuối cùng, Mạng nhện, Tiếng gầm của thần, Tia chớp sấm sét, và nhiều khả năng khác.

Hơn nữa, bạn có thể nâng cấp các anh hùng của mình để có thể tăng kỹ năng và sức mạnh của họ. Sau đó, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi khác nhau, chẳng hạn như Chế độ Câu chuyện, có nhiều cấp độ.

Super Stickman Heroes Fight

Bạn cũng có thể tận hưởng chế độ PVP và chiến đấu trong các giải đấu khác nhau, từ Sơ cấp đến Cuối cùng!

Các tính năng Super Stickman Heroes Fight

Đừng bỏ lỡ trò chơi chiến đấu hành động hay nhất hiện nay với Super Stickman Heroes Fight. Đi kiếm vàng và leo lên đỉnh!

Super Stickman Heroes Fight – Đánh nhau là điều chúng ta luôn thấy trên phim ảnh, chương trình và thậm chí là anime. Những video này không giống nhau khi không có bất kỳ hành động nào vì tất cả chúng ta đều thích xem chúng. Nhưng nếu bạn muốn trở thành trung tâm của tất cả, tại sao không chơi Super Stickman Heroes Fight, một trò chơi chiến đấu siêu anh hùng?

Tại đây, bạn có thể thưởng thức trò chơi chiến đấu người que, nơi bạn có thể thực hiện các kỹ năng thông thường và đặc biệt. Chiến đấu với nội dung trái tim của bạn với AI và người chơi thực ngay bây giờ!

Super Stickman Heroes Fight

Trò chơi này cho phép bạn chiến đấu bằng cách sử dụng các nhân vật siêu anh hùng khác nhau với các kỹ năng và sức mạnh chiến đấu độc đáo. Tại đây, bạn có thể mở khóa tất cả chúng bằng số tiền bạn kiếm được và bạn có thể thăng cấp chúng.

Sau đó, bạn có thể tận hưởng Chế độ câu chuyện, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại các nhân vật AI. Sau đó, bạn cũng có thể chơi ở các chế độ chơi khác, chẳng hạn như PVP, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự. Nhìn chung, bạn có thể thưởng thức nhiều trận chiến và kỹ năng ở đây.

Mở khóa nhiều anh hùng – Có rất nhiều anh hùng có sẵn mà bạn có thể chơi trong Super Stickman Heroes Fight. Những anh hùng này có những kỹ năng và sức mạnh chiến đấu độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay.

Bạn có thể mở khóa nhiều anh hùng như Ironstick M43, Red Joh Stick Original, Original SpiderStick, Dr. Octar Original, Oltrun Modern, Captain Stick, Winter BB, Dark9 Batstick, Captain Stick Hadry, Vonem Original, và nhiều hơn nữa.

Như bạn có thể thấy, mỗi anh hùng đều có những điểm mạnh riêng biệt và chúng dựa trên các siêu anh hùng của Marvel và DC. Bạn cũng có thể tận hưởng các kỹ năng khác nhau mà bạn có thể sử dụng ngày hôm nay.

Tận hưởng các chế độ chơi khác nhau – Có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể mở khóa và chơi trong trò chơi này. Có Chế độ câu chuyện với nhiều thử thách và cấp độ. Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại các nhân vật AI và bạn sẽ nhận được phần thưởng khi chiến thắng.

Super Stickman Heroes Fight

Bạn cũng có thể tận hưởng Chế độ PvP, nơi bạn có thể đối đầu với những người chơi thực trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể thử Chế độ Versus, nơi bạn có thể chống lại các siêu anh hùng khác. Sau đó, có Chế độ đào tạo, Chế độ giải đấu và Thử thách sức mạnh.

Các kỹ năng khác nhau và đồ họa điên rồ – Mỗi anh hùng trong trò chơi này có những kỹ năng và sức mạnh chiến đấu riêng biệt. Hãy tận hưởng việc mở khóa chúng và nâng cấp các anh hùng của bạn để giải phóng tiềm năng của họ ngay hôm nay! Các hình ảnh cũng bổ sung tốt cho trò chơi với các thiết kế độc đáo và đầy màu sắc.

7 giải đấu – Trong Chế độ PvP, bạn có thể tranh tài trong 7 giải đấu. Điều này bao gồm Người mới bắt đầu, Nghiệp dư, Người chơi chuyên nghiệp, Người chơi hàng đầu, Huyền thoại, Thần và Cuối cùng.

Tải Super Stickman Heroes Fight – Tiền và đá quý không giới hạn

Cuộc chiến sẽ là tất cả những gì bạn có trong Super Stickman Heroes Fight! Mở khóa tất cả các siêu anh hùng với số tiền không giới hạn ngay bây giờ.