Survivalist: invasion PRO iOS Mod 0.0.614 (Tiền/HP/Cấp độ không giới hạn)

TênSurvivalist: invasion PRO
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước509M
Phiên Bản0.0.614
Phát Hành
Cập Nhật:11/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Survivalist: invasion PRO nói về hòn đảo và cư dân của nó đang gặp nguy hiểm. Một mảnh đất nhỏ chỉ đơn giản là đầy rẫy những sinh vật đủ các sọc. Không chỉ có thú rừng đang tìm cách chui qua cửa chòi. Những thây ma khát máu chắc chắn sẽ cố gắng cắn một người. Bạn sẽ không đơn độc đối phó với chúng. Lãnh thổ của hòn đảo sẽ là nơi sinh sống của những người sống sót khác.

Kịch bản

Những phút đầu tiên của chuyến bay không có gì nguy hiểm. Tuy nhiên, sự cố động cơ đã làm xáo trộn sự bình yên của nhóm hành khách. Khi một trong các động cơ phát nổ, máy bay bắt đầu rơi xuống bề mặt trái đất.

Survivalist: invasion PRO

Khi thức dậy, bạn vừa ngạc nhiên vừa sợ hãi. Xung quanh là xác của những hành khách kém may mắn hơn nhiều. Và quan trọng nhất, một con quái vật nguy hiểm nằm gần đó đang thản nhiên ăn thịt người bạn đồng hành cũ của bạn.

Tất nhiên, bạn phải giết một con quái vật vô danh. Kể từ lúc đó, cuộc đấu tranh sinh tồn mới bắt đầu. Chỉ một số ít hành khách trên máy bay sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng. Và họ sẽ phải chiến đấu cho cuộc sống của chính mình một mình. Sử dụng bất cứ thứ gì bạn có trong tay vào lúc này.

Survivalist: invasion PRO Mod

Tính năng của trò chơi

Hòn đảo nơi xảy ra vụ tai nạn xấu số hóa ra là một nơi khá khó khăn. Ngày xửa ngày xưa, Đức quốc xã đã tham gia vào những thí nghiệm quái dị ở đây. Kết quả của những hành động của họ đã khiến hòn đảo trở thành một nơi thực sự đáng mơ ước.

Nhờ sức mạnh khủng khiếp, những người bình thường bắt đầu ngay lập tức biến thành những con quái vật khát máu chưa từng thấy. Mọi sinh vật đều trở thành thức ăn cho những sinh vật này. Cùng một thú vui, quái vật ăn thịt cả động vật và người. Những chi tiết khủng khiếp hơn nữa xuất hiện. Hóa ra họ cũng bất tử.

Hack Survivalist: invasion PRO

Trò chơi là một ví dụ cổ điển về hộp cát. Anh hùng của bạn phải được bơm một cách có hệ thống, cung cấp cho anh ta những kỹ năng và khả năng mới. Game thủ sẽ có thể khám phá nhiều công thức độc đáo cho phép bạn tạo ra những thứ hữu ích cho sự sống còn. Lãnh thổ của quần đảo chưa biết là rất lớn. Để khám phá nó một cách đầy đủ, nhân vật nên làm việc chăm chỉ. Nó là cần thiết để tìm những người sống sót sau vụ tai nạn và không bị ăn thịt.

Download ( V0.0.614 )
4/5 - (1 vote)