Sweet Home Story iOS Mod 1.4.8 (Ngôi sao/Tiền vô hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 78M
Phiên Bản 1.4.8
Phát Hành
Cập Nhật: 02/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Sweet Home sẽ thu hút những người hâm mộ thể loại mô phỏng thông thường và chiến lược phiêu lưu với khởi đầu nhiệm vụ. Người chơi sẽ phải chú ý đến cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ chuyển đến một ngôi nhà lớn ở ngoại ô thành phố, mang theo con mèo yêu quý của họ, một bông tuyết và một số thứ.

Sweet Home Story

Câu chuyện

Cốt truyện không tuyến tính, nhưng một số nhiệm vụ chính vẫn có mặt. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là trang bị cho cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ, khai thác tài nguyên và hoàn thành các nhiệm vụ trung gian nhằm mục đích bổ sung trái tim, đó là công trình chính và mua nguyên liệu, cơ sở nghiên cứu và tiền vốn.

Điểm nổi bật của Sweet Home

Bắt đầu chơi và ngạc nhiên trước đồ họa và hoạt ảnh được vẽ thú vị của dự án Sweet Home. Đọc các nhiệm vụ trong phần thích hợp, tìm hiểu cách điều hướng trò chơi, cố gắng thực hiện các thao tác đơn giản với các nhân vật chính. Thực hiện những mong muốn đơn giản, khám phá các phòng ở tầng trệt, làm quen với môi trường, ghi nhớ những gì và nơi được cất giữ, cách thức hoạt động của đồ dùng và thiết bị trong nhà.

Sweet Home Story Mod

Trong dự án, bạn sẽ phải đi sâu vào cuộc sống hàng ngày – nấu ăn, giặt giũ, ủi đồ, xếp đồ đạc, phủi bụi, sửa chữa hàng tồn kho bị hỏng. Đương nhiên, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là duy trì điều kiện sống và mối quan hệ lãng mạn của các cặp đôi, để tài nguyên luôn sẵn sàng. Đối với trái tim, bạn có thể mua rất nhiều phần hữu ích của đồ nội thất, ghế sofa, giường, sửa chữa cải tiến, mở khóa biển vật phẩm trang trí mát mẻ, vật liệu để sửa chữa VIP.

Theo thời gian, ngôi nhà có thể được mở rộng, và mod cho trái tim sẽ giúp ích rất nhiều cho việc này. Xây dựng trên tầng hai, thêm một nhà để xe, trang bị cho lãnh thổ liền kề. Tận hưởng đồ họa và lối chơi nguyên bản, phát triển thú vị, hỗ trợ tình yêu, phát triển hộ gia đình, thiết kế, phát minh ra thứ gì đó mới và xây dựng! Chia sẻ ấn tượng của bạn với bạn bè, cập nhật trò chơi tự động.

3.7/5 - (3 votes)