Switchcraft iOS Mod 2.4.3 (Tiền/Kim cương không giới hạn)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 166M
Phiên Bản 2.4.3
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Switchcraft: Match 3 Magic đưa người dùng đến một vùng đất cổ tích, nơi quy luật của phép thuật và nhiều sự kiện tương tác, cuộc thi, cuộc họp và giải đấu diễn ra. Người dùng sẽ phải giúp một trong những sinh viên tốt nghiệp của học viện phép thuật, người cuối cùng vẫn chưa quyết định phải làm gì tiếp theo trong đất nước tưởng tượng khổng lồ này, nhưng đã vạch ra một số kế hoạch.

Switchcraft

Người hâm mộ của thể loại thông thường và những người thích tạo ra các yếu tố giống hệt nhau được mời tham gia vào số phận của nhân vật chính, tổ chức các buổi hẹn hò lãng mạn, giải quyết một số lượng lớn các rắc rối ngẫu nhiên và cốt truyện, khám phá một vùng biển tuyệt vời dòng kịch bản, địa điểm thế giới toàn cầu, căn phòng bí mật. Khi trò chơi diễn ra, bạn sẽ phải thông minh và rèn luyện tốc độ phản ứng, kỹ năng quan sát, ngón tay khéo léo, mở khóa một biển vật phẩm phép thuật tuyệt vời để tăng cường và phù hợp.

Bắt đầu chơi Switchcraft trong một hàng sẽ nhanh chóng thu hút bạn với cơ chế trực quan, không phô trương và các điều khiển khá đơn giản. Hãy cố gắng vượt qua thành công những lần thử nghiệm đầu tiên và nhận được những phần thưởng tuyệt vời sẽ mở ra cơ hội mới cho bạn. Khó khăn với nhiệm vụ tiếp theo hoặc việc mua được vật phẩm mong muốn?

Switchcraft Mod

Điều đó không quan trọng, bởi vì đã có một bản mod để mua miễn phí, cho phép bạn lấy ngay mọi thứ bạn cần và vượt qua ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất một cách danh dự. Hãy thử và thu thập. Gấp theo các đường ngang và dọc, một biển đá, rune, nhiều lọ elixirs và thành phần thuốc khác nhau. Nhận những phần quà xinh xắn, nhiều địa điểm hấp dẫn, lập kỷ lục cho riêng mình trong các sự kiện hấp dẫn, theo thống kê tổng hợp xếp hạng trực tuyến.

4/5 - (1 vote)