Hack Sword Hunter iOS Mod 1.3.1 (Tiền không giới hạn)

Tên Sword Hunter
Thể Loại Hành động
Kích Thước 149M
Phiên Bản 1.3.1
Phát Hành
Cập Nhật: 11/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi hành động mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ cho điện thoại di động. Trò chơi hành động là một trong những thể loại nổi tiếng nhất có sẵn để chơi ngay bây giờ. Chúng thú vị, nhanh chóng và chứa nhiều yếu tố để người chơi thưởng thức trong một thời gian dài.

Giới thiệu Sword Hunter

Với rất nhiều trò chơi hành động có sẵn ngay bây giờ, bạn có thể tự hỏi tải trò chơi mới nào. Đừng lo lắng nữa, Sword Hunter đã ở đây, và nó sẽ thay đổi cách bạn thưởng thức trò chơi hành động.

Sword Hunter

Với Sword Hunter, bạn có thể thưởng thức một trò chơi hành động, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại những tên côn đồ trên đường phố. Vì bạn là một trong những thợ săn của võ đường, nhiệm vụ của bạn là cứu mọi người và loại bỏ những kẻ xấu ở khắp mọi nơi.

Giải phóng các kỹ năng mạnh mẽ của bạn trên lưỡi kiếm cho vô số người ngay hôm nay khi bạn nâng cấp thiết bị của mình. Bạn cũng có thể thưởng thức áo giáp, thiết bị, tài năng độc đáo và nhiều thứ khác mà bạn có thể nâng cấp. Hãy thoải mái tham gia nhiều nhiệm vụ ở các địa điểm khác nhau ngay hôm nay.

Chém kẻ thù trong Sword Hunter

Có rất nhiều trò chơi hành động mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ từ App Store. Những trò chơi này rất thú vị và chúng có thể giúp bạn có khoảng thời gian vui vẻ ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn chơi.

Sword Hunter

Các trò chơi hành động phổ biến nhất là Modern Strick, Stickman Legends, World of Warships, My Hero Academia, Gumslinger, v.v. Trò chơi hành động bao gồm các thể loại khác như chiến đấu, đua xe, bắn súng, thông thường, kinh dị và nhiều thể loại khác. Nhưng Sword Hunter là một trò chơi hành động thuần túy cho phép bạn vung kiếm vào kẻ thù.

Trò chơi này từ Potato Play cho phép bạn chiến đấu chống lại hàng tấn kẻ xấu trên đường phố để cứu mọi người. Đây là một trò chơi arcade cổ điển với đồ họa và tường thuật theo phong cách anime mà bạn có thể thưởng thức.

Tại đây, bạn sẽ có thể thăng cấp cho anh hùng của mình khi bạn mở khóa và nâng cấp rất nhiều thiết bị và vật phẩm. Bạn sẽ bắt đầu với một thanh kiếm vì bạn có thể nhận được mũ bảo hiểm, ủng, áo giáp và các thiết bị chiến đấu khác. Bạn cũng có thể mở khóa các tài năng như Gather, Strength, Physique, Glutton và nhiều tài năng khác.

Sword Hunter

Tại đây, bạn có thể chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù và thưởng thức trò chơi HnS!

Điểm nổi bật của Sword Hunter

Nếu bạn là người thích một trò chơi hành động vui nhộn, hãy thử Sword Hunter ngay bây giờ và chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ xấu.

Trò chơi hành động vui nhộn – Có rất nhiều trò chơi hành động thú vị và có sẵn mà bạn có thể tải xuống ngay bây giờ. Để thưởng thức, bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi khác nhau ngay bây giờ để kiểm tra kỹ năng của bạn.

Sword Hunter

Có rất nhiều trò chơi hành động thú vị sẽ thử thách kỹ năng của bạn, bao gồm phối hợp tay mắt, tư duy nhanh và hơn thế nữa, vì vậy nếu bạn muốn nhặt lưỡi kiếm, hãy tải xuống Sword Hunter và chiến đấu chống lại các băng nhóm và côn đồ đối thủ. Trên đường phố!

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù trên đường phố. Tại đây, bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật và combo kiếm độc đáo của mình để hạ gục kẻ thù. Trò chơi rất dễ dàng khi bạn cần chạm và vuốt trên màn hình để tấn công và tự vệ.

Tại đây, bạn sẽ có thể nâng cấp nhân vật của mình khi chơi nhiều nhiệm vụ và chiến đấu với những kẻ thù đáng gờm. Các cuộc đối thoại cũng làm tăng thêm hương vị của trò chơi! Hãy thoải mái tận hưởng một trò chơi mà bạn có thể thỏa sức thể hiện những kỹ năng tuyệt đỉnh của mình ngay hôm nay.

Thu thập và kết hợp các kỹ năng – Có rất nhiều kỹ năng độc đáo mà bạn có thể mở khóa ngay hôm nay trong trò chơi này. Bạn có thể chọn một kỹ năng mà bạn có thể sử dụng trong mỗi trận chiến, chẳng hạn như Dodge Up, Flower Slash, Health Up, và hơn thế nữa.

Sword Hunter

Bạn có thể nhận được bao nhiêu kỹ năng tùy thích để nâng cấp để có thể thực hiện các đòn kết hợp mạnh mẽ tại đây. Tại đây, bạn có thể thực hiện các combo khác nhau khi chạm vào màn hình và tự bảo vệ mình.

Áo giáp và vũ khí độc đáo – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể thưởng thức những bộ giáp và vũ khí độc đáo mà bạn có thể mở khóa và nâng cấp dễ dàng. Ở đây, một số vật phẩm nhất định sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều sức tấn công và sức khỏe hơn.

Bạn có thể mở khóa các vật phẩm khác nhau như ủng, mũ bảo hiểm, váy, v.v. Có rất nhiều áo giáp và thiết bị để có được ở đây ngay hôm nay!

Chiến đấu với nhiều kẻ xấu – Trong Sword Hunter, bạn sẽ chủ yếu chiến đấu chống lại những tên côn đồ và các băng nhóm đối thủ. Trò chơi cho phép bạn tham gia vào một cuộc phiêu lưu có cốt truyện đầy rẫy những đối thủ thú vị mà bạn sẽ phải đối mặt.

Sword Hunter

Bạn sẽ phát triển rất nhiều với tư cách là một chiến binh ở đây khi bạn tung ra những đòn mạnh mẽ của mình vào kẻ thù. Chiến đấu chống lại những cá thể rắn ngay bây giờ và tiếp tục nâng cấp các chỉ số và thiết bị của bạn.

Đồ họa và lối chơi thú vị – Trò chơi arcade này cho phép bạn thưởng thức đồ họa và hình ảnh động lấy cảm hứng từ anime.

Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức những đoạn cắt cảnh anime bổ sung rất nhiều nhân vật cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh động mượt mà là những quả anh đào ở trên cùng!

Nếu bạn thích một trò chơi hành động vui nhộn, hãy tải xuống Sword Hunter ngay bây giờ và chiến đấu chống lại bọn côn đồ! Hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa kỹ năng.

2.9/5 - (100 votes)