Tải Tahu Bulat (Mod Thiết bị/Tiền vô hạn/Đã Việt hóa)

TênTahu Bulat
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước40M
Phiên Bản15.2.15
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người thích chơi mô phỏng hơn bất kỳ trò chơi nào khác. Đây là một trong những trò chơi mô phỏng thành công nhất hiện có trên thiết bị di động. Điều tuyệt vời là nó có sẵn để tải xuống miễn phí trên Cửa hàng Google Play và iTunes.

Tahu Bulat game là gì?

Tahu Bulat là một trò chơi thú vị của Indonesia với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Hãy yên tâm rằng bạn luôn tìm thấy điều gì đó mới mẻ và thú vị khi chơi trò chơi. Trò chơi này sẽ gợi cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời, bao gồm cả bài hát Nyoi Savoury Tahu Bulat. Điều chắc chắn là điều này sẽ khiến bạn mỉm cười khi nhớ lại.

tahu-bulat-mod-apk

Giới thiệu về Tahu Bulat

Mang lại những kỷ niệm cũ và những khoảnh khắc thú vị bằng cách tải xuống trò chơi này. Điều đáng nói đây là Game Đậu Phụ với diện mạo mới. Trò chơi bây giờ đã trở nên thú vị hơn trước, nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó có.

Một số điều bạn sẽ thích trong trò chơi này bao gồm các trò chơi nhỏ và phần thưởng hàng ngày. Bạn cũng có thể tạo các meme vui nhộn khác nhau với Tahu Bulat. Bạn có những gì cần làm trước người bán Đậu phụ thành công nhất xung quanh? Tải về trò chơi để tìm hiểu.

Thu hút những người mua khác nhau và trở thành chủ sở hữu của doanh nghiệp đậu phụ lớn nhất.

Các tính năng tuyệt vời

Như đã đề cập ở trên, đây là một trong những trò chơi thú vị nhất để tải xuống thiết bị di động của bạn. Ngoài ra, trò chơi là một trò chơi đậu phụ hoàn toàn mới, nơi bạn có thể phát triển một công việc kinh doanh đậu phụ thành công. Bạn có những gì nó cần để làm điều này? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và sử dụng các tính năng sau để đạt được nhiệm vụ của bạn:

tahu-bulat-apk-phiên bản mới nhất

  • Bán các loại đậu phụ khác nhau để phát triển doanh nghiệp của bạn thật dễ dàng. Bạn có thể làm điều này chỉ với một lần nhấn trên màn hình
  • Đầu tư lợi nhuận bạn nhận được từ doanh nghiệp của mình và quản lý doanh nghiệp như một chuyên gia
  • Thiết bị nấu ăn và bán khác nhau. Cải thiện chúng để có kết quả tốt nhất
  • Công thức để cải thiện và nâng cấp vòng Tofu của bạn

tahu-bulat-apk-miễn phí-tải xuống

  • Thu hút người mua quan tâm bằng cách thêm các phụ kiện thú vị và cũng có thể thay đổi xe hơi.
  • Thu hút tất cả những người mua có sẵn để bảo trợ doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách quảng bá hiệu quả việc kinh doanh đậu phụ tròn của mình.
  • Những thách thức khác nhau để hoàn thành. Điều này bao gồm các cuộc thi 1 đấu 1, 2 đấu 2 và nhiều hơn nữa.
  • Bảng xếp hạng nơi bạn chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất
  • Những thành tựu khác nhau để mở khóa

Có những tính năng khác để tận hưởng. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và bắt đầu chơi trên thiết bị di động của bạn.

Có một cách dễ dàng hơn để bạn phát triển công việc kinh doanh đậu phụ của mình. Tất cả những gì bạn cần là apk mod của trò chơi này và bạn có thể phát triển công việc kinh doanh đậu phụ của mình. Tải xuống apk mod của Tahu Bulat trên thiết bị di động của bạn. Phiên bản này của trò chơi không có quảng cáo.