Hack Takashi Ninja Warrior (Mod Vũ khí, Máu/Mana) V2.5.2

TênTakashi Ninja Warrior
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước132M
Phiên Bản2.5.2
Phát Hành
Cập Nhật:08/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Như đã đề cập ở trên, đây là một trò chơi chiến đấu mang tính cách mạng và ninja. Điều tuyệt vời là lối chơi sáng tạo, những trận đánh trùm căng thẳng và đồ họa tuyệt đẹp. Điều thú vị là bạn có thể tận hưởng điều này trên lòng bàn tay thông qua thiết bị di động của mình.

takashi-ninja-battle-mod-apk

Cuộc phiêu lưu của trò chơi này lấy bối cảnh thời trung cổ và nó cũng có các yếu tố RPG khác nhau. Tải xuống Takashi Ninja Warrior ngay bây giờ để thể hiện rằng bạn có thể là một sát thủ và chiến binh dũng cảm. Đây là một trong những trò chơi 3D tốt nhất để chơi trên thiết bị di động của bạn.

Takashi Ninja Warrior cũng là game đáng chơi nhất nếu bạn muốn trải nghiệm đồ họa tuyệt đẹp, những pha đấu kiếm. Bạn là một sát thủ samurai trong trò chơi này, và mục đích của bạn là chống lại các thế lực tham nhũng và cứu nhiều người. Chuẩn bị tinh thần cho những trận đấu kiếm khốc liệt nhất khi bạn bước vào trận đánh trùm và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Takashi Ninja Warrior có một trong những câu chuyện thú vị nhất của trò chơi. Cốt truyện được lấy từ Tochi, một vùng đất của những bí mật. Bạn sẽ đóng vai Takashi, con trai của Arashi. Điều quan trọng cần lưu ý là Arashi là một kiếm sĩ ninja Nhật Bản. Anh cũng sở hữu một thanh kiếm gây chết người và thích đánh bại các thế lực tham nhũng ở Tochi.

takashi-ninja-battle-apk-phiên bản mới nhất

Đây là một trò chơi phiêu lưu ninja đỉnh cao và chắc chắn nó mang đến trải nghiệm độc đáo cho người chơi. Có một sự kháng cự thần thánh từ gia đình Arashi, và bạn có thể sử dụng điều này để làm lợi thế cho mình. Điều đáng nói là bạn có thể sử dụng kiếm, búa, shurikens và rìu để chiến đấu.

takashi-ninja-battle-apk-miễn phí-tải xuống

Mục đích chính là chống lại các thế lực đen tối và tiêu diệt hoàn toàn chúng. Một điều quan trọng khác là đảm bảo rằng bạn nâng cấp nhân vật, tăng cường áo giáp, cải thiện kỹ năng và mở khóa vũ khí. Bạn cũng có thể khám phá các vùng đất Nhật Bản khi bạn đánh bại các thế lực đen tối.

Bản đồ chơi game của Takashi Ninja Warrior là một tính năng khác mà bạn muốn khám phá. Nó sử dụng một hệ thống bản đồ được kết nối với nhau. Điều này giúp người chơi có thể đi vào các địa điểm khác nhau thông qua các con đường bí mật.

tải xuống-takashi-ninja-chiến binh-cho-android

Có những căn phòng bí mật khác nhau để bạn vào bản đồ. Điều tuyệt vời là bạn sẽ tìm thấy kho báu bí mật trong căn phòng này. Takashi Ninja Warrior có rất nhiều điều tuyệt vời, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay bây giờ.