Talking Tom Gold Run 2 iOS Mod 1.0.32.15329 (Điểm/Vàng vô hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 147M
Phiên Bản 1.0.32.15329
Phát Hành
Cập Nhật: 06/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Talking Tom Gold Run 2 là phần tiếp theo vui nhộn và đầy màu sắc của trò chơi arcade được yêu thích với cơ sở là người chạy. Trong đồ chơi, người dùng một lần nữa bắt gặp một chú mèo vui tính và cục cằn tên Tom, cũng như những người bạn đồng hành của nó, lần này chúng cũng sẽ tham gia vào các cuộc thi để thu thập các kho báu và tiền vàng khác nhau.

Talking Tom Gold Run 2

Điểm nổi bật của Talking Tom Gold Run 2

Người dùng sẽ phải thể hiện sự kiên trì và rèn luyện tốc độ phản ứng của họ để giành được phần thưởng tối đa và phát triển khả năng hữu ích của anh hùng của họ, mở ra một biển các đường đua và anh hùng mới, đồng thời giành chiến thắng trong các giải đấu trực tuyến dành cho người hâm mộ đồ chơi.

Talking Tom Gold Run 2 Mod

Mỗi nhân vật trong game, giống như nhân vật chính, đều có những đặc điểm, sức mạnh và kỹ năng riêng để người dùng có thể sử dụng hiệu quả khi vượt qua các địa điểm và thử thách khác nhau. Tất nhiên, đồ chơi cung cấp một số sự kiện được cập nhật hàng ngày, một số tập câu chuyện tuyệt vời với nhiều cấp độ trong mỗi cấp độ, các cuộc đua với những ông chủ giàu kinh nghiệm, một biển nghiên cứu và cải tiến.

Cách chơi

Bắt đầu chơi và chắc chắn – bạn sẽ thích Talking Tom Gold Run 2 ngay lập tức. Cố gắng vượt qua những màn chơi đầu tiên càng ngầu càng tốt, nhảy lên những tảng đá và mái nhà, chạy giữa những bồn hoa, chậu hoa, tránh những con quái vật nguy hiểm và cư dân thành phố độc ác.

Hack Talking Tom Gold Run 2

Cố gắng lấy càng nhiều tiền và bùa hữu ích càng tốt trên đường về đích, và nếu vẫn còn ít tài chính cho trò chơi, hãy sử dụng một bản mod để kiếm tiền, điều này sẽ cho phép bạn không giới hạn bản thân trong việc mua các tên lửa đẩy, thiết bị và nghiên cứu hữu ích. Cạnh tranh và trau dồi kỹ năng của bạn trong nhiều thử thách, tăng xếp hạng của bạn, đánh bại bạn bè trực tuyến của bạn và tận hưởng trò chơi với cả gia đình!

5/5 - (1 vote)