Talking Tom Hero Chase iOS Mod 3.4.1.3458 (Tiền/Đá quý vô hạn)

TênTalking Tom Hero Chase
Thể LoạiHành động
Kích Thước133M
Phiên Bản3.4.1.3458
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Talking Tom: Hero Chase là một trò chơi tươi sáng, đầy màu sắc và vui nhộn, trong đó những người dùng thiết bị di động trẻ tuổi sẽ bị “mắc kẹt” trong một thời gian dài. Người hâm mộ của những người chạy bộ được mời đến để giúp chú mèo Tom nổi tiếng và những người bạn của nó đánh bại những phù thủy xấu, những kẻ đã quyết định chiếm một vùng đất ma thuật và biến những cư dân đáng yêu của nó thành nô lệ.

Talking Tom Hero Chase

Bằng cách điều khiển những vận động viên chạy bộ mượt mà, người dùng sẽ chạy về phía trước và thu thập tất cả các loại tiền thưởng, nhảy, vịt và trượt dưới chướng ngại vật, chạy xung quanh, cơ động và né tránh, làm mọi thứ để chạy về đích mà không bị mất và với số tiền tối đa.

Bắt đầu chơi Talking Tom: Chase of Heroes và nhanh chóng xem mọi thứ sáng sủa, đẹp đẽ và chi tiết như thế nào do những người tạo ra dự án thực hiện. Người chơi sẽ thích biển hiệu ứng mà Tom sẽ thực hiện các thủ thuật khác nhau, nhảy, chạy từ đường đua này sang đường đua khác.

Talking Tom Hero Chase Mod

Thu thập tiền xu, kim cương, đồ ngọt và đồ lưu niệm khác nhau, cố gắng sử dụng các khả năng đặc biệt, bao gồm nhảy đôi, tăng tốc, giảm kích thước và những thứ khác. Cố gắng mở khóa nhiều người bạn của Tom, bao gồm một con hổ con và một con sóc, cũng như một số người khác. Mua nhiều thiết bị hữu ích và học những khả năng hữu ích cần nhiều tiền ảo hoặc mod để mua miễn phí. Nhận hàng chục giao diện vui nhộn, trải qua nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm đường phố thành phố, rừng cây, làng mạc, lâu đài đẹp như tranh vẽ, những ngôi nhà mát mẻ và nhiều hơn thế nữa.

Hack Talking Tom Hero Chase

Nhận các phần thưởng và giải thưởng trong Talking Tom Hero Chase đáng kinh ngạc, tham gia vào các trận chiến kéo dài với các ông chủ khác nhau, sử dụng các vật phẩm và thiết bị để hoàn thành các khu vực khó khăn. Thu thập các mảnh bản đồ để mở khóa các cấp độ và bản đồ tuyệt vời, nơi bạn có thể cạnh tranh trực tuyến với bạn bè của mình.

Download ( V3.4.1.3458 )
5/5 - (1 vote)