944 GiftCode Tam Quốc Đại Chiến Gmoviet (Mod 2023) V2.15

Thể Loại GiftCode
Kích Thước 44M
Phiên Bản 2.15
Phát Hành
Cập Nhật: 28/06/2021
Cài bản Gốc android

Tam Quốc Đại Chiến được biết là phiên bản mới của tựa game 3Q AFK mới được Gmoviet đưa về Việt Nam. Với dàn mỹ nữ trong game Đại Chiến Tam quốc chắc chắn sẽ làm khuynh đảo trái tim của hàng vạn anh hùng!!.

Hack Tam Quốc Đại Chiến

Với tựa game sắp ra mắt của Gmoviet Không chỉ riêng Điêu Thuyền mà mỗi người đẹp trong Tam Quốc Đại Chiến đều sở hữu tuyệt kỹ lợi hại riêng của mình, sẵn sàng hạ gục bất kỳ mãnh tướng nào.

Full Code Tam Quốc Đại Chiến hôm nay

Mã đã ẩn! Lấy mã

Lubo
Quanvu
Taothao
3qdaichien
Luubi

Đây là mã tân thủ cho các bạn.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Tham gia sự kiện báo danh chỉ với 3 bước để hốt 1 bộ code khá ngon, một chiếc CODE siêu to, không lồ sẽ dành cho tất cả mọi người.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Like Page và tag 3 người bạn vô là có thể lấy ngay code này nhé.

Thời gian: 03/06/2021 – 30/06/2021

GiftCode Tam Quốc Đại Chiến

Mã đã ẩn! Lấy mã

Đây là sự kiện mời bạn nhận code, ban chỉ cần click vào dấu ba chấm ở góc bên phải ảnh bìa fanpage. Chọn mời bạn bè, tích vào bạn bè và gửi lời mời tới người bạn muốn mời like page. Đặc biệt sự kiện này là vĩnh viễn lên bạn cứ mời là nhận quà nha.

Thời gian: Vô hạn

Mã đã ẩn! Lấy mã

Game đã ra mắt nhưng cần những người bạn loan tin và tag 3 người bạn để quảng bá tựa game này. Phần thưởng vẫn như vậy đó là một mã code.

Tam Quốc Đại Chiến

Tam Quốc Đại Chiến Mod

Trong Tam Quốc Đại Chiến có rất nhiều các shop khác nhau giúp người chơi gia tăng chiến lực cho các tướng của mình. Và từ giờ nó sẽ hoàn toàn miễn phí bởi phiên bản Mod lần này.

Lối chơi thẻ tướng chiến thuật, các game thủ có thể linh hoạt sắp xếp đội hình cho riêng mình để tạo nên một meta mới cực kỳ mạnh mẽ. Đặc biệt hơn khi vào game, các bạn tha hồ cày cuốc các hoạt động bang, quốc chiến, phó bản, ….để tăng level cũng như lực chiến của mình.

Tam Quốc Đại Chiến Mod

Tam Quốc Đại Chiến với sự góp mặt đông đảo của hàng loạt Danh Tướng – Quân Sư : Triệu Vân – Lưu Bị – Quan Vũ – Tào Tháo – Lục Tốn – Lữ Bố – Hoa Đà – Tư Mã…. và hàng loạt mỹ nữ: Đát Kỷ, Điêu Thuyền, Tây Thi,… với tạo hình đẹp mắt và Đồ họa 3D cao cấp.

Hàng loạt trận chiến lịch sử trong Tam Quốc Diễn Nghĩa được tái hiện tinh tế vào từng hoạt động PvP, PvE hấp dẫn như: Chiến Quốc, Cướp Đoạt, Tháp Lịch luyện, …. Thu thập những danh thước Tam Quốc thật dễ dàng và có khi được mở khóa toàn bộ. Cùng dấn thân vào chốn sa trường, giành lấy vinh quang, dẹp loạn để trở thành kẻ mạnh nhất, thống nhất giang sơn.