Tap Tap Breaking Mod 1.77 (Kim cương/Quảng cáo Xóa All)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 50M
Phiên Bản 1.77
Phát Hành
Cập Nhật: 20/04/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng là một trong những trò chơi hay nhất hiện nay. Chúng phổ biến, dễ chơi và rất thú vị! Điều này đặc biệt đúng khi các trò chơi mô phỏng tập trung vào một chủ đề duy nhất và cố gắng làm cho nó vui nhất có thể. Hãy tưởng tượng có một trò chơi mà bạn có thể đập tan mọi thứ chỉ với bàn tay của mình. Điều đó không phải là tuyệt vời một cách vô lý sao?

tap-tap-break-mod-apk

Thật nực cười, đó chính xác là những gì mà trò chơi Tap Tap Breaking là về! Trong trò chơi tuyệt vời này, bạn sẽ chỉ cần nhấn vào mọi thứ. Nếu bạn đã quen thuộc với đòn karate, trò chơi này sẽ sử dụng nó và biến nó thành một thứ gì đó vô cùng thú vị. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

Tap Tap Breaking là gì?

Nếu bạn luôn cảm thấy ngạc nhiên bởi karate, thì bạn sẽ thích trò chơi này! Tap Tap Breaking là một trò chơi cho phép bạn thể hiện kỹ năng karate của mình. Trò chơi này được phát triển bởi ODAAT Studio và nó đã có hơn 1 triệu lượt tải xuống trên Google Play Store.

tap-tap-break-apk-phiên bản mới nhất

Nếu bạn luôn cảm thấy kinh ngạc trước đòn chặt karate, hãy chuẩn bị để tận mắt trải nghiệm cảm giác kinh ngạc đó! Trong Tap Tap Breaking, bạn sẽ cố gắng phá vỡ các loại khác nhau! Bắt đầu từ những thứ phổ biến và dễ dàng nhất như gỗ và gạch đến những thứ vô lý như kim cương, mặt trăng và mặt trời – trò chơi này là một trò chơi giải trí thuần túy!

Đồ họa sẽ khiến bạn liên tưởng đến các chương trình anime, nơi các nhân vật vẫn biểu cảm hơn bao giờ hết. Khung cảnh và những thứ bạn sẽ phá vỡ cũng rất sinh động. Nhìn chung, trò chơi cho phép bạn thể hiện điểm mạnh của mình! Thể hiện tài năng của bạn và nâng cấp sức mạnh của bạn. Chỉ bạn mới có thể làm nên những kỳ công tuyệt vời này! Bạn đã sẵn sàng chưa?

Tính năng của Tap Tap Break

Tap Tap Breaking là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời, nơi nó cho phép bạn chặt các loại karate khác nhau! Từ những khối gỗ đến mặt trời, trò chơi này là một trò giải trí thuần túy! Đây là các tính năng của nó:

tap-tap-break-apk-free-download

Cách chơi độc đáo – Khi nói đến trò chơi mô phỏng, có rất nhiều thứ mà những trò chơi này tập trung vào nhưng chúng hầu hết đưa ra một chủ đề độc đáo. Tap Tap Breaking là một trò chơi vô lý nhưng thú vị khác. Trong cái này, bạn chỉ cần dùng tay để phá vỡ mọi thứ!

Có rất nhiều thứ bạn có thể phá vỡ trong trò chơi này. Không chỉ có những thứ thông thường như khối gỗ, còn có nhiều thứ khác trong vũ trụ và xa hơn thế. Hãy chuẩn bị để phá vỡ một số điều dường như không thể phá vỡ ngay hôm nay!

Điều khiển đơn giản – Vì đây là một trò chơi mô phỏng về phá vỡ mọi thứ nên việc điều khiển rất dễ dàng. Các điều khiển rất dễ dàng mà bạn chỉ cần chạm vào màn hình liên tục để phá vỡ những thứ khác nhau! Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác trong trò chơi này. Đó là cách trò chơi này dễ dàng và đơn giản về mặt điều khiển.

Đồ họa chất lượng cao – Trong Tap Tap Breaking, đồ họa tương tự như các chương trình anime. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận thấy rằng nhân vật này giống với những nhân vật anime mà bạn yêu thích. Sau đó, mọi thứ cũng được thiết kế tốt. Kết hợp những thứ này với hiệu ứng âm thanh hoành tráng và bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời!

download-tap-tap-break-cho-android

Chế độ chơi – Trong Tap Tap Breaking, có 3 chế độ chơi. Chế độ mặc định là chế độ luyện tập nơi bạn có thể thực hành các đòn karate của mình. Sau đó, có chế độ thử thách mà bạn cần phải hoàn thành các giai đoạn khác nhau. Khi bạn tiến bộ, độ khó tăng lên sẽ thách thức bạn rất nhiều. Sau đó, Golden Bar là một thử nghiệm thời gian, nơi bạn cần phải hoàn thành việc cắt giảm mọi thứ trong thời hạn!

Nhiều thứ để phá vỡ – Trong trò chơi này, bạn sẽ không chỉ phá vỡ những thứ thông thường như gỗ hoặc gạch. Có rất nhiều thứ để phá vỡ từ kim cương, thiên thạch, đầu lâu và hơn thế nữa!

Tap Tap Breaking là một trò chơi mô phỏng tuyệt vời cho phép bạn phá vỡ mọi thứ mà không có giới hạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng!