Hack Tasty Town iOS Mod 1.18.1 (Tiền/Đá quý không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 106M
Phiên Bản 1.18.1
Phát Hành
Cập Nhật: 06/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tasty Town được thiết kế cho tất cả người dùng cần những cảm xúc tích cực. Trò chơi này sẽ khiến phần còn lại của mọi game thủ trở nên cực kỳ phấn khích, cho phép bạn tận hưởng bầu không khí vui nhộn đi kèm với mỗi nhiệm vụ. Một ứng dụng đầy màu sắc sẽ giúp bạn nắm vững hoàn hảo những bí mật của một doanh nghiệp thành công, bởi vì ở đây, để giành được chiến thắng, bạn cần phải năng động và dám nghĩ dám làm nhất có thể.

Lối chơi tốt nhất

Với sự giúp đỡ của tầm nhìn xa của mình, mỗi game thủ sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhằm tăng lợi nhuận và phát triển ngành nông nghiệp. Những thành tựu đạt được trong lĩnh vực này sẽ cho phép bạn cung cấp cho nhà hàng của mình những sản phẩm chất lượng cần thiết cho việc chuẩn bị những tuyệt tác ẩm thực.

Tasty Town

Tất cả khách mời và du khách lên danh sách các bữa ăn cần thiết, người quản lý và tất cả nhân viên có nghĩa vụ chuẩn bị món ăn hoàn hảo và làm hài lòng du khách. Việc hoàn thành đơn hàng thành công nâng tầm nhà hàng, mở ra khả năng tiếp cận với việc mở rộng không gian, các yếu tố trang trí và thuê các đầu bếp giàu kinh nghiệm.

Đánh giá tổng thể của một tổ chức sẽ ảnh hưởng đến mức độ phổ biến và tốc độ tiến bộ của nó. Trong tương lai, nó mở dịch vụ giao hàng riêng và khả năng tổ chức các bữa tiệc trong toàn thành phố.

Tasty Town Mod

Tính năng của Tasty Town

Tasty Town – Quản lý giấc mơ ẩm thực của bạn, phát triển nhà hàng của bạn và thuê những đầu bếp giỏi nhất để chế biến những món ăn ngon và hiếm. Điều hành một quán cà phê thành công không chỉ giới hạn ở nhà bếp và thuê nhân công; người quản lý sẽ phải bắt đầu phát triển sản phẩm của họ để tạo ra những món ăn ngon và thực sự chất lượng cao.

Tasty Town là một trò chơi thú vị mà mọi chủ sở hữu thiết bị di động sẽ có thể thể hiện khía cạnh tốt nhất của họ. Vì đấu tranh hiệu quả đòi hỏi nhiều kỹ năng và khả năng khác nhau, nên một ứng dụng đầy màu sắc có thể được đánh đồng với một lớp học chủ thú vị, được điều chỉnh hoàn hảo để tự cải thiện. Chủ sở hữu thiết bị di động sẽ thích ứng dụng thú vị này sẽ cung cấp trải nghiệm bổ ích. Với sự trợ giúp của các nguồn mà một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ cung cấp, bạn có thể đảm bảo sự phát triển thành công của việc kinh doanh nhà hàng và trang trại của mình.

5/5 - (1 vote)