6892 GiftCode Tây Hành Kỷ VTC (Mod Tiền vô hạn) V1.4.0

Thể Loại GiftCode
Kích Thước 555M
Phiên Bản 1.4.0
Phát Hành
Cập Nhật: 28/01/2022
Cài bản Gốc android

Tây Hành Kỷ Là một game RPG mới theo thể loại võ hiệp nguyên tác giữa lòng Hong Kong, được VTC Game đưa về Việt Nam và là bản việt hóa của tựa game quốc tế Westward M.

Tây Hành Kỷ

Code Tây Hành Kỷ VTC 2023

Trò chơi được lấy cảm hứng từ cuốn truyện tranh nổi tiếng ở Hồng Kông, cuộc hành trình về phía Tây, kể cho bạn câu chuyện về các tầng trời và cách họ gửi một đội quân để tìm kiếm ngọn lửa vĩnh cửu trên núi Tianyu.

Mã đã ẩn! Lấy mã
  • 9mh3k9 – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí.
  • 9mha9m – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí.
  • 9mh7hm – Đổi mã này và nhận phần thưởng miễn phí.
  • 9mhb7a – Đổi mã này ở Westward M và nhận phần thưởng miễn phí.

Bạn có thể đổi mã quà tặng trong Tây Hành Kỷ rất dễ dàng trước hết bạn phải đăng nhập vào trò chơi ⇒ Cài đặt ⇒ Mã quà tặng ⇒ nhập mã quà tặng để đổi.

GiftCode Tây Hành Kỷ

Tây Hành Kỷ Mod Tiền không giới hạn

Bạn sẽ đóng vai những học sinh từ trên trời như những người quân đội và bạn chiến đấu với những kẻ thù đang đứng trước mặt bạn để ngăn bạn đến với ngọn lửa vĩnh cửu, có rất nhiều trận chiến mà bạn sẽ phải đối mặt.

Hack Tây Hành Kỷ

Những thử thách mà bạn sẽ kiếm được phần thưởng từ nó mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp các Anh hùng của mình sau đó mở khóa các kỹ năng và khả năng tốt hơn.

Westward M VTC

Tiến bộ qua nhiều cấp độ và khi bạn tiếp tục trong trò chơi, nó sẽ có nhiều thử thách, nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi chơi ở chế độ ngoại tuyến thì bạn có thể chọn chơi trực tuyến trong các trận chiến PVP với những người chơi khác.