Hack Tensura King of Monsters GiftCode (Mod Mua sắm Miễn phí)

TênTensura King of Monsters
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước92M
Phiên Bản1.8.0
Phát Hành
Cập Nhật:05/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Không còn ngạc nhiên khi các chương trình anime nổi tiếng được chuyển thể thành trò chơi. Điều này đã được thực hiện với vô số anime nổi tiếng như Naruto, Bleach, Dragon Ball, Seven Deadly Sins và nhiều hơn nữa. Nhưng nếu bạn yêu thích chương trình That Time I Got Reincarnated as a Slime thì sao? Sau đó, bạn nên tải xuống Tensura: King of Monsters, là bản chuyển thể của anime này được tạo ra bởi Hoolai Game Ltd.

APK của Tensura King of Monsters Mod

Một game nhập vai Anime độc ​​đáo

Trò chơi mới này đã có hơn một trăm nghìn lượt tải xuống tính đến thời điểm viết bài này. Nó tiếp nối câu chuyện của anime một cách trung thực để người hâm mộ anime có thể thưởng thức nó. Bên cạnh đó, nó còn mang đến nhiều nhân vật chính như Ranga, Benimaru, Shion, Shuna và các thành viên của Monster Federation. Tạo đội mạnh nhất bao gồm 3 nhân vật. Bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng hợp lực của họ nếu các anh hùng của bạn có liên kết! Thưởng thức một trò chơi RPG độc đáo ngay hôm nay!

Trong thế giới anime, vô số các chương trình anime nổi tiếng đang nhận được rất nhiều trò chơi chuyển thể. Các chương trình như Pokémon, Digimon, Sword Art Online, One Piece và hơn thế nữa đã có trò chơi của họ. Nhưng bây giờ, đã đến lúc Tôi được Tái sinh thành Slime để cung cấp một thứ khác! Trò chơi RPG này dựa trên câu chuyện của anime hoàn chỉnh với các nhân vật và sức mạnh độc đáo của họ.

Phiên bản mới nhất APK Tensura King of Monsters

Cách nhập code Tensura King of Monsters

Có một hệ thống Slime mới ở đây cho phép người chơi có được khả năng Predator giống như trong chương trình. Sau đó, bạn có thể cho slime các mảnh khác nhau để làm cho nó mạnh hơn! Kích hoạt các kỹ năng và thuộc tính khác nhau để thực hiện các cuộc tấn công mạnh mẽ. Có những đoạn cắt cảnh từ anime mà bạn có thể thưởng thức trong trò chơi này.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Mở khóa các nhân vật khác nhau với độ hiếm khác nhau! Trò chơi RPG này không giống bất kỳ trò chơi nào khác với đồ họa tuyệt đẹp và hoạt ảnh mượt mà mà bạn có thể điều chỉnh tùy theo thiết bị của mình. Bạn cũng có thể tương tác với những con quái vật dễ thương và nâng cao khả năng của chúng để có lợi cho bạn. Trò chơi này thưởng cho người chơi điểm kinh nghiệm và tiền xu sau mỗi trận đấu!

Đặc điểm của Tensura King of Monsters

Bạn thích chơi một trò chơi dựa trên bộ anime yêu thích của mình? Tải xuống Tensura King of Monsters ngay bây giờ và tận hưởng các tính năng sau:

Nhân vật anime mạnh mẽ – Trong mọi anime chúng ta xem, chúng ta có xu hướng có một số nhân vật yêu thích ngay cả khi họ không phải là nhân vật chính. Nếu bạn thích xem That Time I Got Reincarnated as a Slime, thì bạn sẽ tìm thấy nhiều nhân vật hấp dẫn trong trò chơi này! Bạn có thể mở khóa và chơi các nhân vật khác nhau như Benimaru, Shion, Ranga, Shuna và nhiều thành viên khác của Liên đoàn Quái vật.

Tập hợp chúng để tạo thành một đội cân bằng và mạnh mẽ bao gồm 3 nhân vật. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các anh hùng có quan hệ mật thiết để có thể giải phóng các kỹ năng hiệp đồng của họ để tăng thêm sức mạnh tấn công. Nhìn chung, có rất nhiều nhân vật mạnh mẽ mà bạn có thể mở khóa. Chúng được phân loại theo độ hiếm của chúng!

Tải xuống miễn phí APK Tensura King of Monsters

Cốt truyện từ chương trình – Tensura King of Monsters bám sát cốt truyện của anime That Time I Got Reincarnated as a Slime. Một anime Isekai nổi tiếng, trò chơi này có các clip và đoạn trích từ chương trình để làm cho trò chơi trở nên gay cấn hơn! Các đoạn hội thoại cũng được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ Nhật Bản! Điều này mang lại cảm giác thực tế hơn cho trò chơi mà người hâm mộ sẽ đánh giá cao.

Bên cạnh đó, bạn sẽ theo dõi cuộc phiêu lưu trong chương trình từ đầu đến cuối. Mọi thứ đều được tái tạo chân thực để bạn có thể trải nghiệm cảm giác sống trong thế giới anime yêu thích của mình! Hoàn thành các cấp ngay bây giờ và nâng cấp!

Hệ thống nuốt chửng nhân vật chính độc đáo – Tensura King of Monsters có hệ thống nuốt chửng nhân vật chính độc đáo. Ở đây, không giống như trong các game nhập vai thông thường, bạn sẽ cần bản sao của các nhân vật của mình để nâng cấp chúng.

Cho chúng ăn mỏng để bạn có thể kích hoạt các khả năng và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bạn cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình các loại áo giáp và thiết bị khác nhau để chuẩn bị cho trận chiến. Nâng cấp chúng ngay bây giờ để bạn có thể tăng cường các thuộc tính tấn công, HP và phòng thủ của chúng.

Tải xuống Tensura King of Monsters

Đồ họa trực quan hấp dẫn – Không giống như hầu hết các game RPG, Tensura King of Monsters có một trong những đồ họa mượt mà và trực quan nhất. Nó gần như không giống một game RPG mà là một thế giới mở có thể so sánh với Genshin Impact. Bên cạnh đó, định dạng RPG giúp trò chơi dễ đi vào hơn nhưng vẫn khó để làm chủ. Hoàn chỉnh với các bài hát nền và thuyết minh sử thi, trò chơi là một trò chơi tuyệt vời.

Chiến đấu với những kẻ thù khác nhau và thực hiện các cuộc tấn công – Ngoài ra còn có những kẻ thù khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt ở đây từ chương trình anime. Khi bạn tiến bộ trong các giai đoạn, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù mạnh hơn! Thực hiện các combo điên rồ để bạn có thể chinh phục chúng!