The Banner Saga 3 Mod (Anh hùng và Full DLC) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:02/02/2021

Banner Saga 3 Cheats là phần kết hoành tráng cho một câu chuyện viking sâu rộng trong sáu năm thực hiện. Game nhập vai chiến lược này, được đánh giá cao nhờ cốt truyện mạnh mẽ và các nhân vật hấp dẫn, đã giành được hơn 20 giải thưởng và được đề cử 4 giải BAFTA. Khi thế giới sụp đổ xung quanh bạn, bạn sẽ sống sót như thế nào khi Bóng tối đến gần, và bạn sẽ tin tưởng vào ai với số phận của thế giới?

The Banner Saga 3

Chức năng The Banner Saga 3 Crack

Một dàn nhân vật hùng mạnh – Trong chương cuối cùng của Banner Saga, hướng dẫn hơn 40 anh hùng sống sót trước những tình huống khó khăn nhất, nhiều gương mặt cũ và quen thuộc, cùng một số đồng minh mới mà bạn chưa từng gặp trước đây, bao gồm cả những thầy lang mạnh mẽ và, lần đầu tiên, nạo vét có thể chơi được. Chỉ cần nhớ rằng không ai được an toàn.

Quyết định quan trọng – Xác định số phận của các đồng minh mệt mỏi trong chuyến du lịch của bạn với vô số kết quả thực sự phù hợp với các quyết định bạn đưa ra – không chỉ ở đây mà còn được tiếp tục từ các trò chơi trước trong bộ ba. Không có gì là không quan trọng. Không có gì bị lãng quên.

The Banner Saga 3 Mod

Chiến đấu chiến thuật được tinh chỉnh – trong một loạt bài nổi tiếng về chiến đấu sáng tạo, chương này mang đến những trận chiến độc đáo và tùy chỉnh hơn bao giờ hết, từ làm phiền kẻ thù mới và chiến đấu nhiều làn sóng đến các danh hiệu anh hùng độc đáo và mạnh mẽ cho đồng minh có thể lật ngược tình thế trận chiến.

Phong cách nghệ thuật vượt thời gian – phong cảnh tuyệt đẹp và hình ảnh động của Banner Saga được thể hiện tốt nhất trong Banner Saga 3. Khám phá những khung cảnh không thể tưởng tượng được bị Bóng tối biến đổi theo những cách kỳ lạ và đẹp đẽ, và những khoảnh khắc câu chuyện hoàn toàn sống động hơn cả hai trò chơi trước đó cộng lại.

The Banner Saga 3 Crack

Một bản nhạc phim hoành tráng – được sáng tác bởi nhà soạn nhạc được đề cử giải Grammy Austin Wintory, bản nhạc đầy đủ cuối cùng này, được ghi lại bởi một dàn nhạc sống, kết thúc bộ ba trên một nốt cao.

Chơi lại – trải nghiệm bộ ba như nó đã được chơi. Nhập các tiết kiệm của bạn từ trò chơi này sang trò chơi tiếp theo và khám phá vô số kết quả bất ngờ mới từ các quyết định cả lớn và nhỏ.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 SP1
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Lưu trữ: 8 GB dung lượng khả dụng