The Banner SagaMod Nhân vật 3,03GB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:15/02/2021

Sống qua một câu chuyện Viking nhập vai hoành tráng, nơi các lựa chọn chiến lược của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến hành trình cá nhân của bạn. Làm đồng minh khi bạn đi cùng đoàn lữ hành của mình qua cảnh quan tuyệt đẹp nhưng khắc nghiệt này.

Tính năng The Banner Saga

Hãy cẩn thận lựa chọn những người sẽ giúp chống lại một mối đe dọa mới gây nguy hiểm cho cả một nền văn minh. Mọi quyết định bạn đưa ra trong việc đi lại, trò chuyện và chiến đấu đều có ảnh hưởng có ý nghĩa đến kết quả khi câu chuyện của bạn mở ra. Không phải ai cũng sống sót, nhưng họ sẽ được ghi nhớ.

  • Sự lựa chọn của người chơi thúc đẩy câu chuyện của riêng bạn – mọi quyết định bạn đưa ra trong việc đi lại, trò chuyện và chiến đấu đều có ảnh hưởng có ý nghĩa đến kết quả khi câu chuyện của bạn mở ra.
  • Hơn 25 nhân vật có thể chơi được từ 2 chủng tộc khác nhau, con người và varl, những người khổng lồ có sừng – bắt đầu cuộc hành trình sử thi của bạn với nhiều loại nhân vật từ 7 lớp khác nhau, mỗi người có khả năng độc đáo và các tùy chọn nâng cấp để phù hợp với phong cách chơi của bạn.
  • Chiến đấu chiến lược với hậu quả – chiến thắng hay thất bại và thậm chí là mất mát vĩnh viễn của một nhân vật phụ thuộc vào nhân vật bạn chọn tham gia vào trận chiến và những quyết định bạn đưa ra sau đó.
  • Cuộc hành trình cũng quan trọng như trận chiến – vai trò của bạn trong việc xây dựng và quản lý đoàn lữ hành của bạn khi bạn đi du lịch trong khung cảnh băng giá rộng lớn là rất quan trọng đối với sự sống còn không chỉ của riêng bạn mà còn là sự tồn tại của cả một nền văn minh.
  • Một câu chuyện về Viking sử thi được làm sống động trong vinh quang 2D – các cảnh chiến đấu và hình ảnh động được vẽ tay đẹp mắt, kèm theo điểm số đầy sức gợi từ nhà soạn nhạc được đề cử giải Grammy Austin Wintory, sẽ đưa bạn vào một thế giới giả tưởng lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu.
  • Tăng cường chiến đấu nhiều người chơi – rèn luyện kỹ năng chiến đấu của bạn trong trò chơi nhiều người chơi miễn phí “Khuôn mặt”. Cạnh tranh với những người chơi khác bằng nhiều lớp nhân vật mà bạn thấy trong The Banner Saga.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 SP1
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng