The Elder Scrolls: Blades Mod 1.31.0.3481802 (Đá quý/Tiền vô hạn)

Thể LoạiNhập vai
Kích Thước92M
Phiên Bản1.31.0.3481802
Phát Hành
Cập Nhật:23/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tôi muốn người dùng làm quen tốt hơn với một trò chơi nhập vai trên máy tính đa nền tảng, phần mềm chia sẻ và nhiều người chơi khá hứa hẹn và rất thú vị với khả năng hiển thị góc nhìn thứ nhất, đang được chuẩn bị cho bản phát hành tiếp theo. The Elder Scrolls: Blades, cốt truyện dựa trên những sự kiện thú vị và hấp dẫn diễn ra trong vũ trụ.

The Elder Scrolls: Blades

The Elder Scrolls: Blades – trò chơi sẽ một lần nữa lao vào vũ trụ của trò chơi nổi tiếng này, nhưng giờ đã thông qua các thiết bị nền tảng Android. Bạn không còn cần một máy tính bắt buộc để vào vũ trụ yêu thích của mình nữa, giờ đây nó cũng có sẵn trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Giới thiệu

Hoạt động giải trí này do chi nhánh Bethesda Game Studios ở Canada tiếp quản và việc phát hành sản phẩm sẽ do nhà phát hành trò chơi máy tính Bethesda Softworks của Mỹ cung cấp. Buổi giới thiệu lễ hội của trò chơi đã diễn ra vào ngày 10 tháng 6 năm nay. Vì Bethesda được nhiều người dùng coi trọng và rất được người chơi ưa chuộng do có hàng loạt trò chơi lớn, nên TES: Blades giải trí mà nó trình bày có thể được gọi là sản phẩm chất lượng, nơi mọi khía cạnh của thế giới ảo đều được tiết lộ một cách đàng hoàng. cấp độ và thiết kế đồ họa vốn có trong cấp độ giao diện điều khiển.

Điểm nổi bật

The Elder Scrolls: Blades được đề cập được các chuyên gia định vị là một trò chơi máy tính kinh phí cao thuộc loại cao nhất dành cho các loại thiết bị di động. Đáng chú ý là thực tế ban đầu nó sẽ chỉ có quyền truy cập trên Android và iOS, nhưng trong tương lai nó được lên kế hoạch phát hành trên PC, bảng điều khiển, mũ bảo hiểm VR, bao gồm cả HTC Vive. Game thủ sẽ có thể thưởng thức món đồ chơi được mong đợi từ lâu trong những ngày tới.

The Elder Scrolls: Blades Mod

Những người sáng tạo không nói rõ chính xác thời gian phát triển các sự kiện trong vũ trụ sẽ được thảo luận, nhưng người ta biết chắc chắn rằng nhân vật chính là hậu duệ của một dòng họ Blades rất cổ xưa, sau khi bị đày ải, trở về quê hương xa xôi. để khôi phục lại quê hương đã bị phá hủy, trong khi anh ta có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau. Dự kiến ​​người dùng sẽ bị sốc bởi đồ họa đẹp mắt, cảnh quan tuyệt vời, phép thuật mạnh mẽ và tuyệt vời, một số lượng lớn các loại trang bị và cả một hệ thống thu thập các kỹ năng cần thiết.

Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ bổ sung có độ khó khác nhau cũng sẽ được tham gia ở đây và bạn cũng có thể giải trí để không ai có thể nhận thấy và hiểu rằng bạn đã quyết định bị phân tâm trong khi làm việc, vì có chế độ chụp chân dung. Để thuận tiện, các nhà phát triển đã áp dụng phương pháp điều khiển bằng hai tay (cần điều khiển ảo) trong TES: Blades và cũng có thể chỉ sử dụng một tay với hướng dọc của màn hình.

Bạn sẽ hài lòng không chỉ với lối chơi và số lượng nhiệm vụ, trò chơi còn thể hiện rất rộng rãi khả năng bơm nhân vật, kỹ năng của anh ta, mua thiết bị và nhiều hơn thế nữa. Rất nhiều điều đạt được thông qua việc hoàn thành một số nhiệm vụ và vượt qua khó khăn, nhưng cũng có một nơi để giải trí trong trò chơi này, vì vậy người chơi sẽ có thể đắm mình trong kiệt tác tiếp theo của công ty nổi tiếng thế giới trong một thời gian dài.

Hack The Elder Scrolls: Blades

Nhờ vào chế độ chân dung cài sẵn, sẽ không ai hiểu rằng game thủ đang bị phân tâm, và chính xác thì anh ta đang làm gì, bất cứ lúc nào hình ảnh trên màn hình sẽ bị thay đổi và không ai hiểu rằng lúc này đang có một sự phức tạp. trò chơi mà cả thế giới tham gia.

Lối chơi

Các nhà phát triển đang định vị The Elder Scrolls: Blades là một trò chơi kinh phí cao thuộc loại cao cấp nhất. Lúc đầu, chỉ các thiết bị Android và IOS mới có quyền truy cập vào nó, nhưng sau đó nó cũng được lên kế hoạch đưa nó lên máy tính, bảng điều khiển và mũ bảo hiểm VR.

Người chơi đang chờ đợi vũ trụ mà anh ta quen thuộc, với việc hoàn thành nhiệm vụ chính và một số lượng lớn các nhiệm vụ phụ, sẽ mang đến nhiều giờ chơi tuyệt vời với đồ họa chất lượng cao đáng kinh ngạc và bầu không khí của trò chơi được rất nhiều người yêu thích. số lượng người hâm mộ.

Cũng không thể không ghi nhận hệ thống điều khiển mới. Người chơi sẽ có thể tùy chỉnh nó cho mình, vì nó có thể được điều khiển bằng cả một tay, định hướng trò chơi theo chiều dọc và bằng cả hai tay, chuyển sang chế độ ngang.