Hack The Fifth Ark (Mod Tài nguyên/Tiền vô hạn) V1.0

TênThe Fifth Ark
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước90M
Phiên Bản1.0
Phát Hành
Cập Nhật:10/09/2021
Cài bản Gốc android

Nếu bạn thích chơi các trò chơi RPG hành động, thì bạn sẽ thích The Fifth Ark Đây là một game nhập vai hành động bắn súng rất độc đáo, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại lũ zombie!

Đã có rất nhiều trò chơi được tạo ra với zombie là kẻ thù. Nếu bạn thích những pha hành động bất tận và những cảnh căng thẳng, thì những game lấy zombie làm trung tâm là những game hay nhất hiện nay.

The Fifth Ark là gì?

Nếu bạn là người thích những trò chơi này và đang tìm kiếm một trò chơi mới, hãy tải xuống The Fifth Ark và trải nghiệm game nhập vai tuyệt vời nhất của nó. Tại đây, bạn có thể thưởng thức một trò chơi với đồ họa Borderland và với lối chơi bắn súng. Bạn có thể thưởng thức một cốt truyện thú vị, nơi bạn sẽ cần phải cứu thế giới khỏi sự tuyệt chủng.

The Fifth Ark

Tại đây, bạn phải ngăn chặn lũ thây ma lây lan xa hơn và tấn công nhiều dân thường hơn. Để làm được điều này, bạn phải làm mọi thứ trong khả năng của mình với tư cách là chỉ huy của một đội anh hùng hùng mạnh.

Tại đây, bạn có thể làm mọi cách để xây dựng tháp pháo và vũ khí để giao tranh với lũ thây ma. Có rất nhiều anh hùng bạn có thể mở khóa và sử dụng ngày nay mà bạn có thể tùy chỉnh với trang phục, vũ khí, áo giáp, kỹ năng độc đáo và hơn thế nữa! Hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngay bây giờ và cứu nhân loại.

Chiến đấu với Zombies

Thây ma là những nhân vật hư cấu lây lan đồng loại của chúng bằng cách ăn thịt người khác. Chúng có thể dễ dàng lây lan ở bất kỳ nơi nào vì chúng không thể bị giết một cách dễ dàng chỉ bằng vũ khí thông thường.

Để giết chúng, bạn cần phải bắn vào đầu hoặc liên tục bắn vào chúng. Ở đây trong trò chơi The Fifth Ark, bạn có thể tiêu diệt lũ zombie ngày nay bằng các kỹ năng và sức mạnh khác nhau. Đây là một trò chơi nhập vai zombie vui nhộn được xuất bản bởi Youzu có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc.

The Fifth Ark

Tại đây, bạn sẽ trở thành chỉ huy của một lực lượng tinh nhuệ, nơi bạn có thể chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ về phe mình. Có rất nhiều anh hùng mà bạn có thể thưởng thức chiêu mộ từ trò chơi nổi tiếng Overwatch.

Ở đây, bạn có thể mong đợi những cảnh đáng kinh ngạc khi sử dụng các loại vũ khí và anh hùng khác nhau. Cố gắng chơi nhiều người chơi để bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi thực trong các chế độ chơi khác nhau như Dominion và Deathmatch.

Nhìn chung, có rất nhiều khía cạnh thú vị của trò chơi này mà bạn có thể thử ngay hôm nay. Hầu hết, bạn sẽ thích khả năng bắn kẻ thù bằng các loại vũ khí và kỹ năng khác nhau. Hãy thử thể hiện kỹ năng của bạn ngay bây giờ trong một game nhập vai hoành tráng!

Các tính năng của The Fifth Ark

Trong thế giới trò chơi zombie, có rất nhiều trò chơi có thể được thưởng thức ngày nay. Nhưng The Fifth Ark là một trong những thứ hay nhất mà bạn có thể thưởng thức!

The Fifth Ark

Trò chơi hành động RPG – Ngày nay có rất nhiều trò chơi hành động và bắn súng vui nhộn liên quan đến thây ma. Có một cái gì đó rất thỏa mãn về việc loại bỏ rất nhiều thây ma mà chúng ta có thể bị nghiện chúng.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thể loại game tiêu diệt zombie độc ​​đáo hiện nay thì hãy thử qua The Fifth Ark Đây là một game RPG hành động bắn súng mang hơi hướng MOBA. Tại đây, bạn sẽ được tận hưởng những pha hành động từ trên xuống, nơi bạn có thể bắn vào rất nhiều thây ma.

Trong trò chơi vui nhộn này, bạn có thể tận hưởng chế độ chiến dịch, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại các loại thây ma khác nhau! Sử dụng các anh hùng mà bạn đã tuyển dụng để đối đầu với các thây ma khác nhau.

Có những anh hùng ở đây với những kỹ năng độc đáo và độ hiếm khác nhau, vì vậy bạn nên thu thập tất cả. Ngoài ra còn có các chế độ chơi nhiều người chơi như Deathmatch và Dominion tương tự như rất nhiều trò chơi hiện nay. Hãy tận hưởng một trò chơi độc đáo, nơi bạn có thể chơi 1-1 với những người chơi thực sự ngay hôm nay.

The Fifth Ark

Tuyển dụng anh hùng – Có rất nhiều anh hùng bạn có thể tuyển dụng trong trò chơi ngày hôm nay. Có những cái khác nhau với phong cách và sức mạnh khác nhau cũng như độ hiếm trong trò chơi. Bạn có thể tuyển dụng ngẫu nhiên các anh hùng bằng cách sử dụng hệ thống ở đây nhưng bạn phải bỏ ra một số tiền để làm như vậy.

Sau đó, bạn có thể sử dụng sức mạnh độc đáo của họ ngay hôm nay và tùy chỉnh anh hùng của mình với các trang phục, vũ khí, áo giáp và mod khác nhau. Có rất nhiều kỹ năng độc đáo mà bạn có thể sử dụng ngay hôm nay để chiến đấu với vô số đối thủ!

Xây dựng cơ sở của bạn – Ngoài ra còn có khía cạnh xây dựng cơ sở ở đây, nơi bạn có thể tận hưởng các tùy chỉnh vô tận ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể nâng cấp các khía cạnh khác nhau, điều này sẽ cung cấp cho bạn thêm tài nguyên ngay hôm nay. Bạn cũng có thể mở khóa các đồ trang trí khác nhau và bạn có thể phù hợp với phong cách của mình ngay hôm nay. Sau đó, bạn có thể tận hưởng việc chỉ huy các nhân viên khác nhau để bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

The Fifth Ark

Chiến đấu chống lại lũ thây ma – Trong trò chơi này, bạn sẽ thích chiến đấu chống lại các loại thây ma và các kịch bản khác nhau. Mỗi nhiệm vụ là duy nhất và bạn có thể kiếm điểm bằng cách tiêu diệt các thây ma khác nhau ngay hôm nay!

Chế độ nhiều người chơi – Ngoài ra còn có rất nhiều tùy chọn nhiều người chơi trong trò chơi này. Bạn có thể tận hưởng các nhiệm vụ co-op, nơi bạn có thể chơi với một người bạn.

Hoặc bạn có thể chiến đấu với những người khác trong chế độ 1vs.1 ngay hôm nay! Sau đó, còn có Dominion và Deathmatch, nơi bạn có thể thưởng thức các trận chiến đồng đội. Nhìn chung, có rất nhiều chế độ độc đáo để chơi ngày nay.

Thưởng thức trò chơi nhập vai và bắn súng zombie độc ​​đáo với The Fifth Ark Tuyển dụng các anh hùng và trở thành người giỏi nhất từ ​​trước đến nay.

Download ( V1.0 )
5/5 - (1 vote)