The Haunted Hostel Mod 1.0.0 (Mở khóa/Tiền vô hạn)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước50M
Phiên Bản1.0.0
Phát Hành
Cập Nhật:07/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều game hấp dẫn mà bạn có thể chơi ngay thuộc thể loại kinh dị. Bạn có thể tìm và thưởng thức rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này vì nó rất vui và thú vị.

Nó thách thức bạn suy nghĩ trong khi kích thích các giác quan của bạn khi bạn tìm cách thoát khỏi lũ quái vật. Nếu bạn yêu thích những thể loại game này, thì bạn có thể tải ngay The Haunted Hostel từ Big Fish Games!

Trong trò chơi này, công việc của bạn là cứu em gái của bạn trong khách sạn Lexington, nơi cô ấy được nhìn thấy lần cuối. Còn lại rất nhiều manh mối, và bạn có thể nhìn lại quá khứ qua camera của em gái mình.

The Haunted Hostel

Bạn sẽ có thể giải được nhiều câu đố khi đi qua rất nhiều nơi đáng sợ và tìm thấy những đồ vật khác nhau. Các giác quan của bạn sẽ kích thích trò chơi cảm giác mạnh này khi bạn theo dõi câu chuyện và tận hưởng những màn chơi thú vị. Trò chơi này cũng sẽ cung cấp một chương tiền thưởng để bạn thưởng thức ngay bây giờ!

Cứu em gái của bạn

Nếu bạn là người thích chơi trò chơi kinh dị, thì có rất nhiều trò chơi trong số đó mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Hiện tại có rất nhiều trò chơi kinh dị gay cấn mà bạn có thể chơi, chẳng hạn như The Ghost, Spec Sample Zero, Death Park, Mimicry, Granny, Evil Nun, Horror Show, v.v.

Có rất nhiều trò chơi thú vị để chơi sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và khiến bạn sợ hãi. Bạn cũng có thể thưởng thức một trò chơi thú vị như The Haunted Hostel, một trò chơi miễn phí.

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể giải nhiều câu đố khi đi qua Khách sạn Lexington. Khách sạn đã đóng cửa sau khi những người chủ qua đời một cách bí ẩn, và nhiều thảm kịch đã xảy ra.

The Haunted Hostel

Nhưng đây là điều khiến em gái bạn gặp rắc rối khi ghi lại nó, vì đó là một nơi đầy bí ẩn. Trong The Haunted Hostel, mục tiêu của bạn là cứu em gái của mình, vì cô ấy đã mất tích kể từ đó. Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn xuyên qua quá khứ khi bạn nhận được máy ảnh của em gái mình.

Bạn sẽ giải được nhiều câu đố trong trò chơi này và tận hưởng một trò chơi thú vị!

Điểm nổi bật của The Haunted Hostel

Nếu bạn yêu thích các trò chơi ly kỳ và giải đố, thì The Haunted Hostel là trò chơi hoàn hảo để chơi ngay bây giờ.

The Haunted Hostel

Cuộc phiêu lưu ly kỳ – Có rất nhiều trò chơi đáng kinh ngạc hiện có sẵn mà bạn có thể chơi. Nếu bạn là người thích chơi trò chơi kinh dị, có rất nhiều trò chơi trong số đó để bạn tìm.

Những trò chơi này sẽ thách thức cách bạn suy nghĩ, chơi và thưởng thức các trò chơi trên thiết bị di động. Có rất nhiều trò chơi hấp dẫn thuộc thể loại này mà bạn có thể thưởng thức miễn phí ngay bây giờ. Một trong số đó là The Haunted Hostel, và nó cho phép bạn giải trí vì bạn có thể tự do trải qua nhiều cuộc phiêu lưu khi giải các câu đố.

Trong trò chơi này, bạn có thể cứu em gái của mình, người đã đến khách sạn Lexington. Trong khách sạn, nhiều thảm kịch gần đây đã xảy ra, đó là lý do tại sao bạn nên tiến hành một cách thận trọng.

Tại đây, bạn sẽ dần dần tìm hiểu điều gì đã xảy ra với em gái mình thông qua camera của cô ấy khi bạn giải nhiều câu đố. Có rất nhiều địa điểm để đến đây, và bạn sẽ cần phải chiến đấu với những con ma hôi ở đây! Có rất nhiều địa điểm để đến trong trò chơi kinh dị phiêu lưu này. Bạn có dám vào khách sạn không?

The Haunted Hostel

Rất nhiều câu đố – Có rất nhiều trò chơi giải đố vui nhộn để chơi miễn phí ngay bây giờ. Đây là những trò chơi cho phép bạn giải trí khi giải quyết các bí ẩn khác nhau. Nhưng trong The Haunted Hostel, bạn sẽ cần giải nhiều câu đố khác nhau để cứu em gái của mình.

Nó sẽ giúp giải quyết nhiều trò chơi nhỏ và câu đố ở đây để thu được nhiều manh mối. Bạn sẽ được giao nhiều nhiệm vụ trong mỗi chương mà bạn cần phải hoàn thành. Bạn sẽ cần phải tìm các vật phẩm khác nhau và đi qua câu chuyện để cứu em gái của bạn!

Nhiều địa điểm – Bạn sẽ đi qua Khách sạn Lexington bị nguyền rủa để cứu em gái của mình trong trò chơi này. Có rất nhiều manh mối được che giấu khắp nơi, và nhiệm vụ của bạn là tận dụng chúng.

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều bí ẩn và câu đố để giải quyết khi bạn khám phá các vật phẩm khác nhau. Bạn cũng sẽ có thể đi đến các địa điểm khác nhau xung quanh khách sạn và bên trong khách sạn! Tìm mọi thứ bạn đang tìm kiếm ngay bây giờ và tận hưởng một trò chơi phiêu lưu ly kỳ ngay hôm nay.

The Haunted Hostel

Chương thưởng – Trong The Haunted Hostel, bạn cũng có thể thưởng thức chương tiền thưởng, nơi bạn có thể giải quyết một bí ẩn mới.

Ở đây, bạn sẽ cần phải thoát khỏi người bảo mẫu độc ác đang cai trị khách sạn! Có rất nhiều đồ vật ẩn để tìm ở đây và các câu đố để giải.

Tải The Haunted Hostel – Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn chơi một trò chơi giải đố kinh dị mới, hãy thử The Haunted Hostel và tận hưởng ngay bây giờ!