The Legend Of Heroes: Trails Of Cold Steel IV 24,37GB miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:14/04/2021

The Legend Of Heroes: Trails Of Cold Steel IV được phát hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2021.

Sự đoàn tụ của giai cấp cuối cùng – Tự hào với danh sách lớn nhất trong lịch sử sê-ri, các anh hùng từ khắp nơi tìm cách tham gia chính nghĩa! Các anh hùng của Lớp VII hợp nhất với Bộ phận Hỗ trợ Đặc biệt của Crossbell và thậm chí là các anh hùng của Liberl.

The Legend Of Heroes: Trails Of Cold Steel IV

Trận chiến được tinh chế nhất – Các hệ thống mới và trở lại tham gia vào cuộc chiến đã được đánh bóng của loạt phim The Legend of Heroes, bao gồm khả năng triệu hồi những con mech khổng lồ đến chiến trường để tấn công tàn khốc, sử dụng Auto Battle để chiến đấu nhanh hơn và sử dụng Lost Arts, phép thuật Orbal mạnh nhất có khả năng xoay chuyển cục diện trận chiến.

The Legend Of Heroes: Trails Of Cold Steel IV miễn phí

Theo đuổi chiến tranh mòn mỏi – Giữa các trận chiến hoành tráng, hãy thư giãn với một số trò chơi nhỏ bao gồm các trò chơi yêu thích trở lại như Vantage Master, trò chơi câu cá và câu đố! Và giới thiệu các trò chơi mới như Poker, Blackjack và Horror Coaster.

Câu chuyện

Đế chế Erebonian đang trên bờ vực của tất cả chiến tranh! Diễn ra ngay sau khi kết thúc Trails of Cold Steel III, các anh hùng của Lớp VII thấy mình với toàn bộ lực lượng của Đế chế trên con đường thống trị. Hơn nữa, anh hùng của Nội chiến Erebonian và người hướng dẫn của Lớp VII, Rean Schwarzer, đã mất tích.

The Legend Of Heroes: Trails Of Cold Steel IV việt hóa

Giờ đây, các học sinh của Lớp VII, cũ và mới, phải đoàn kết với các anh hùng từ khắp lục địa để tạo ra cơ hội duy nhất cho thế giới không bị hủy diệt hoàn toàn.

Yêu cầu hệ thống

  • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
  • HĐH: Windows 10 / 8.1 / 7 64-bit
  • Bộ xử lý: Core i3-2100 3,10 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 8 GB
  • Đồ họa: Geforce GTX 650 Ti
  • Lưu trữ: 25 GB dung lượng khả dụng
  • Card âm thanh: Trên tàu

Tựa game này có tổng cộng 5 part. Dưới đây mình mình share trước 4 part. Part 1 bên dưới link download này nhé.

Link MegaPart 2/Part 3/Part 4/Part 5

Link Google DrivePart 2/Part 3/Part 4/Part 5