The Lost Fate of the Oni Mod 2.1.10 (Việt hóa/Cổ vật miễn phí)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước75M
Phiên Bản2.1.10
Phát Hành
Cập Nhật:11/06/2021
Cài bản Gốc android

Cuộc sống của bạn có một bước ngoặt bí ẩn khi bạn tải xuống The Lost Fate of the Oni cho Android. Trong trình mô phỏng hẹn hò trên thiết bị di động này, bạn sống trong những bức tường của một biệt thự với cha mình. Chỉ có một quy tắc, “Không bao giờ rời khỏi bên ngoài của dinh thự”. Đây là để bảo vệ chính bạn? Có lẽ như vậy…

Một ngày nọ, bạn bị bắt đi bởi ba con quỷ, những người đang tìm kiếm một cổ vật bí ẩn được gọi là Kho báu Thánh hóa. Điều này được cho là ban cho bất kỳ điều ước nào mà chủ sở hữu có thể có và yêu cầu.

số phận bị mất của apk mod oni

Khi bạn tiếp tục qua câu chuyện của trò chơi, bạn sẽ được đưa vào các tình huống khác nhau. Những lựa chọn bạn đưa ra sẽ quyết định kết quả lâu dài. Vì vậy, bạn sẽ cần phải suy nghĩ qua tất cả các lựa chọn của mình và dành thời gian để quyết định điều gì là đúng.

Gặp gỡ ba con quỷ Oni bí ẩn

Mọi thứ bắt đầu thay đổi xung quanh bạn khi bạn bị bắt cóc bởi ba con quỷ được gọi là Oni. Họ ra dáng những người đàn ông đẹp trai, và sức hấp dẫn của họ rất quyến rũ. Chắc chắn, sẽ là một sai lầm nếu tin tưởng vào bất kỳ lời nói nào của họ. Hãy dành thời gian để biết về ba con quỷ trong The Lost Fate of the Oni.

số phận bị mất của apk oni phiên bản mới nhất

Tamaki: Đầu tiên, Tamaki là thủ lĩnh của nhóm Oni này. Anh ấy là một người rất nghiêm khắc và có vẻ hung hăng, ra lệnh và chỉ huy xung quanh bạn. Nhưng, có lẽ đằng sau vẻ ngoài nặng nề này là một tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Rốt cuộc, có những khoảnh khắc mà anh ấy được thể hiện là người có phong thái và khía cạnh mềm mại hơn.

Senri: Tiếp theo, Senri là một Oni khác mà bạn sẽ gặp. Anh ấy lạnh lùng và ít quan tâm hơn hai người kia. Trên thực tế, anh ta đã thể hiện sự ghê tởm một cách trắng trợn và thẳng thắn đối với con người. Tuy nhiên, anh ấy vẫn mở lòng bảo vệ bạn bất cứ khi nào bạn cần sự giúp đỡ. Đây có thể là một mặt trận? Hay anh ấy chỉ cứu bạn vì một động cơ đen tối hơn?

Tải xuống apk miễn phí the Fate of the oni apk

Hisui: Cuối cùng, cuối cùng của Oni là Hisui. Đây là cái đẹp nhất trong ba cái. Anh ấy dường như luôn có một sự hiện diện nồng nhiệt chào đón bạn trong mọi cuộc họp. Tuy nhiên, có điều gì đó hơi khác về anh ta. Có nỗi buồn trong tim anh ấy. Anh ta đang giấu bạn điều gì đó? Nó có thể là gì?

The Lost Fate of the Oni Mod đầy đủ

Thực hiện các lựa chọn khác nhau và tận hưởng một số khoảnh khắc toàn tâm trong trò chơi. Có rất nhiều khúc mắc khác nhau trong câu chuyện để giữ cho bạn hứng thú. Điều gì có thể là bí mật đằng sau Kho báu được Thánh hóa? Tải xuống APK The Lost Fate of the Oni Mod APK phiên bản mới nhất miễn phí cho Android để tự mình tìm ra điều đó.