The Origin Mission iOS Mod 0.1.1 (One Hit/Mở khóa miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 89M
Phiên Bản 0.1.1
Phát Hành
Cập Nhật: 04/06/2021
Cài bản Gốc android

Yêu thích các trò chơi FPS cổ điển? Hồi tưởng lại vinh quang Counter Strike của bạn trong The Origin Mission ngay hôm nay và tận hưởng chiến đấu bắn súng trong thời gian thực! Thưởng thức nhiều vũ khí và bản đồ.

Kỷ nguyên Counter-Strike là thứ đã tạo ra rất nhiều trò chơi bắn súng hồi đó. Rất nhiều trò chơi đã cố gắng cạnh tranh bằng sự phổ biến của nó và rất nhiều người chơi đã trở thành fan của trò chơi.

The Origin Mission là gì?

Bây giờ có rất nhiều trò chơi battle royale mà bạn có thể chơi ngày nay, một số người chơi đang bỏ lỡ các trò chơi cổ điển. Sứ mệnh nguồn gốc mang trở lại trò chơi giống như bảng điều khiển bắn súng cổ điển, nơi bạn có thể thưởng thức các mục tiêu khác nhau! Nó trông giống như Counter Strike nhưng với đồ họa thực tế hơn.

The Origin Mission

Được phát triển bởi DDD, trò chơi này cho phép bạn tạo một nhân vật và tham gia vào một loạt các chế độ chơi hiện nay. Có Đấu trường đồng đội 5v5 cổ điển, nơi đội đầu tiên ghi được bàn thắng sẽ chiến thắng.

Sau đó, có các trận Phá dỡ Thông thường, Cuộc thi Phá dỡ, Trò chơi Kết thúc 4v3 và các trận đấu Bom. Như bạn đã biết, có một trận đấu bom kinh điển, trong đó đội khủng bố sẽ đặt quả bom và đội chống khủng bố phụ trách việc tháo gỡ nó. Thu thập hàng trăm khẩu súng ở đây cũng như da!

Bắn súng cổ điển

Có rất nhiều trò chơi bắn súng ngày nay đang cố gắng để mô phỏng Counter Strike. Nhượng quyền thương mại sau tất cả đều chung tay thành lập thể loại FPS sau rất nhiều trò chơi thành công.

Nhưng hiện tại, các trò chơi battle royale đang thống trị lĩnh vực này và hàng trăm trò chơi trong số này hiện có sẵn để chơi. Nhưng nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi cũ, bạn thấy hôm nay, đã đến lúc mang FPS cổ điển trở lại! Nhiệm vụ nguồn gốc là một trong những duy nhất hiện nay mang lại trò chơi bắn súng trường học cũ mà bạn yêu thích.

The Origin Mission

Thoạt nhìn, nó trông giống như CS: GO nhưng được bổ sung các tính năng và lối chơi thực tế hơn. Trò chơi này ở cấp độ bảng điều khiển, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức nó giống như bạn đang chơi trong một trò chơi máy tính thực sự.

Với trò chơi này, rất nhiều chế độ chơi như Cuộc thi phá hủy là chế độ đặt bom. Ở đây, có hai đội sẽ đổi bên vào giờ nghỉ giải lao. Một đội phụ trách việc trồng bom ở các cạnh bom. Và đội còn lại sẽ cố gắng loại bỏ người kia hoặc gỡ bom.

Sau đó, còn có Đấu trường đồng đội, Phá hủy thông thường, Trò chơi kết thúc, Trận đấu điểm và các chế độ bình thường.

Các tính năng của The Origin Mission

Thể loại bắn súng ngày nay được phổ biến chủ yếu bởi các trò chơi battle royale. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi cổ điển với một chút đồ họa hiện đại, hãy thử The Origin Mission.

The Origin Mission

Thưởng thức FPS cổ điển – Bắn súng là thể loại phổ biến nhất hiện nay nhờ rất nhiều trò chơi battle royale như Fortnite, Rules of Survival, Free Fire, và nhiều trò chơi khác. Những trò chơi này cung cấp một sân chơi đồng đều cho người chơi và chỉ kỹ năng của họ mới quyết định kết quả.

Nhưng nếu bạn bỏ lỡ những trò chơi bắn súng kiểu cũ, thì đã đến lúc tải xuống The Origin Mission! Điều này trông giống như Counter Strike: Global Offensive nhưng dành cho thiết bị di động. Nếu bạn là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại, thì bạn sẽ thích trò chơi.

Tại đây, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ chơi giống như từ nhượng quyền thương mại gốc. Bạn có thể tham gia Cuộc thi Phá hủy, một trận đấu 5v5 cho phép bạn trở thành một trong hai bên.

Ở đây, một đội phụ trách trồng C4 ở những vị trí được chỉ định trong khi đội kia sẽ cố gắng phá hủy nó. Sau đó, có Phá hủy Thông thường, Đấu trường Đồng đội, Trò chơi Kết thúc và Trận đấu Điểm.

The Origin Mission

Tận hưởng nhiều chế độ trò chơi – Như bạn đã biết, có rất nhiều chế độ chơi mà bạn có thể chơi tại đây. Đầu tiên, có Cuộc thi Phá hủy phổ biến, là trận đấu bom kinh điển. Ở đây, có một nhóm phụ trách trồng bom và nhóm kia sẽ cố gắng gỡ bom.

Sau đó, còn có Đấu trường Đội, nơi bạn chỉ cần tiêu diệt kẻ thù. Người đầu tiên đạt được số điểm xác định trước ở đây sẽ thắng! Sau đó, có Trận đấu điểm là một trận đấu đồng đội nhưng với điểm số cá nhân.

Tại đây, bạn sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở bất kỳ đâu trên bản đồ và người chơi có điểm cao nhất ở cuối sẽ nhận được phần thưởng tốt nhất. Ngoài ra còn có Endgame, một trò chơi thú vị ngày hôm nay.

Nhiều người chơi – Trò chơi này là một trò chơi nhiều người chơi mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay. Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi này với bạn bè hoặc với những người chơi khác trên toàn thế giới. Tại đây, bạn có thể cạnh tranh trong thời gian thực với những người chơi tốt nhất từng chơi.

The Origin Mission

Hàng trăm súng và da – Ngoài ra còn có rất nhiều vũ khí cổ điển và hiện đại mà bạn có thể mở khóa trong trò chơi này. Có AK-47, AWP, P90 và nhiều loại khác! Mỗi khẩu súng đều có giá tiền và bạn có thể mua chúng khi bắt đầu mỗi trận đấu. Bạn cũng có thể mở khóa da và sơn súng.

Đồ họa và Bản đồ – Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức 3 bản đồ ngày hôm nay: Maya, Nordic Town và Resort. Maya tương tự như De_Dust 2 của Counter Strike!

Nếu bạn là người yêu thích Counter-Strike, hãy tải xuống The Origin Mission ngay bây giờ. Thưởng thức một trận chiến FPS cổ điển ngay bây giờ.

4.5/5 - (2 votes)