The Park (Crack 2,6GB Đồ họa Siêu đỉnh cao) miễn phí

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:16/02/2021

Lấy bối cảnh một công viên giải trí rùng rợn ẩn chứa một bí mật đen tối và nham hiểm, The Park là một trải nghiệm kinh dị tâm lý góc nhìn thứ nhất kéo dài từ một đến hai giờ tập trung vào cách kể chuyện và khám phá dữ dội thay vì chiến đấu và hành động.

The Park

Giới thiệu game The Park

Một ngày ở công viên … một con gấu bông bị mất … một đứa trẻ mất tích. Khi mặt trời lặn trên Công viên Đảo Đại Tây Dương, bạn phải khám phá những chuyến đi đổ nát của nó để tìm kiếm con trai của mình, Callum. Khi bóng tối buông xuống, bạn sẽ cảm thấy hoảng sợ và hoang tưởng thông qua một câu chuyện được viết bởi một nhóm những người kể chuyện từng đoạt giải thưởng.

The Park Mod

Công viên giải trí là những nơi vui vẻ, tràn ngập niềm vui của tuổi thơ và sự phấn khích của những chuyến đi tuyệt vời mà bạn dám thử. Đó là tầm nhìn của doanh nhân lập dị Nathaniel Winter khi ông mở cửa vào Công viên Đảo Đại Tây Dương vào năm 1977. Thật không may, lịch sử của công viên hóa ra lại bị cản trở bởi bi kịch và kịch tính.

Những vụ tai nạn kinh hoàng, những vụ giết người ghê rợn và những vụ ám ảnh ma quái của nó đã truyền cảm hứng cho nhiều tiêu đề giật gân, và người dân địa phương lo lắng rằng công viên còn lâu mới đòi được mạng người vô tội. Đối với Lorraine, đó là nơi cơn ác mộng tồi tệ nhất của cô bắt đầu.

The Park miễn phí

Các tính năng chính của The Park

  • Khám phá Công viên Đảo Đại Tây Dương và tham gia các trò chơi như Vòng đu quay, Ô tô Bumper và Tàu lượn siêu tốc; chỉ cần cẩn thận, một số người trong số họ có một cuộc sống của riêng họ
  • Nhập tâm trí của Lorraine, một người phụ nữ phải đối mặt với cơn ác mộng tồi tệ nhất của cha mẹ, và làm sáng tỏ câu chuyện của cô ấy cũng như lịch sử đen tối và bi thảm của công viên

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 64 Bit / Windows 8 64 Bit / Windows 10 64 Bit
  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Core i5 hoặc tương đương
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Intel HD4400 / AMD Radeon 5750 1Gb VRAM / NVidia Geforce 640 1Gb VRAM
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 4 GB dung lượng khả dụng