The Rondo of Oblivion Mod 2.1.8 (Premium/Việt hóa)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước73M
Phiên Bản2.1.8
Phát Hành
Cập Nhật:22/05/2021
Cài bản Gốc android

Bạn có muốn thưởng thức một trò chơi lãng mạn đầy những câu chuyện tình yêu lạ thường không? Trong The Rondo of Oblivion, bạn sẽ được thưởng thức một trò chơi ngày hôm nay, nơi bạn sẽ gặp gỡ nhiều người đàn ông thú vị.

Bạn có thích trò chơi lãng mạn mà bạn có thể thưởng thức và chơi ngay bây giờ? Trong Cửa hàng App Store, bạn sẽ tìm thấy nhiều trò chơi thuộc thể loại lãng mạn đã rất phổ biến trong những năm qua.

The Rondo of Oblivion là gì?

Nhưng đôi khi, những trò chơi này có thể hơi khó chịu vì chúng lặp đi lặp lại và nhàm chán. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó khác biệt, hãy thử chơi The Rondo of Oblivion ngay bây giờ. Hãy xem sự khác biệt trong trò chơi này được xuất bản bởi Genius Inc.

The Rondo of Oblivion

Trong trò chơi lãng mạn hoành tráng này, bạn sẽ được đan xen vào một chuỗi các sự kiện thú vị sẽ đưa bạn vào Trang viên Moonwake bí ​​ẩn. Nơi này sẽ đáp ứng những mong muốn sâu sắc nhất của bạn và ở đây, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật thú vị.

Có Alistair, người không nói nhiều nhưng anh ấy rất kiêu ngạo khi nói. Sau đó, có Lachlan, một người đàn ông xa cách không muốn làm gì với bạn. Cuối cùng, có Ezra, một chàng trai vui vẻ và có chút oán giận với bạn.

Thưởng thức một trò chơi lãng mạn huyền bí

Trong các trò chơi mô phỏng, luôn có rất nhiều câu chuyện tình yêu đôi khi có thể đoán trước và thú vị. Nhưng đôi khi, ngay cả những trò chơi này cũng có thể tẻ nhạt và lặp đi lặp lại. Vì vậy, khi sự buồn chán ập đến với bạn, bạn nên thử chơi các trò chơi như The Rondo of Oblivion, một trò chơi lãng mạn Otome.

Trò chơi này chứa đựng nhiều bí ẩn và các nhân vật sẽ có nhiều tương tác với bạn. Trong trò chơi này, bạn sẽ bước vào Trang viên Moonwake, một nơi bí ẩn mang đến những khao khát sâu sắc nhất của trái tim mỗi người.

The Rondo of Oblivion

Trong trò chơi này, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm thấy người mình yêu khi khám phá ra sự thật. Tại đây, bạn sẽ tham gia vào một trò chơi tử thần khi cố gắng tìm kiếm người anh em đã mất của mình khi tìm hiểu thêm về những người trong trang viên này.

Gặp gỡ các nhân vật khác nhau như Alistair, Lachlan và Ezra. Mỗi nhân vật này đều có ngoại hình và tính cách riêng biệt cho phép bạn tận hưởng thời gian của mình với họ. Bạn sẵn sàng đi bao xa để tìm ra sự thật về trang viên này?

Trong trò chơi này, bạn sẽ đưa ra rất nhiều quyết định và lựa chọn. Mỗi quyết định bạn đưa ra sẽ có ảnh hưởng đến bạn sau này.

Các tính năng của Rondo of Oblivion

Có rất nhiều trò chơi lạ mà bạn có thể thưởng thức ngày hôm nay. Nhưng Rondo of Oblivion sẽ đáp ứng mong muốn của trái tim bạn!

Vào Moonwake Manor – Nếu bạn đã quen thuộc với trò chơi Otome, thì chắc hẳn bạn là một quý cô luôn khao khát được ai đó nắm giữ. Trong khi có rất nhiều sim hẹn hò ngày nay, không gì có thể so sánh được với các trò chơi Otome.

Đây là những trò chơi cho phép bạn thưởng thức những người đàn ông trông như anime với những tính cách riêng biệt và bạn có thể tương tác cùng lúc.

Hãy tận hưởng người bạn đồng hành cũng như những đặc điểm độc đáo của họ trong The Rondo of Oblivion ngay hôm nay. Tại đây, bạn sẽ bước vào một dinh thự đáng ngờ có tên là Moonwake Manor.

The Rondo of Oblivion

Bạn đã được mời vào ngôi biệt thự khó nắm bắt này, là nơi cho phép những khao khát sâu sắc nhất của một người. Nhưng bạn phải cẩn thận vì bạn không biết sự thật về dinh thự này và có một trò chơi đang chờ bạn ở đây.

Sau đó, bạn sẽ gặp những nhân vật đầy màu sắc như Alistair, Lachlan và Ezra. Mỗi người trong số những người này sẽ đóng một vai trò trong kỳ nghỉ của bạn và bạn có thể chọn người mà bạn sẽ ở cùng vào cuối. Hãy tìm ra sự thật ngay hôm nay và cố gắng tìm ra anh trai của bạn.

Gặp gỡ những nhân vật thú vị – Trong trò chơi này, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật thú vị ngày hôm nay. Hãy tận hưởng cuộc gặp gỡ của bạn với Alistair, một người đàn ông thầm lặng nhưng đầy bí mật. Anh ấy là một người đàn ông không chia sẻ ham muốn vì vậy bạn đang trở nên tò mò theo từng phút.

Sau đó, có Lachlan, một anh chàng xa cách và một người không muốn làm gì với bạn. Ở đây, bạn thấy rằng anh ta gần gũi với tình nhân của trang viên và điều đó không tốt với bạn.

Sau đó, có nụ cười của Ezra trông tinh nghịch. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được điều gì đó không ổn từ anh ấy và bạn không thể không tự hỏi đó là gì.

Với điều này, bạn cũng như hai người kia bị thu hút bởi anh ta khi bạn chơi trò chơi tử thần. Bạn đã chuẩn bị để hy sinh một cái gì đó để tìm ra sự thật?

The Rondo of Oblivion

Chọn câu trả lời của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể chọn phản ứng của mình cho nhiều sự kiện trong trò chơi. Dựa trên phản ứng của bạn, bạn có thể nuôi dưỡng mối quan hệ hoặc nhận được một kết thúc khác.

Trò chơi cho phép bạn tự do lựa chọn người bạn muốn ở cùng! Vì đây là sim hẹn hò nên bạn sẽ được hưởng rất nhiều thông tin qua lại ngày hôm nay sẽ đưa bạn đến gần với 3 người đàn ông.

Đồ họa thú vị – Trò chơi này có đồ họa thú vị và thiết kế tuyệt vời. Trang viên bí ẩn cộng với những anh chàng đẹp trai bóng đêm sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp.

Nếu bạn thích trò chơi Otome, thì The Rondo of Oblivion là trò chơi dành cho bạn. Hãy thử chơi nó ngay bây giờ và tìm tri kỷ của bạn.