The Shadows Of Pygmalion 3,67GB (Full) miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 10/05/2021

The Shadows Of Pygmalion được phát hành vào ngày 24 tháng 2 năm 2017. Những con rối ẩn nấp bên dưới bề mặt xã hội loài người, lặng lẽ điều khiển tiến trình lịch sử. Tuy nhiên, không ai biết ai là người tạo ra chúng, hay chúng hoạt động với mục đích gì… Hajiro Mina là một nữ sinh trung học năm nhất bình thường, người đã đến thăm một phòng trưng bày búp bê mà cô mới phát hiện ra.

The Shadows Of Pygmalion

Cô ấy đặc biệt thích một tác phẩm tuyệt đẹp có tên Ruka được trưng bày sâu trong phòng trưng bày, và cô ấy thường thực hiện chuyến đi bộ đơn giản để xem nó. Và rồi một ngày, cả thế giới của Mina thay đổi. Cô thấy mình có khả năng nhìn thấy những thực thể phi nhân tính ẩn trong đám đông. Ruka không chỉ đơn thuần là một con búp bê, mà còn được biết đến như một Eidos với sức mạnh định hình tương lai.

Và bởi vì Mina vô tình cộng hưởng với cô ấy, cô ấy đã đạt được khả năng nhìn thấy – và tiêu diệt – Con rối. Khi thức tỉnh với những sức mạnh mới này, Mina buộc phải trở thành thành viên của một tổ chức chuyên tiêu diệt các con rối. Mina phản kháng một cách tự nhiên, vì cô ấy chỉ muốn trở thành một nữ sinh trung học bình thường, nhưng thế giới không tốt đẹp như vậy, và cô ấy không thể thoát khỏi Con rối.

Các thành viên khác bao gồm Jessica, một nữ sinh tiểu học thiên tài; Yang Li-Ling, một nữ doanh nhân Trung Quốc xinh đẹp và giàu có; và Sumerami Riko, một học sinh tại trường của Mina. Cùng nhau, họ chiến đấu chống lại những con rối, ngày càng thân thiết với nhau hơn.

Tuy nhiên, giữa sự xuất hiện của Takachiho Sayo bí ẩn và rắc rối mà người bạn thân Aizawa Makoto của Mina gặp phải, tình hình nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn. Những con rối có thực sự là đối thủ duy nhất của cô ấy không? Vật lộn với sự không chắc chắn về số phận của mình, Mina tiếp tục chiến đấu…

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows XP
  • Bộ xử lý: Pentium 4 2.0 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 512 MB
  • Đồ họa: Ít nhất 1024 × 768 hoặc 1280 × 720, Màu cao
  • DirectX: Phiên bản 8.1
  • Lưu trữ: 1 GB dung lượng khả dụng