Hack The Simpsons: Tapped Out Mod 4.61.5 (vô hạn Money, Donuts)

Thể LoạiThông thường
Kích Thước77M
Phiên Bản4.61.5
Phát Hành
Cập Nhật:04/06/2023
Cài bản Gốc android iphone

Homer đã gây ra một vụ hỗn loạn tại nhà máy điện. Tải The Simpsons: Tapped Out mod để giúp Homer xây dựng lại thị trấn Springfield theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Mở khóa tất cả các nhân vật yêu thích của bạn và xây dựng lại thị trấn bằng cách chạm để tái tạo nó.

the-simpsons-tapped-out-mod-apk

The Simpsons: Tapped Out có gì thú vị không?

Bạn có nghĩ rằng Homer có thể sống ngay cạnh Moe’s Tavern không? Hay anh ấy nên chuyển đến gần trường để đảm bảo rằng Bart không bỏ học? Bạn có thể quyết định nơi tất cả các nhân vật của Springfield sẽ sống và thị trấn sẽ trông như thế nào.

Cuối cùng, bạn có thể xây dựng lại đường ray một ray đầy cảm hứng về bài hát xung quanh thành phố – và biến nó thành một thứ gì đó gợi nhớ hơn về một chiếc tàu lượn siêu tốc nếu bạn muốn…

Xây dựng lại thị trấn sau vụ nổ lò phản ứng chết người của Homer – đảm bảo rằng Stone Cutter’s Masons có nơi nào đó để gọi về nhà, cũng như ông Burns thông minh và người hàng xóm khó chịu Ned Flanders.

Homer có nên quay lại nhà bên cạnh Ned không? Bạn quyết định! Toàn bộ số phận của Springfield tương lai nằm trong tay bạn – bạn phải quyết định cách thị trấn hồi sinh sau sự cố chết người gần như phá hủy nó.

download-the-simpsons-tapped-out-apk-free-download

Cách chơi The Simpsons: Tapped Out

Khi nói đến việc chơi tốt trò chơi, có một số mẹo mà bạn sẽ muốn làm theo để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa lối chơi của mình. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu của chúng tôi để bạn sử dụng khi chơi The Simpsons: Tapped Out.

Không làm nhiệm vụ thưởng tiền mặt

Có một số thử thách hàng ngày để hoàn thành trong trò chơi – và bạn có thể nhận được phần thưởng bằng tiền mặt hoặc bánh rán. Bánh rán rõ ràng là đơn vị tiền tệ được ưu tiên nhận (ý tôi là, thôi nào, chúng ta đang nói đến Homer ở ​​đây…).

Thông thường, những thách thức mang lại cho bạn phần thưởng tiền mặt về cơ bản chỉ là bạn thu tiền thuế hoặc điều gì đó mà bạn sẽ làm theo cách khác. Những chiếc bánh rán có giá trị cao hơn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không lãng phí những thử thách hàng ngày bằng tiền mặt.

Làm các sự kiện trước

Giống như chương trình truyền hình, trò chơi Simpsons sẽ thực hiện các sự kiện đặc biệt trong các ngày lễ như Halloween, Giáng sinh và Ngày lễ tình nhân. Những sự kiện này có thể mang lại cho bạn rất nhiều tiền thưởng và chúng chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn.

Hãy loại bỏ sự quan tâm của bạn đến cốt truyện chính của trò chơi tại thời điểm này và ưu tiên các sự kiện đặc biệt này để đảm bảo rằng bạn luôn nhận được tiền thưởng tối đa có thể.

the-simpsons-tapped-out-for-android

Tránh Springfield Heights

Springfield Heights quyến rũ và được quảng cáo rầm rộ hoạt động giống như bất kỳ khu mua sắm đáng mơ ước nào trong thành phố: giá cả cắt cổ và lợi nhuận thực sự không tốt hơn bất kỳ khu phố nào khác trong thị trấn.

Tóm lại, hãy tránh Springfield Heights. Không có gì mà bạn có thể xây dựng ở đây mà bạn cũng không thể xây dựng ở một nơi khác. Tiết kiệm tiền bạc và rắc rối và chỉ cần tập trung vào việc xây dựng các khu vực của Springfield trước – sau đó có thể đi vào Heights để xây dựng Krustyland hoặc một cái gì đó.

Đừng bao giờ vội vàng công việc. Không bao giờ.

Toàn bộ điểm cao cấp của trò chơi này là giúp bạn mua bánh rán để bạn có thể gấp rút công việc và mở khóa mọi thứ nhanh hơn. Chỉ có rất nhiều bánh rán và những chiếc bánh này có thể khá khó để bạn chạm tay vào.

Bạn sẽ có tùy chọn để hoàn thành tất cả các công việc của mình cho một số lượng lớn bánh rán. Đừng bao giờ làm điều này. Những chiếc bánh rán đó rất hữu ích trong các nhiệm vụ đặc biệt, và bạn chắc chắn sẽ hối hận vì đã lãng phí chúng sớm trong các dự án xây dựng gấp rút của trò chơi. Chỉ cần để những dự án này hoàn thành qua đêm.

The Simpsons: Tapped Out Mod – Unlimited Money, Donuts

Nếu bạn muốn chơi The Simpsons: Tapped Out mà không phải đợi hàng giờ để tất cả các dự án của bạn được xây dựng xong và bạn muốn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng, thì hãy tải xuống APK mod tiền và bánh rán không giới hạn. Điều này cũng sẽ cho phép bạn mở khóa tất cả các nhân vật yêu thích của mình và mặc chúng cho đến tuổi teen mà không cần phải dành nhiều ngày chơi trò chơi trước đó. Thưởng thức!