The Soul Stone War iOS Mod 1.3.4 (Mở khóa Chapters)

TênThe Soul Stone War
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước7.7M
Phiên Bản1.3.4
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android

Chúng ta luôn bị mê hoặc bởi những từ tưởng tượng. Cho dù thông qua sách hay phim chuyển thể, đó thực sự là một thế giới tráng lệ để khám phá. Những câu chuyện lấy bối cảnh giả tưởng ngày càng trở nên phổ biến hơn với Game of Thrones ngày càng được chú ý.

The Soul Stone War

Vì một số lý do, chúng tôi muốn ở trong những loại thế giới đó. Chúng tôi khao khát được ở trong họ. Tuy nhiên, chỉ có một giới hạn cho những gì một người đàn ông bình thường có thể làm. Không lâu đâu! Gặp gỡ Cuộc chiến Đá Linh hồn – một cuộc phiêu lưu dựa trên văn bản sử thi của một đời người. Trong trò chơi này, trí tưởng tượng của bạn là giới hạn duy nhất! Vì vậy, hãy đeo túi của bạn nếu bạn đã sẵn sàng tham gia vào một trận đấu hoành tráng! Đọc tiếp!

Một cuộc phiêu lưu không giống ai

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi hành động không ngừng và đồ họa cao có sẵn ở mỗi lần nhấn? Có vẻ như có hàng trăm trò chơi này được bơm ra mỗi tuần trên toàn thế giới và chúng ta sẽ sớm thấy không thiếu những trò chơi này. Và trong khi tất cả những thứ này đều mang tính giải trí, một số người có thể cảm thấy mệt mỏi với chúng nhanh chóng.

Một số người, giống như những người yêu sách đang tìm kiếm trò chơi để lấp đầy tâm hồn của họ. Họ không tìm kiếm trò chơi bắn súng mới nhất với các tính năng công nghệ cao và hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Không, họ chỉ tham gia một trò chơi hay. Một trò chơi sẽ chấm dứt cơn thèm khát thứ gì đó thỏa mãn tâm hồn của họ.

The Soul Stone War

Gặp gỡ Cuộc chiến Đá Linh hồn. Trong trò chơi này, bạn là một người đang cố gắng thoát khỏi quá khứ của mình. Nhưng cho dù bạn chạy nhanh đến đâu, bạn dường như không thể chạy nhanh hơn số phận của mình. Trong cuộc phiêu lưu hoành tráng của trò chơi này, không chỉ tính mạng của bạn đang gặp nguy hiểm. Có những hiện vật cổ được đánh thức sau giấc ngủ hàng thiên niên kỷ của chúng. Bất cứ ai nắm được chúng, sẽ kiểm soát cách thế giới của bạn mở ra. Bạn có thực hiện nhiệm vụ?

Soul Stone War là một trò chơi giả tưởng tương tác dài 487.000 từ sử thi được tạo ra bởi Morgan Vane. Giống như bất kỳ trò chơi tương tác nhập vai nào, lựa chọn của bạn quyết định lượt của các sự kiện. Có nghĩa là, bạn kiểm soát kết quả câu chuyện của mình – dù tốt hay xấu. Để thêm phần bí ẩn, trò chơi này không có bất kỳ đồ họa hay âm thanh nào, một điều không giống với bất kỳ trò chơi nào khác trên thị trường hiện nay.

Có rất nhiều điều để học hỏi trong cuộc hành trình sử thi này. Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ chỉ được cung cấp bởi những lời nói và trí tưởng tượng sống động của bạn. Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp trò chơi này, nó thậm chí còn ly kỳ hơn bất kỳ trò chơi phiêu lưu mạo hiểm nào khác ngoài kia. Hãy coi The Soul Stone War như một cuốn sách tương tác nhiều hơn là một trò chơi dựa trên văn bản. Và bạn chắc chắn sẽ thích từng từ bạn sẽ đọc!

Các tính năng của Soul Stone War

Những người bình thường có thể thất vọng vì thiếu đồ họa và âm thanh. Nhưng đó là vì chúng bình thường. Trò chơi này nhắm mục tiêu đến những người yêu thích tiểu thuyết giả tưởng, những người thích phiêu lưu và về cơ bản là bất kỳ ai đang tìm kiếm một trò chơi mới để chơi. Trò chơi này không giống bất kỳ trò chơi nào khác nên các tính năng của nó sẽ trông khác. Điều đó nói rằng, đây là các tính năng của Cuộc chiến Đá Linh hồn:

Chọn giới tính của bạn – Trò chơi này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn cách diễn biến câu chuyện của bạn. Vì vậy, không có ý nghĩa gì nếu không cho phép bạn kiểm soát giới tính của nhân vật của bạn! Trong Cuộc Chiến Đá Linh Hồn, bạn có thể chơi với tư cách nam, nữ hoặc phi nhị phân! Bạn hỏi một phi nhị phân là gì? Họ chỉ đơn giản đề cập đến những người được xác định là thẳng, đồng tính hoặc lưỡng tính. Trong thế giới ngày nay, trò chơi này cung cấp một lựa chọn không phân biệt giới tính trong xã hội nhạy cảm về giới tính ngày nay.

The Soul Stone War

Đá linh hồn – Trong trò chơi này, bạn sẽ có khả năng được chọn bởi một tạo vật toàn năng. Chúng được gọi là Soul Stones và chúng thường ở dạng 8 loại vũ khí khác nhau và 6 loại đá quý. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn loại đá linh hồn nào sẽ bị thu hút với bạn. Nhưng bất cứ điều gì bạn nhận được, bạn chắc chắn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu của cuộc đời! Những hiện vật này sẽ cùng bạn trải qua cuộc phiêu lưu hoành tráng và bạn sẽ là người chăm sóc nó.

3 nền khác nhau – Trong trò chơi này, bạn có tùy chọn để chọn từ 3 hình nền khác nhau. Mỗi người trong số họ là duy nhất và cung cấp nội dung độc đáo cho nhu cầu nhập vai của bạn. Họ chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn cho một cuộc phiêu lưu hoành tráng, vì vậy hãy chắc chắn để lựa chọn một cách khôn ngoan.

The Soul Stone War

Dàn nhân vật đầy màu sắc – Trong Cuộc Chiến Đá Linh Hồn, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một dàn nhân vật đầy màu sắc. Mỗi cái là duy nhất. Họ bao gồm một người phụ nữ nửa rồng, một chiến binh gai góc, một quý tộc dịu dàng với một quá khứ bí ẩn, và những kẻ phản diện. Tạo tình bạn lâu dài và yêu họ! Bạn thậm chí có thể tạo ra một mối quan hệ đa tình để thỏa mãn nhu cầu của mình! Bạn hoàn toàn kiểm soát cách bạn muốn thế giới của mình diễn ra. Bạn chỉ cần trung thực với lựa chọn của mình!

Cuộc phiêu lưu đầy hành động – Đồng đều mặc dù Soul Stone War không có điều khiển lạ mắt hay đồ họa đầy màu sắc như các trò chơi phổ biến khác, trò chơi này cung cấp nhiều giải trí không kém. Trên thực tế, nếu bạn chỉ chơi đúng vai trò của mình, đây có thể là một trò chơi thậm chí còn hay hơn bất kỳ trò chơi nào bạn từng chơi trước đây! Và ai nói rằng không có bất kỳ cảnh hành động nào ở đây? Có rất nhiều trận chiến và trận chiến khốc liệt trong trò chơi, nơi sức mạnh phép thuật và kỹ năng chiến đấu của bạn sẽ được đưa vào thử nghiệm. Bạn có thể trở thành người cầm viên đá và trở thành người hùng trong câu chuyện của chính mình không?

The Soul Stone War

Câu chuyện do lựa chọn – Mọi người thích kiểm soát. Mặc dù sách đem lại nhiều sự hài lòng nhưng đôi khi người đọc không đồng tình với hành động của các nhân vật. Tuy nhiên, trong trò chơi này, bạn là người phụ trách câu chuyện của chính mình! Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh bạn bao gồm cả bạn. Chỉ cần đảm bảo luôn đúng với những gì bạn chọn vì bạn không bao giờ có thể phát lại nó! Đắm mình trong một thế giới tưởng tượng đầy ma thuật, hy sinh và phiêu lưu cho các lứa tuổi. Sau khi chơi nó, bạn có thể chơi lại trò chơi một lần nữa nhưng lần này, chọn các tùy chọn khác! Bạn có sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của cuộc đời?

The Soul Stone War Mod – Đã mở khóa phiên bản đầy đủ

Soul Stone War yêu cầu bạn phải trả tiền để tải xuống. Nếu bạn không muốn trả tiền, hãy tải xuống phiên bản miễn phí của Cuộc chiến Đá Linh hồn ngay bây giờ và trở thành Người có được Đá cuối cùng!

Download ( V1.3.4 )
5/5 - (1 vote)