The Tabung iOS Mod 6.1.2 (OBB/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 274M
Phiên Bản 6.1.2
Phát Hành
Cập Nhật: 03/11/2021
Cài bản Gốc android

Có rất nhiều trò chơi kinh dị đáng sợ mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Chúng tôi thích chơi những trò chơi này vì chúng cung cấp những khoảnh khắc kinh hoàng và thú vị mà chúng tôi không thể có được ở bất kỳ nơi nào khác.

Nhưng còn thú vị hơn khi chơi những trò chơi này với bạn bè và những người khác, đó là lý do tại sao hiện nay có rất nhiều trò chơi kinh dị nhiều người chơi. Tabung là một trò chơi kinh dị nhiều người chơi vui nhộn sẽ kiểm tra giới hạn lòng can đảm của bạn. Tại đây, bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè hoặc những người ngẫu nhiên!

The Tabung là gì?

Được sản xuất bởi Felix Filip / F²Games, trò chơi này bắt đầu với việc bạn và bạn bè cắm trại tại một địa điểm bỏ hoang. Nhưng đột nhiên, bạn của bạn mất tích và bạn không thể liên lạc với cảnh sát vì không có tín hiệu.

Bây giờ bạn và bạn bè của bạn khởi động lại tín hiệu tháp ở xa trại của bạn. Sau đó, bạn phải làm mọi thứ có thể để thu thập nhiều chìa khóa, bản đồ, vũ khí và những thứ khác để bảo vệ bản thân. Nhưng trên hết, bạn phải tránh Tabung!

Cùng nhau cắm trại

Rất nhiều người thích đi cắm trại ở những nơi khác nhau như rừng, bãi biển, trang trại và ngoài trời. Có điều gì đó thật thỏa mãn khi có thể ngủ ngoài trời mà không có các tiện nghi trong nhà của chúng tôi.

Chúng tôi thường cắm trại khi đi dã ngoại ở trường hoặc khi khám phá thiên nhiên. Nhưng dù rất vui khi cắm trại xung quanh, nhưng cũng có rất nhiều điều nguy hiểm có thể xảy ra. Có rất nhiều động vật nguy hiểm, các yếu tố tự nhiên và những thứ khác có thể gây nguy hiểm cho con người khi cắm trại.

Nhưng trong The Tabung, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ mối nguy hiểm bình thường nào. Thay vào đó, bạn sẽ đến một khu cắm trại bỏ hoang, nơi bạn phải tìm cách khởi động lại tháp tín hiệu.

Đó là do bạn của bạn đã mất tích không dấu vết nên bạn không thể kêu cứu. Bây giờ, bạn phải tìm cách đi đến tháp bằng cách mở khóa các cánh cửa, vượt qua nhiều chướng ngại vật và trang bị vũ khí cho mình. Nếu bạn đang hỏi tại sao, đó là bởi vì có một sinh vật bí ẩn ẩn nấp xung quanh đây tên là Tabung!

Dù bạn làm gì, bạn cũng nên tránh đối đầu với sinh vật này vì nó có thể nuốt chửng bạn ngay lập tức. Bạn vẫn còn dám chơi trò chơi này?

Các tính năng của Tabung

Đã có rất nhiều trò chơi đáng sợ được xuất bản trên thị trường trong những năm qua. Nhưng The Tabung là một trò chơi kinh dị trong chuồng mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ.

Trò chơi kinh dị Coop – Công bằng mà nói thì game kinh dị không phổ biến như game bắn súng hay đua xe. Mặc dù có một số lượng lớn người thích thể loại này, nhưng không có nhiều trò chơi nhiều người chơi xung quanh nó.

Nhưng giờ đây tất cả đã thay đổi khi ngày càng có nhiều nhà phát triển chú ý đến nhu cầu. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức thể loại này với những người khác và tận hưởng một lối chơi độc đáo. Trong The Tabung, bạn có thể thưởng thức một trò chơi kinh dị nhiều người chơi với đầy những chướng ngại vật đầy thử thách!

Hãy tưởng tượng khi bạn đang có một thời gian cắm trại vui vẻ. Nhưng đột nhiên, bạn của bạn mất tích và bây giờ việc khôi phục tháp tín hiệu là tùy thuộc vào bạn và những người khác. Nhưng mọi thứ đã trở nên phức tạp vì bạn sẽ cần phải kích hoạt công tắc nguồn, thu thập tài nguyên và tránh Tabung! Vâng, có một sinh vật bí ẩn và đáng sợ đi lang thang xung quanh khu cắm trại sẵn sàng ăn tươi nuốt sống bạn bất cứ lúc nào. Tại đây, bạn có thể chơi một mình hoặc với sự giúp đỡ của người khác!

Hoàn thành nhiệm vụ – Tương tự như Spec Sample Zero và The Dark Pursuer, trò chơi này cho phép bạn hoàn thành các nhiệm vụ để hoàn thành mục tiêu chính. Nhưng thay vì thoát khỏi nơi này, mục tiêu chính của bạn ở đây là giải cứu người bạn của mình và bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách khởi động lại tháp tín hiệu.

Nhưng để đạt được điều đó, bạn sẽ phải hoàn thành một loạt các nhiệm vụ khó. Trước tiên, bạn sẽ cần kích hoạt công tắc nguồn, tìm chìa khóa để đến những nơi khác nhau, tự trang bị vũ khí và cung cấp năng lượng cho máy phát điện.

Dụng cụ lấy hàng – Nhưng tất nhiên, đây là một game kinh dị nên mọi thứ không đơn giản như bạn tưởng. Bạn vẫn cần phải tránh đối đầu với Tabung, một sinh vật đáng sợ và bí ẩn! Con quái vật này trông giống như một Teletubby dị dạng sẽ làm bất cứ điều gì để khiến bạn sợ hãi. Không có kẻ thù nào khác ở đây ngoại trừ con quái vật này. Vì vậy, bạn sẽ cần trang bị cho mình những khẩu súng được đặt rải rác khắp nơi ở đây. Sau đó, bạn cũng sẽ cần lấy bản đồ, băng và súng!

Một người chơi hoặc Nhiều người chơi – Bạn có thể chơi The Tabung một mình nếu bạn đủ can đảm. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên thử nhiều người chơi. Tại đây, bạn có thể chơi với tối đa 32 người, mỗi người sẽ giúp nhau hoàn thành mục tiêu chính.

Giao diện và trò chuyện thoại – Có rất nhiều giao diện có sẵn ở đây. Và bạn cũng có thể giao tiếp qua trò chuyện thoại.

Nếu bạn không sợ hãi trước những sinh vật kỳ lạ, hãy tải xuống The Tabung ngay bây giờ và hoàn thành mục tiêu!

4/5 - (1 vote)