Hack The Walking Dead: Road to Survival iOS Mod 37.0.0.103036 (XP, Máu vô hạn)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 31M
Phiên Bản 37.0.0.103036
Phát Hành
Cập Nhật: 02/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Walking Dead mang tính biểu tượng đến với thiết bị di động với một câu chuyện hoàn toàn mới được viết bởi chính tác giả của loạt truyện tranh Walking Dead, Robert Kirkman. Tải xuống APK The Walking Dead: Road to Survival cho Android ngay bây giờ và chiến đấu theo cách của bạn thông qua những người đi bộ cũng như con người để tồn tại một ngày khác.

the-walk-dead-road-to-Survival-mod-apk

Với cốt truyện độc quyền và chế độ chiến đấu PVP trực tuyến, The Walking Dead: Road to Survival APK là trò chơi nhập vai sinh tồn zombie hay nhất hiện có. Xây dựng và củng cố thị trấn của riêng bạn, thu thập vũ khí và liên minh với nhiều người sống sót hơn, đồng thời chiến đấu chống lại các phe phái khác của con người trong một vùng đất hoang ngày tận thế.

Chiến đấu để tồn tại

Mục đích của trò chơi là chiếm lấy thị trấn nhỏ Woodbury và biến nó thành một pháo đài để giữ an toàn cho những người sống sót sống ở đó khỏi những kẻ đi đường và các nhóm đột kích khác của con người. Bạn sẽ cần tập trung vào mọi thứ, từ an ninh đến cung cấp đủ lương thực cho mọi người.

the-walk-dead-road-to-Survival-apk-new-update

Xây dựng các cấu trúc an toàn để củng cố thị trấn rõ ràng sẽ là bước đi đầu tiên cần thiết, nhưng đừng quên xây dựng các cơ sở thực phẩm, và bạn sẽ cần các ngành công nghiệp khác sử dụng tốt nguồn lực của mình – và để giữ cho mọi người bận rộn!

Thực hiện tất cả những điều này sẽ không dễ dàng bằng cách nhấp vào các nút bên phải. Bạn sẽ cần phải tính toán khá nhiều để xây dựng một thị trấn thành công có thể chống chọi với bất ổn từ bên trong cũng như mối đe dọa từ thây ma và kẻ cướp bên ngoài.

Mẹo chơi The Walking Dead: Road to Survival

Xem xét mọi thứ mà bạn sẽ cần phải quan tâm khi chơi The Walking Dead: Road to Survival APK, bạn nên đọc một số mẹo trước khi đi sâu vào trò chơi trước khi tìm hiểu điều chưa biết.

the-walk-dead-road-to-Survival-apk-phiên bản mới nhất

Đặt TẤT CẢ các ký tự để sử dụng tốt

Bạn có thể nghĩ rằng nhân vật một sao mà bạn vừa tìm thấy không có giá trị nhiều – thực sự, chúng khá vô dụng. Nhưng đừng chỉ vứt bỏ chúng. Thay vào đó, bạn có thể hy sinh chúng để tăng cấp cho một nhân vật mạnh hơn. Hy sinh một nhân vật tồi tệ sẽ mang lại nhiều XP tốt hơn. Bạn có thể sử dụng những nhân vật có kỹ năng kém này để mang lại XP cho những nhân vật tốt hơn của mình đồng thời liên tục tìm kiếm những nhân vật năm sao hiếm hơn để tuyển dụng cho mục đích của bạn.

Các nhân vật hy sinh với những nét giống nhau

Các nhân vật của bạn có một kiểu tính cách, chẳng hạn như lãnh đạo hoặc người gìn giữ hòa bình. Hy sinh một nhân vật có cùng đặc điểm tính cách sẽ khiến họ lên cấp nhanh hơn, vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi chọn nhân vật một sao của bạn.

the-walk-dead-road-to-Survival-apk-miễn phí-tải xuống

Cách bảo vệ tài nguyên của bạn

APK của The Walking Dead: Road to Survival cho phép bạn ăn cắp tài nguyên của người chơi khác – và nó cho phép họ làm điều tương tự với bạn. Đây là một cách tuyệt vời để lấy một số chiến lợi phẩm, nhưng để bảo vệ những thứ của riêng bạn, bạn nên đảm bảo rằng bộ nhớ của bạn về cơ bản luôn trống. Làm điều này bằng cách sử dụng các vật phẩm để chế tạo đồ mới hoặc nâng cấp nhân vật. Trên hết, bạn có thể giữ các vật phẩm trong kho của mình (không thể bị đột kích), thay vì lưu trữ của bạn.

download-the-Walking-dead-road-to-Survival-cho-android

Nếu bạn giữ vô số thứ nằm trong kho của mình thì những người chơi khác sẽ nhắm mục tiêu cụ thể đến bạn. Tất nhiên, điều ngược lại cũng đúng – vì vậy hãy đảm bảo đánh trúng những kẻ ngốc, những người giữ cho bộ nhớ của họ đầy..

3/5 - (6 votes)