Tải ThopTV Premium (Mod Mở khóa/Code miễn phí) V35

TênThopTV Premium
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước9.4M
Phiên Bản35
Phát Hành
Cập Nhật:07/05/2022
Cài bản Gốc android iphone

Mọi người thích phim và chương trình truyền hình. Trong nhiều thập kỷ, chúng ta đã xem vô số bộ phim và chương trình truyền hình được phát sóng trên tivi và trên đĩa CD và DVD. Chúng tôi thậm chí còn rất nhiệt tình khi xem chúng trên rạp.

Đây là lý do tại sao Hollywood và hàng tấn diễn viên trên khắp thế giới vẫn sản xuất hàng tấn phim và chương trình mỗi năm. Đối với hầu hết, chúng là hình thức giải trí số một. Nếu bạn là một trong những người đó, bạn sẽ thích ứng dụng này!

ThopTV Premium

ThopTV là một ứng dụng iPhone phổ biến cho phép bạn xem phim và chương trình truyền hình không giới hạn trên khắp thế giới! Ứng dụng này cho phép bạn làm như vậy mà không phải trả bất cứ thứ gì! Vâng, nhờ ThopTV, giờ đây bạn có thể thưởng thức hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình mà không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà ứng dụng này cung cấp. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

ThopTV là gì?

Phim ảnh và chương trình truyền hình luôn là hình thức giải trí số một đối với hầu hết mọi người trên toàn cầu. Đây là lý do tại sao các diễn viên, đạo diễn và toàn bộ phương tiện giải trí trở nên phong phú hơn và phổ biến hơn. Chúng ta không thể không làm điều đó, nhờ công nghệ, chúng ta đã cách mạng hóa cách chúng ta sử dụng phương tiện truyền thông ngày nay.

Giờ đây, chúng ta có thể xem bất kỳ bộ phim hoặc chương trình nào bất cứ lúc nào và ở đâu. Nhờ các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, tất cả đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của các dịch vụ này là chúng tốn tiền!

Đối với hầu hết mọi người, họ không thể trả tiền đăng ký hàng tháng cho các dịch vụ phát trực tuyến này vì họ chỉ kiếm được mức lương tối thiểu. Và đối với một số người, đây là một thứ xa xỉ với túi tiền của họ.

Nếu bạn là một trong những người này, bạn không phải trả bất cứ khoản nào để xem phim và chương trình truyền hình ngay bây giờ nhờ ThopTV. Ứng dụng mang tính cách mạng này cho phép bạn xem vô số bộ phim và chương trình truyền hình trên toàn cầu từ điện thoại thông minh của mình!

ThopTV Premium

Bên cạnh đó, ứng dụng có đầy đủ các tính năng mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác ngay cả trong các dịch vụ phát trực tuyến trả phí. Không gì có thể ngăn bạn giải trí khi có ứng dụng ThopTV! Nó hỗ trợ phát trực tuyến HD, một thư viện khổng lồ các kênh truyền hình, kênh thể thao, kênh radio, khả năng tương thích với Firestick, giao diện thân thiện với người dùng, danh sách yêu thích, hỗ trợ khách hàng, phụ đề, v.v.

Phần tốt nhất là, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho bất kỳ ai trên toàn thế giới! Không có phí ẩn, bạn có thể xem ngay bây giờ. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp phần dưới đây!

Đặc điểm của ThopTV

Các dịch vụ phát trực tuyến ngày nay như Netflix và Hulu cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Nhưng chúng tốn rất nhiều tiền! Rất may, có một ứng dụng tên là ThopTV, nơi bạn có thể xem hàng tấn phim và chương trình truyền hình miễn phí! Dưới đây là các tính năng của nó:

Rất nhiều kênh thể thao – Tất cả chúng ta đều biết rằng rất nhiều người yêu thích thể thao! Đó là điều tự nhiên khi xem chúng trên TV. Dù muốn xem môn thể thao nào, bạn cũng có thể xem miễn phí trên ThopTV! Ứng dụng này tự hào có rất nhiều kênh thể thao về các môn thể thao khác nhau như bóng rổ, bóng chày, cricket, bóng đá, bóng chuyền, quần vợt bãi cỏ và hơn thế nữa!

ThopTV Premium

Các kênh truyền hình và phim – Nếu bạn là một người đam mê phim và chương trình truyền hình nhưng không đủ khả năng mua các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix, ThopTV là ứng dụng dành cho bạn! Ứng dụng này tự hào có 3000 kênh truyền hình đáng kinh ngạc trên toàn thế giới! Thêm vào đó, ứng dụng đã có hơn 3000 bộ phim trong đó bạn có thể dễ dàng xem! Bất cứ bộ phim nào bạn cần xem, bạn có thể đặt cược rằng ThopTV có nó cho bạn. Và nó dễ dàng cung cấp cho những người bình thường như bạn xem.

500 kênh Ấn Độ khác nhau – Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng truy cập Jio TV, Hungama TV, Pogo TV và tổng cộng 500 kênh giải trí Ấn Độ khác nhau !! Cho dù bạn có phải là người Ấn Độ hay không, bạn vẫn có thể thưởng thức chương trình giải trí Bollywood mọi lúc mọi nơi mà không mất phí!

Tất cả chúng ta đều biết rằng người Ấn Độ tạo ra một số giải trí đỉnh cao cho dù là phim truyền hình, hài kịch và hành động. Tất cả các kênh trực tiếp nổi tiếng cộng với các kênh trực tiếp ít được biết đến hơn ở Ấn Độ đều có trong ThopTV!

Truyền trực tuyến HD – Điều khiến ThopTV thực sự đáng sử dụng là thực tế là nó hỗ trợ phát trực tuyến HD, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng MX Player! Giờ đây, bạn thực sự không cần phải trả giá cao chỉ để có được trải nghiệm cao cấp nếu bạn có thể tải miễn phí trực tuyến từ ThopTV!

Hầu như tất cả các phương tiện trong ứng dụng này đều có thể được xem ở độ nét chất lượng cao chắc chắn sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Điều này sẽ thực sự thuyết phục bạn xem trên ThopTV thay vì trả tiền cho cáp hoặc Netflix!

Danh sách yêu thích – Nếu bạn yêu thích một số bộ phim hoặc chương trình truyền hình đến nỗi bạn muốn lưu chúng lại để tham khảo trong tương lai, bạn có thể làm như vậy trong ThopTV! Bạn có thể tự do thêm chúng vào danh sách yêu thích của mình để sử dụng sau này! Đây là một tùy chọn mà hầu như tất cả các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Hulu mà ThopTV đều cung cấp miễn phí!

ThopTV Premium

Giao diện thân thiện với người dùng – Bên cạnh những điều đó ThopTV cũng cung cấp một giao diện dễ dàng và thân thiện để đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể nhanh chóng xem một chương trình truyền hình hoặc một bộ phim chỉ với một vài thao tác! Không cần phải đi qua một mê cung của mọi thứ chỉ để đạt được những gì bạn muốn. ThopTV cung cấp tất cả và giúp người cao tuổi dễ dàng xem phim và chương trình truyền hình mà họ yêu thích.

Hỗ trợ Firestick và CAST – Nếu bạn cần xem phim và chương trình truyền hình trên màn hình lớn, ThopTV cũng hỗ trợ Firestick và CAST! Điều này có nghĩa là bạn có thể thưởng thức các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình trên một màn hình lớn hơn điện thoại. Nói về sự tiện lợi!

Tấn các loại – ThopTV cung cấp rất nhiều bộ phim và các kênh truyền hình trực tiếp trên hầu hết các thể loại được biết đến trên mạng. Bất cứ điều gì bạn cần là tin tức, thể thao, giải trí, phim hoạt hình – họ có nó! Điều này cho phép bạn xem nhiều nội dung một cách dễ dàng mà không cần phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Trò chuyện hỗ trợ khách hàng – Nhưng có lẽ tính năng đáng ngạc nhiên nhất mà ứng dụng miễn phí này mang lại là sự tồn tại của tính năng trò chuyện hỗ trợ khách hàng! Vâng, bạn đã đọc đúng! Ứng dụng miễn phí này cho phép bạn liên hệ với dịch vụ khách hàng của họ trong trường hợp có vấn đề phát sinh.

ThopTV Premium

Hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone – Dù bạn có thiết bị iPhone nào, bạn đều có thể sử dụng ThopTV! Điều này thực sự chưa từng có vì hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến chỉ cho phép các thiết bị iPhone cập nhật.

Phụ đề – Nếu bạn muốn xem một bộ phim nước ngoài hoặc một chương trình truyền hình trực tuyến, bạn cũng có thể thêm phụ đề! Bạn có thể thêm phụ đề từ các nguồn bên ngoài bên trong ứng dụng.

Miễn phí! – Phần tốt nhất về tất cả những điều này là nó miễn phí! Bạn sẽ không phải trả gì để xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình!

ThopTV là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn xem các chương trình truyền hình và phim không giới hạn miễn phí! Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ!

Download ( V35 )