Tặng 2921 Giftcode Thương Khung Chi Kiếm Mod skin mới

Thể Loại GiftCode
Phát Hành
Cập Nhật: 02/04/2021

Thương Khung Chi Kiếm mới được phát hành và có rất nhiều những event đẳng cấp. Khi mọi  người tham gia sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những phần quà có giá trị hấp dẫn. Chơi game và nhận Giftcode Thương Khung Chi Kiếm để các bạn tăng sức mạnh nhanh chóng cho nhân vật.

Thương Khung Chi Kiếm

Thương Khung Chi Kiếm Code đang phát tặng

Trò chơi với đồ họa 3D đẹp mắt cùng âm thanh sống động rất chân thực. Thương Khung Chi Kiếm ngũ độc giáo môn phái xuất hiện rát nhiều trong những bộ tiểu thuyết kim dung. Nào mọi người hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc của môn phái này.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi còn có cái tên gọi khác là độc cô cầu bại kiếm hiệp thế hệ 2 đang làm mưa làm gió trên thị trường game. Các bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải game miễn phí về máy của mình để được thưởng thức đi nào!

Mã đã ẩn! Lấy mã

Mới đầu tham gia người chơi sẽ được nhập vai vào nhân sĩ và bắt đầu hành trình tu luyện kiếm hiệp. Thiếu Lâm, Thúy Yên, Toàn Chân và Tinh Túc là 4 phái quen thuộc trong các tựa game nhập vai kiếm hiệp. Mỗi một nhân vật lại có 6 skill chủ động để bạn trinh chiến. Nguyên tố băng hỏa lôi độc là skill khắc chế rất đặc biệt. Mọi người hãy trải nghiệm tham gia trò chơi để tìm hiểu dõ hơn.

Thương Khung Chi Kiếm code

Thương Khung Chi Kiếm Mod những gì?

Người chơi sẽ được hóa thần hoặc nhập ma tùy thích và lựa chọn các trang bị chiến đấu cho mình. Mọi người sẽ được trang bị áo, vũ khí, ngọc, pháp bảo, cánh tọa kỵ. Võ học giang hồ sẽ giúp bạn sáng tạo nên bộ kỹ năng thượng thừa trong từng cuộc chiến. Tăng cấp độ và chiến đấu mỗi ngày để bạn nhận được sự ưu tiên trong map đấu. Với đồ họa 3D thì trò chơi đã thu hút được hàng triệu người tham gia chiến đấu. Nhập vai cảnh giới của các bang phái trong phó bản.

giftcode Thương Khung Chi Kiếm

Chiến đấu PK liên server cùng ban bè của mình để các bạn nhặt được thật nhiều trang bị, tài nguyên. Boss thế giới là  nhiệm vụ siêu khó cho các bạn trinh phục các thử thách cuốn hút. Lập bang phái để các bạn liên kết và cùng nhau thực hiện nhiệm vụ. Với hơn 30 loại phó bản khác nhau để các bạn trinh chiến cả ngày lẫn đêm.

Nâng cấp tính năng chiến đấu cho các trang bị thêm phần sức mạnh. Chia phe và chiến đấu với nhau để các bạn có thể so tài cao thấp. Cày game ngày đêm nhận về event và các quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn phía trước.