Tặng 556 giftcode Thủy hử 3D Mod mua sắm và PK tốt nhất

Thể LoạiLấy mã
Cập Nhật:03/04/2021

Thủy hử 3D tái hiện lại cuộc sống của 108 vị anh hùng lương sơn bạt rất quen thuộc với mọi người. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lần lượt khá hấp dẫn để tiêu diệt cũng như đánh bại bọn tham ô trong triều đình. Các bạn sẽ được chở thành những anh hùng một cách nhanh chóng. Soha game đã phát trò chơi và hứa hẹn sẽ mang lại tính giải trí rất cao trong thời gian tới.

Thủy hử 3D

Với đồ họa 3D mượt mà trong từng chuyển động cũng như rất mượt mà. Các nhân vật siêu đẹp anh hùng trong từng góc nhìn. Cốt truyện lôi cuốn sẽ giúp bạn có được những cuộc chiến đầy chiến lược thông minh của mình. Nào hãy cùng nhau tải game và nhận quà tặng qua các event cho tân thủ và người mới đăng nhập lần đầu nhé!

Tính năng Thủy Hử 3D Mod

Lối chơi đánh theo lần lượt hấp dẫn mới lạ nhất.
Hình Xăm 2 thuộc tính: hình xăm mới, nhân cấp nhân vật.
Hệ thống minh giới phụ bản đẳng cấp đặc sắc.
Hệ thống thần khí cổ được cập nhật nhanh chóng.
Số lượng nhiệm vụ siêu khủng chiến đấu mọi lúc mọi nơi.
Max level với 160 cấp độ để các game thủ cày cuốc.

Game mang phong cách cổ trang với cách nhập vai kiếm hiệp chiến đấu. Mọi người sẽ được cùng 108 vị anh hùng lương sơn bác chiến đấu theo từng hệ thống. Thu thập và lựa chọn các thẻ tướng để bạn có thể xây dựng đội hình chiến đấu dành riêng cho mình. Mỗi một vị tướng lương sơn lại có thuộc tính khác nhau mà bạn có thể kết hợp sức mạnh.

Cách nhận Code Thủy hử 3D

Đưa ra chiến thuật thông minh hợp lý để bạn có thể đánh bại được quái thú cũng như kẻ thù phía trước. Cách đánh theo lần lượt và từng vị tướng được tung ra từng đòn đánh của mình. Nâng cấp VIP thẻ tướng để nhân vật của bạn tăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Thu thập tài nguyên, vật phẩm, trang bị, ngọc khóa để nâng cấp vũ khí chiến đấu. Lực chiến càng cao bạn càng dễ dàng tiêu diệt boss. PK đại chiến nảy lửa liên server cùng hàng triệu bạn bè, game thủ khác đang cùng trải nghiệm.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Hiệu ứng trò chơi sắc nét tạo ra các skill cực chất lượng cho từng anh hùng. Cách di chuyển mượt mà tạo nên cảm giác thích thú và say mê cho mọi người. Nào hãy cùng nhau chơi game mỗi ngày và hoàn thành nhiệm vụ. Khi đó bạn sẽ nhận ngay code thủy hử 3d cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa.

Fanpage: https://facebook.com/thuyhufc