Tidal Premium Mod Varies with device (Mở khóa/Xóa quảng cáo)

Thể LoạiNhạc và âm thanh
Kích ThướcVaries with device
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:05/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều ứng dụng mà chúng ta có thể thưởng thức và tải xuống ngay bây giờ. Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi trực tuyến chỉ là một ngày ở cơ quan hoặc ở nhà. Vì có nhiều ứng dụng có sẵn, chúng ta có thể tận hưởng những ứng dụng khác nhau cho nhiều mục đích khác nhau ngay bây giờ.

Giới thiệu về Tidal Premium

Bạn có thể dễ dàng tải xuống các ứng dụng phát trực tuyến như Tidal Premium để có thể nghe nhạc tất cả những gì bạn muốn. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái thưởng thức hơn 70 triệu bài hát.

Tidal Premium

Nếu nghe nhạc là thói quen hàng ngày của bạn, thì bạn có thể dễ dàng dựa vào ứng dụng này. Chương trình này chứa hơn 70 triệu bài hát trải dài trên nhiều nghệ sĩ, ban nhạc và thể loại.

Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm nghe chất lượng cao và không có quảng cáo miễn phí ngay hôm nay! Bạn thậm chí có thể nghe ngoại tuyến các bài hát yêu thích của mình mọi lúc mọi nơi để bạn có thể tận hưởng thời gian của mình. Ứng dụng này cũng hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh sống động như Âm thanh thực tế 360, Dolby Atmos và nhiều định dạng khác. Tạo danh sách phát hay nhất của bạn ngay bây giờ và tận hưởng.

Nghe nhạc và thưởng thức

Bạn có thể tận hưởng rất nhiều ứng dụng ngay bây giờ mà bạn có thể tải xuống miễn phí trên điện thoại của mình. Mọi người ngày nay đang tận hưởng điện thoại thông minh vì chúng có giá cả phải chăng hơn và dễ tiếp cận hơn trên toàn thế giới. Chúng cũng có thể được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau, bao gồm cả nghe nhạc.

Tidal Premium

Nếu bạn là người thường xuyên nghe nhạc, thì bạn nên tải xuống Tidal Premium ngay bây giờ! Đây là một ứng dụng phát trực tuyến cho phép bạn nghe hơn 70 triệu bài hát có sẵn trên ứng dụng. Phát trực tuyến có nghĩa là bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Bạn không cần phải tải bất kỳ bài hát nào về thiết bị của mình để nghe chúng. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình vì nó liệt kê nhiều bài hát trong số đó, cho dù chúng có nổi tiếng hay không.

Tại đây, bạn có thể tìm thấy một danh mục lớn các thể loại từ pop, country, hip-hop, jazz, cổ điển, rock, metal và nhiều thể loại khác. Sau đó, bạn có thể tạo danh sách phát chứa tất cả các bản nhạc yêu thích của mình để bạn có thể truy cập chúng một cách dễ dàng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn nhận các bài hát được đề xuất dựa trên sở thích của bạn.

Tidal Premium

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức nhiều bài hát cũng như video ngay hôm nay!

Tính năng cao cấp của Tidal

Nếu bạn muốn nghe nhạc tất cả những gì bạn muốn, bạn sẽ cần Tidal Premium ngay hôm nay để có được một nền tảng cao cấp.

Thích nghe vô số bài hát – Bạn có thể tự do tận hưởng Internet nhiều như bạn muốn ngay bây giờ. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm với nó vì nó là một trong những phát minh tốt nhất của kỷ nguyên hiện đại.

Tidal Premium

Với nó, chúng ta có thể trò chuyện với bất kỳ ai, gọi điện cho mọi người, phát trực tuyến phim và thậm chí là nghe nhạc. Bạn có thể tải xuống nhiều ứng dụng phát trực tuyến nhạc như Tidal Premium, cho phép bạn thưởng thức hơn 70 triệu bài hát!

Ứng dụng này chứa nhiều bài hát mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay bất kể trạng thái, tôn giáo hoặc vị trí của bạn. Bạn cần tải ứng dụng và tìm kiếm các bài hát yêu thích của mình tại đây.

Rất có thể bạn sẽ tìm thấy mọi thứ mình cần vì ứng dụng bao gồm nhiều tác phẩm cổ điển và hiện đại từ các nghệ sĩ và ban nhạc khác nhau trên toàn thế giới. Thoải mái điều hướng qua vô số thể loại và thích tạo nhiều danh sách phát cho các mục đích khác nhau. Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các đề xuất được cá nhân hóa dựa trên sở thích của mình!

Tidal Premium

Nhiều thể loại, ban nhạc, ca sĩ – Nếu bạn muốn thưởng thức nhiều bài hát ngay hôm nay, thì Tidal Premium là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Nó chứa nhiều bài hát thuộc nhiều thể loại, ban nhạc và ca sĩ khác nhau. Tại đây, bạn sẽ khám phá nhiều bản nhạc cũng như nghe những bản nhạc yêu thích của mình.

Cho dù bạn yêu thích K-pop, cổ điển, jazz, hoặc thậm chí rock, bạn có thể tìm thấy nhiều bài hát ở đây. Bạn sẽ thích nghe các nghệ sĩ yêu thích của mình, khám phá các album và những viên ngọc ẩn! Có rất nhiều nội dung để thưởng thức với ứng dụng này ngày hôm nay.

Khám phá âm nhạc mới – Các đề xuất là một điều tuyệt vời về một ứng dụng phát trực tuyến như thế này mà bạn có thể tận hưởng. Ứng dụng đủ thông minh để phân tích sở thích âm nhạc của bạn, vì vậy nó sẽ đề xuất các bài hát của cùng một nghệ sĩ mà bạn nghe và những bài hát tương tự.

Tidal Premium

Với điều này, bạn có thể nghe những bài hát mới mà bạn chưa từng nghe trước đây và thưởng thức. Đây là lý do tại sao ngày nay rất nhiều người thích tải xuống các ứng dụng phát trực tuyến!

Danh sách phát – Tidal Premium cho phép bạn tạo vô số danh sách phát để bạn có thể dễ dàng nghe chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Bạn có thể tạo một thiết bị để đồng hành cùng mình trong khi tập thể dục, tại nơi làm việc, khi lái xe hoặc ở bất cứ đâu. Bạn có thể thêm vô số bài hát vào danh sách phát của mình ngay hôm nay và tùy chỉnh danh sách của mình theo cách bạn muốn.

Tải Tidal Premium – Đã mở khóa tất cả

Nếu bạn muốn thưởng thức hàng tấn bài hát, Tidal Premium đã mở khóa đầy đủ là ứng dụng tốt nhất hiện có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.