Timeflow Time & Money SimMod Tiền nhiều Miễn phí

Thể Loại Game PC
Phát Hành
Cập Nhật: 28/02/2021

Timeflow Time & Money Sim Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Timeflow Time & Money Sim được phát hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2019.

Timeflow Time & Money Sim

Giới thiệu Timeflow Time & Money Sim

Tìm chiến lược đầu tư cá nhân tốt nhất của riêng bạn! Bạn có thể lập nghiệp, làm nghề tự do, điều hành kinh doanh, đầu tư vào bất động sản, kinh doanh cổ phiếu, học thêm, mạng lưới. Trong khi làm điều đó, hãy trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn.

Duy trì sự cân bằng cuộc sống / công việc. Phát triển gia đình của bạn. Bỏ thói quen xấu. Tránh những sai lầm thông thường về tài chính. Vượt qua những ham muốn không cần thiết của bạn. Giúp đỡ bố mẹ bạn. Làm thể thao. Quyên góp quỹ từ thiện.

Cách chơi Timeflow Time & Money Sim

Nhưng đừng để bản thân quá thoải mái, bạn phải chiến thắng cho đến khi nghỉ hưu! Mục tiêu trò chơi của bạn là đạt được tự do tài chính và biến ước mơ của cuộc đời bạn thành hiện thực! Hãy nhớ rằng, bạn không thể làm tất cả mọi thứ! Bạn phải đầu tư thời gian của mình giống như cách bạn đầu tư tiền của mình!

Nghiên cứu cách quản lý thời gian và sắp xếp kế hoạch của bạn cho phù hợp, lựa chọn điều gì quan trọng và điều gì không. Timeflow dựa trên những cuốn sách giáo dục tài chính và mô phỏng kinh doanh tốt nhất như Monopoly, Cashflow 101, Payday, Tycoon và những tác giả khác của các tác giả như Robert Kiyosaki, Steven Covey, Richard Branson, Brian Tracy.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 7 trở lên
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Lưu trữ: 200 MB dung lượng trống