Tiny Kingdom Mod 1.24 (không giới hạn Tiền/Mua sắm Free

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 90M
Phiên Bản 1.24
Phát Hành
Cập Nhật: 18/07/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chiến tranh luôn là một phần khủng khiếp trong lịch sử của chúng ta. Chúng tôi ước mình sẽ không phải trải nghiệm chúng, nhưng đôi khi chúng không thể tránh khỏi. Rất may, chúng không chỉ là một phần của sách lịch sử của chúng ta.

Nhưng chúng ta có thể học hỏi nhiều điều từ họ và những điều này sẽ tạo nên tương lai của chúng ta. Do đó, rất nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả trò chơi đã được thực hiện mô tả các cuộc chiến tranh.

tiny-Kingdom-mod-apk

Một trong những trò chơi tuyệt vời này là Vương quốc tí hon. Trò chơi này được phát triển bởi IEC Games và nó đã có hơn 500 nghìn lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trong trò chơi này, bạn sẽ mua và nâng cấp binh lính và triển khai chúng vào đúng thời điểm để tham chiến. Chiến tranh có rất nhiều con đường nên bạn cần chuẩn bị cho mọi thứ! Đọc tiếp nếu bạn muốn biết thêm.

Tiny Kingdom là gì?

Mặc dù hầu hết các vương quốc đã không còn tồn tại hoặc được hiện đại hóa ngày nay, chúng vẫn được mô tả trong rất nhiều bộ phim, chương trình và thậm chí cả trò chơi. Nếu được thực hiện đúng, chúng sẽ là một cách thú vị để bạn dành thời gian. Và nếu bạn yêu thích những thứ dễ thương và vương quốc, chắc chắn bạn sẽ thích trò chơi này!

tí hon-vương quốc-apk-phiên bản mới nhất

Tiny Kingdom là một trò chơi thông thường về việc nuôi một đội quân khổng lồ để đánh bại vương quốc của kẻ thù. Trong trò chơi này, bạn cần xây dựng một đội quân mạnh mẽ để bảo vệ vương quốc của mình khỏi các thế lực bên ngoài đang cố gắng xâm lược bạn.

Bạn chỉ cần chiến đấu với kẻ thù để giành phần thưởng! Đó là cách đơn giản và gây nghiện trò chơi này. Bạn không cần điều khiển hay lối chơi phức tạp, tất cả những gì quan trọng là lối chơi độc đáo mà trò chơi này cung cấp. Nếu bạn tò mò, hãy đọc tiếp!

Đặc điểm của Tiny Kingdom

Vương quốc tí hon là một trò chơi chiến tranh độc đáo liên quan đến các nhân vật dễ thương mà bạn cần nuôi để bảo vệ vương quốc của mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này. Đây là các tính năng của nó:

Tự động chiến đấu – Nếu bạn quen thuộc với các trò chơi nhàn rỗi, thì bạn sẽ thích trò chơi này! Trong trận này, bạn chỉ cần triển khai quân đội của mình để chiến đấu với vương quốc khác. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác!

Chỉ cần triển khai chúng và chúng sẽ tự động chiến đấu với mọi tên lính cuối cùng của đối phương. Đây là vẻ đẹp của Vương quốc tí hon, bạn không cần thiết phải chiến đấu. Hãy coi bạn là người chỉ huy hoặc nhà vua, người sẽ chỉ ra lệnh.

tiny-Kingdom-apk-free-download

Đồ họa sử thi – Đồ họa của Tiny Kingdom, đồ họa tuyệt vời và chúng được thiết kế với mục đích thuận tiện. Trong trò chơi này, các hình ảnh động rất mượt mà và trôi chảy, bạn không cần phải lo lắng về đồ họa pixel hay thiết kế yếu.

Kể cả khi lính không có mặt cũng không sao vì dù sao bạn cũng chỉ chơi ở góc nhìn trên. Nhưng không chỉ có những người lính trong trò chơi này, còn có những sinh vật thần thoại như rồng! Vâng, bạn đã đọc đúng, mọi thứ đều được thiết kế tốt nên bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì.

Nâng cấp – Cái hay của trò chơi này là bạn có thể nâng cấp binh lính của mình miễn là bạn có đủ vàng! Bạn có thể nâng cấp chúng thành các nhân vật mạnh hơn và bạn cũng có thể thêm vào số lượng của chúng.

Điều quan trọng nhất là tiêu diệt kẻ thù. Tiếp tục nâng cấp vì khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mạnh hơn. Nhưng chỉ cần bạn tiếp tục nâng cấp lực lượng của chính mình, bạn có thể theo kịp.

tải xuống-tí hon-vương quốc-cho-android

Lối chơi chiến lược – Trong trò chơi này, chiến lược quan trọng nhất. Không quan trọng số lượng và lực lượng của bạn mạnh đến mức nào nếu bạn không sử dụng chúng một cách chính xác, chúng sẽ chết! Bạn cần nghĩ xem khi nào là thời điểm thích hợp để triển khai chúng để có thể tối đa hóa chúng.

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các điều khiển rất dễ dàng. Bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc triển khai quân bằng các nút!

Vương quốc tí hon là một trò chơi chiến tranh hoành tráng sẽ khiến bạn nghiện nó! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ và tận hưởng vô số binh lính!