Titan Evolution World Mod 2.2.1 (việt hóa/Nuôi miễn phí)

Thể Loại Nhập vai
Kích Thước 39M
Phiên Bản 2.2.1
Phát Hành
Cập Nhật: 04/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Manga và chương trình Attack on Titan đã chiếm lĩnh thế giới như vũ bão kể từ khi chúng xuất hiện. Giờ đây, đó là một hiện tượng toàn cầu với nhiều mùa trong thời gian diễn ra và chuyển thể trực tiếp. Nhưng nếu bạn có thể có titan của riêng mình thì sao? Bạn có sẵn sàng chơi một trò chơi có tên Titan Evolution World không?

APK của Titan Evolution World Mod

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tạo và phát triển titan của riêng mình. Bạn có thể phát triển nó và cho nó ăn nhiều thức ăn khác nhau. Bạn có thể tạo ra người khổng lồ lớn nhất hoặc người kỳ lạ nhất mà bạn có thể gợi ra.

Có rất nhiều điều bạn có thể đạt được trong trò chơi tuyệt vời và vui nhộn này có hơn một triệu lượt tải xuống ngay bây giờ. Bạn có thể xử lý sự kỳ lạ? Sở hữu một titan ngay bây giờ!

Titan Evolution World của riêng bạn

Những gì Attack on Titan đạt được trong những năm qua là chưa từng có. Nó không chỉ bán được rất nhiều manga mà còn thu về hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Giờ đây, mọi người sợ hãi những người khổng lồ và họ thích trở thành một phần của Quân đoàn Khảo sát. Nhưng nếu bạn là một người kỳ lạ và bạn luôn muốn biết sở hữu một người khổng lồ là như thế nào, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Phiên bản mới nhất APK của Titan Evolution World

Trong Titan Evolution World, bạn có thể sở hữu titan của mình! Đầu tiên, bạn có thể thu hút người khổng lồ của riêng mình và sau đó bạn có thể nuôi dưỡng và phát triển nó thành một thứ khác. Cho dù đó là một người khổng lồ lớn hay một người kỳ lạ, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Ngoài ra còn có các trò chơi nhỏ ở đây mà bạn có thể chơi để kiếm thức ăn cho người khổng lồ. Có rất nhiều điều thú vị trong trò chơi này mà bạn có thể làm và hơn thế nữa. Còn chờ gì nữa, hãy thử chơi game này ngay thôi!

Đặc điểm của Titan Evolution World

Điều khiển titan của riêng bạn dường như thú vị hơn là bị đe dọa bởi một người. Chúng to lớn, ăn thịt người và chúng không có bất kỳ bộ não nào! Nhưng nếu bạn tò mò không biết sở hữu một cái như thế nào, thì bạn nên chơi Titan Evolution World.

Kiểm soát người khổng lồ của riêng bạn – Ai nghĩ sở hữu một con titan không phải là một người lành mạnh. Nhưng đó chính xác là những gì Titan Evolution World là tất cả. Mặc dù đó là một trò chơi kỳ lạ, nhưng bạn có thể điều khiển người khổng lồ của riêng mình và phát triển nó lên một tầm cao mới!

Có rất nhiều điều thú vị để làm trong trò chơi này. Bạn có thể xem khi người khổng lồ của mình lớn lên và phát triển thành một thứ gì đó bất ngờ. Dù bạn làm gì, bạn có thể tạo ra một sinh vật hoàn toàn mới! Nó giống như sở hữu một con chó hoặc một con mèo cưng ngoại trừ nó tuyệt vời hơn nhiều!

Tải xuống miễn phí APK Titan Evolution World

Phát triển nó – Có rất nhiều tiến hóa mà người khổng lồ của bạn có thể trải qua. Mỗi quá trình tiến hóa đòi hỏi lượng thức ăn khác nhau nên bạn có thể thực hiện chúng. Có rất nhiều điều thú vị để làm khi bạn có titan của mình. Hãy coi nó như một con vật cưng để bạn có thể tập trung chăm sóc nó.

Nuôi titan của bạn – Bạn cũng có thể cho ăn thịt titan của mình và nhiều thứ khác. Khi titan của bạn đã đạt đến cấp độ cao nhất, nó sẽ được phục hồi. Sau đó, bạn có thể làm lại tất cả! Có rất nhiều niềm vui để có được với trò chơi tuyệt vời này.

Đồ họa vui nhộn – Đồ họa cũng rất thú vị. Thiết kế tương tự như manga và rất thú vị!

Chơi miễn phí – Trò chơi là hoàn toàn miễn phí để chơi. Tại đây, bạn chỉ cần chơi và chơi để nhận được nhiều tiền. Khi bạn trải qua nhiều lần tái sinh, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn!

Titan Evolution World là một trò chơi hấp dẫn và thú vị. Sự độc đáo của nó sẽ khiến bất kỳ người hâm mộ Attack on Titan nào cũng phải xuýt xoa vì sung sướng!