TiviMate Premium Mod 4.7.0 (Miễn phí, Xem TV ngay trên điện thoại)

Thể LoạiTrình chỉnh sửa và phát Video
Kích Thước11M
Phiên Bản4.7.0
Phát Hành
Cập Nhật:29/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Tải xuống TiviMate Premium cho Android để bắt đầu xem các kênh nhà cung cấp IPTV yêu thích của bạn ngay trên thiết bị di động của riêng bạn.

Các tính năng của TiviMate Premium

  • Giao diện ban đầu được thiết kế cho màn hình lớn. Tuy nhiên, việc chuyển sang một màn hình nhỏ hơn chỉ làm cho giao diện ứng dụng dễ tiếp cận và trực quan hơn nhiều so với giao diện ban đầu trên TV của bạn.

tivimate-premium-apk-free-download

  • Nhiều loại danh sách phát cũng được hỗ trợ với ứng dụng này.
  • Không chỉ này, mà còn có các bản cập nhật hướng dẫn truyền hình thường xuyên. Chúng được lên lịch để tiếp tục cập nhật thường xuyên.
  • Công cụ tìm kiếm cũng rất trực quan. Có nghĩa là, bạn có thể tìm thấy bất kỳ kênh nào bạn đang tìm kiếm trong nháy mắt mà không gặp vấn đề gì. Hãy tiếp tục và thử ứng dụng cho chính bạn để xem nó hoạt động như thế nào.

Trên tất cả những điều đó, vẫn còn rất nhiều tính năng và bổ sung khác nhau để mong đợi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng TiviMate Premium cho mình để hiểu đầy đủ và đánh giá cao tất cả những điều sau đây đã được trình bày. Vậy bạn còn chờ gì nữa, Giáng sinh? Hãy tải xuống và cài đặt ứng dụng cho thiết bị Android ngay bây giờ để bắt đầu.

Làm thế nào để tải TiviMAte Premium

Một lưu ý trước khi tải xuống Ứng dụng TiviMate Premium cho thiết bị Android của bạn. Ứng dụng này không cung cấp cho bạn bất kỳ kênh trực tiếp nào. Do đó, bạn phải có sẵn nhà cung cấp IPTV để có thể truy cập ứng dụng này.

tivimate-premium-apk-phiên bản mới nhất

Đừng nhầm lẫn ứng dụng này với một dịch vụ truyền phát đa phương tiện. Trên thực tế, nó hoàn toàn ngược lại. Bạn phải có một số loại trình phát đa phương tiện và dịch vụ phát trực tuyến ngay từ đầu. Sau đó, bạn có thể chọn phát trực tuyến qua thiết bị di động Android của mình, bên cạnh truyền hình của riêng bạn.

Vì vậy, hãy tóm tắt lại bằng các thuật ngữ đơn giản hơn… Toàn bộ tiền đề của TiviMate là chuyển phát trực tuyến của bạn từ nhà cung cấp IPTV sang màn hình Android của bạn. Bạn đang thay thế thiết bị mà bạn xem dịch vụ truyền hình / trình phát media đã tải xuống của mình. Bạn KHÔNG sử dụng ứng dụng này như một trình phát đa phương tiện độc lập hoặc dịch vụ IPTV.

TiviMate Premium có phải trả phí không?

Bây giờ bạn đã hiểu mọi thứ, bạn có thể chọn tải IOS TiviMate Premium đã mở khóa cho iPhone của mình. Thay vì ngồi một chỗ với tivi, bạn có thể mang theo tivi khi di chuyển. Di chuyển xung quanh và đi bất cứ đâu trong khi vẫn xem TV từ màn hình nhỏ của riêng bạn.

tivimate-premium-mod-apk

Nếu bạn không có nhà cung cấp IPTV, chúng tôi có thể có một danh sách trong số họ có thể được thêm vào TV của bạn. Tất cả điều này phụ thuộc vào thiết bị và nhà mạng của riêng bạn. Xem qua trang web của chúng tôi hoặc tiếp tục và mua dịch vụ riêng của bạn trước khi tải xuống.