TMNT: Mutant Madness (Mod Mở khóa Nhân vật) V1.44.0

TênTMNT: Mutant Madness
Thể LoạiNhập vai
Kích Thước136M
Phiên Bản1.44.0
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

TMNT: Mutant Madness – Nhờ lối chơi nhập vai nghẹt thở, bạn có thể điều khiển các nhân vật trong bộ phim hoạt hình được yêu thích Teenage Mutant Ninja Turtles.

TMNT: Mutant Madness

Gặp gỡ những anh hùng huyền thoại vì công lý, game thủ sẽ cần giúp đỡ họ trong cuộc đối đầu với tên ác nhân Shredder và những tay sai trung thành của hắn. Thu thập thẻ nhân vật của Donatello, Leonardo, Michelangelo và Raphael, bạn có thể đồng hành cùng họ trong một cuộc hành trình đầy thú vị và nguy hiểm, nơi bạn sẽ không chỉ tìm thấy những trận chiến với kẻ thù mà còn là những nhiệm vụ khá thú vị và giải trí.

TMNT: Mutant Madness Mod

Mỗi chiến thắng thành công sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng hữu ích có thể được sử dụng trong tương lai để cải thiện nhân vật khác nhau. Mỗi phòng mới có thể chứa nhiều bí mật, cũng như nhiều loại tài nguyên. Ngoài ra, trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp kim loại, kim cương và các vật phẩm khác rất thích hợp để khám phá các kỹ thuật bí mật và vũ khí mới.

Hack TMNT: Mutant Madness

Theo kế hoạch của các nhà phát triển, trò chơi được chia thành nhiều địa điểm ban đầu, mỗi địa điểm liên quan đến việc tiêu diệt các trợ lý của nhân vật phản diện chính. Người chơi cần sử dụng tối ưu sự sắp xếp của các nhân vật để có thể tiến hành trận chiến thành công. Điều quan trọng là sử dụng sức mạnh của bốn anh hùng dũng cảm một cách khôn ngoan, kết hợp nỗ lực của họ trong một cuộc chiến chung chống lại tay sai của nhân vật phản diện.