Tom Clancy’s Elite Squad Military RPG (Mod Tiền/Crashing) V2.3.0

TênTom Clancy’s Elite Squad Military RPG
Thể LoạiNhập vai
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản2.3.0
Phát Hành
Cập Nhật:25/05/2021
Cài bản Gốc android iphone

Chuẩn bị tham gia một số hành động PvP 5v5 hoành tráng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ có những gương mặt mới và quen thuộc từ khắp các trò chơi Tom Clancy khác nhau! Đây là trò chơi RPG Arena Shooting dành cho bạn! Tải xuống Tom Clancy’s Elite Squad để bắt đầu.

Các tính năng của Elite Squad

Kết hợp Anh hùng và Nhân vật phản diện: Tham gia đấu trường PvP với những anh hùng và nhân vật phản diện yêu thích của bạn từ loạt phim Tom Clancy. Chúng sẽ bao gồm tất cả các nhân vật mang tính biểu tượng nhất từ ​​Splinter Cell, Rainbow Six, The Division, EndWar và các trò chơi phổ biến hơn. Tất cả họ đều ở đây cho những trận chiến đấu trường hoành tráng.

tom-clancy's-elite-Squad-apk-mod

Trận chiến 5v5 thời gian thực: Bạn sẽ cần phụ trách và chỉ huy đội của mình gồm 5 đơn vị khác nhau. Tham gia vào trận chiến bắn súng hành động 5v5 hoành tráng. Bạn sẽ cần phải có một chút chiến lược và lên kế hoạch di chuyển nếu bạn muốn chiếm thế thượng phong trước đối thủ.

Mỗi vị trí được đưa thẳng ra khỏi các bản đồ phổ biến nhất trong tất cả các trò chơi Tom Clancy mang tính biểu tượng cho đến nay. Vì vậy, nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện, sẽ có ít nhất một địa điểm bạn yêu thích!

Xây dựng nhóm của bạn và lập chiến lược: Bạn sẽ cần phải đào tạo, nâng cấp và trang bị vũ khí và thiết bị cho người đàn ông của mình để giành được ưu thế. Hãy tìm một số cái tên hàng đầu trong loạt phim TC như Sam Fisher, Caveira, El Sueno và Nomad.

Epic Multiplayer: Đi ngược lại hoặc cùng với những người chơi khác trong các chiến khu hành động này. PvP sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn với những người chơi khác. Mặt khác, bạn có thể lập nhóm và tham gia Guild Wars để hành động nhiều hơn nữa!

Có rất nhiều tính năng khác để bạn mở khóa khi chơi game. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian!

tom-clancy's-elite-ward-apk-new-version

Ghi chú: Cần có kết nối trực tuyến để chơi trò chơi này. Thật không may, tất cả các trò chơi trả tiền là trực tuyến. Vì vậy, bạn sẽ cần có kết nối WiFi bền vững, hoặc kết nối 3G, 4G.

Đồ họa & Âm thanh

Tom Clancy’s Elite Squad có vẻ ngoài và âm thanh tốt như một trò chơi. Khi bắt đầu, bạn sẽ được thưởng thức một cảnh mở đầu tuyệt đẹp với phần lồng tiếng đầy đủ và hình ảnh tuyệt vời. Điều này thực sự cho thấy phong cách nghệ thuật được hiển thị đầy đủ.

tom-clancy's-elite-ward-apk-free-download

Nói về điều này, phong cách nghệ thuật của trò chơi mang hơi hướng hoạt hình 3D. Mặc dù, không có gì thực sự có vẻ như phim hoạt hình để loại bỏ các hành động chiến đấu. Các hoạt ảnh cũng trôi chảy và tự nhiên – làm cho mọi thứ trở nên nhập vai hơn.

Nhìn chung, cả âm thanh và đồ họa đều khiến người chơi thích thú. Khá dễ dàng để bị cuốn hút vào những khía cạnh này của trò chơi.

Tom Clancy’s Elite Squad Military RPG Mod

Hãy nhanh tay tải về Tom Clancy’s Elite Squad iOS phiên bản mới nhất cho iPhone để trải nghiệm game một cách tiện lợi hơn. Ở đây, có một số lợi ích bổ sung làm cho nó tốt hơn một chút so với phiên bản gốc. Mặc dù, không có gì quá chói tai hoặc thay đổi trò chơi hiện có.

tải xuống-tom-clancy's-tinh nhuệ-đội-cho-android

Đối với một, bạn sẽ có thể tải xuống và cài đặt trò chơi với một khoảng thời gian nhanh hơn một chút. Thứ hai, bạn có thể tiết kiệm một chút dung lượng lưu trữ và dữ liệu di động, giúp bạn có nhiều ứng dụng và trò chơi hơn.

Nhìn chung, Elite Squad là một trò chơi thú vị và đầy thử thách để chơi một mình hoặc với bạn bè. Nâng cấp chỉ huy, anh hùng và nhân vật phản diện của bạn như nhau! Cạnh tranh trong các trận chiến đấu trường hoành tráng 5v5 và khẳng định vị trí của bạn là người giỏi nhất và vượt trội!

Download ( V2.3.0 )
4/5 - (1 vote)