Too Different Mod (Mở khóa trò chơi đầy đủ/GiftCode VIP)

Thể LoạiGame PC
Phát Hành
Cập Nhật:08/02/2021

Khám phá những bí ẩn đằng sau quá khứ của cha mẹ bạn, cùng với câu chuyện hậu trường của quê hương bạn. Đồng thời, bạn sẽ hành trình qua bốn khu vực khác nhau và khám phá nhiều khía cạnh của cuộc sống trên đường đi. Đây là một cuốn tiểu thuyết tương tác Khoa học viễn tưởng hiện tượng và thú vị dành cho IOS – Quá khác biệt.

Các tính năng chính quá khác biệt

Là một cuốn tiểu thuyết tương tác, Quá khác biệt sẽ chỉ nhấp vào một nhóm người cụ thể. Mặt khác, khi bạn hoàn toàn đắm mình và sử dụng trí tưởng tượng của mình, đây là một cuộc phiêu lưu mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

quá-khác-mod-apk

Ở đây, chúng tôi đã liệt kê các tính năng khác nhau của Too Different để mọi người biết. Tiếp tục đọc cùng để hiểu các khía cạnh của trò chơi để mong đợi…

  • Bạn có thể chọn giới tính của mình để bắt đầu câu chuyện. Chọn giữa nam, nữ hoặc thậm chí là không phải là nhị phân; cũng chọn giới tính của bạn giữa đồng tính nam, thẳng tính hoặc vô tính.
  • Ngoài ra, bạn thậm chí có thể chọn quá khứ của mẹ mình. Xác định vị trí của cô ấy giữa bốn hoàn cảnh khác nhau.
  • Thậm chí còn có một yếu tố lãng mạn được triển khai vào trải nghiệm. Bạn có những lựa chọn để chọn xem ai là người mà bạn yêu thích. Đó có thể là giữa, đối thủ thời thơ ấu, người giúp đỡ, linh mục, bạn học, nhà thơ, tiểu thuyết gia và một số người khác.

quá khác-apk-phiên bản mới nhất

  • Thủ Đô thứ hai có một bí mật cần được bạn khám phá. Muốn vậy, nhất định phải hoàn thành một bài thơ. Bạn có thể tự mình xử lý công việc không?
  • Có một Hội đồng áp bức trong thế giới. Bạn nên hợp sức với họ hay chống lại họ, trong nỗ lực chấm dứt triều đại và sự khủng bố của họ?

quá-khác-apk-miễn phí-tải xuống

Vẫn còn nhiều tính năng và đặc điểm khác để bạn khám phá trong chiều sâu của Quá khác biệt. Tuy nhiên, chơi qua cuốn tiểu thuyết và tương tác với các sự kiện khác nhau sẽ tiết lộ mọi thứ cần biết. Hãy tiếp tục và tải xuống Too Different cho Android ngay bây giờ.

Too Different giftcode cập nhật

Với bản tải xuống miễn phí APK Too Different Mod, không có nhiều động lực để cài đặt phiên bản này. Điều này bởi vì, là một tiểu thuyết Khoa học viễn tưởng tương tác, không thực sự có bất kỳ thứ gì có thể được thêm vào nội dung của trò chơi.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Tương tự như vậy, không có bất kỳ tính năng hoặc khía cạnh nào để gian lận. Rõ ràng, điểm hấp dẫn của Too Different là có thể tự mình mở khóa câu chuyện; tương tác với thế giới và các tình huống mà không bị gián đoạn.