ToonMe Premium Mod Varies with device (miễn phí/Vẽ đường nét cắt đơn giản)

Thể LoạiChụp ảnh
Kích Thước22M
Phiên BảnVaries with device
Phát Hành
Cập Nhật:29/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ trông như thế nào nếu trở thành một nhân vật hoạt hình? Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ToonMe cho Android. Đây là một AI Ảnh tuyệt vời được phát triển để giải trí cho mọi người.

APK của ToonMe Mod

Ban đầu, ứng dụng có sẵn thông qua ToonME.com, trang web chính thức. Nhưng giờ đây, bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng biến ảnh vui nhộn ngay bây giờ. Vì vậy, bất cứ nơi nào bạn đến, bạn sẽ có thể dừng lại và biến mình thành phim hoạt hình.

Đây là một ứng dụng tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng với bạn bè của mình. Cho dù đó là một đêm tiệc tùng vui vẻ hay một buổi đi chơi bình thường, không có lúc nào sai đối với ToonMe.

ToonMe dễ sử dụng

Khi bạn đã tải xuống ToonMe, bạn chỉ cần một vài lần nhấn là có thể tải được hình ảnh hoạt hình của mình. Chỉ cần nhấn “Chọn ảnh” để tiếp tục. Điều này sẽ đưa bạn đến trang xác nhận. Chỉ cần cho phép truy cập vào ảnh của bạn và sau đó bạn có thể tự do lựa chọn.

Phiên bản mới nhất APK ToonMe

Xem qua toàn bộ thư viện của bạn để tìm thứ gì đó làm bạn hài lòng. Mọi ảnh tự sướng hoặc ảnh nhóm cũng sẽ hoạt động. Mặc dù, những bức tranh và nhóm phức tạp có thể tạo ra kết quả khá bất ngờ. AI không hoàn hảo, vì vậy cuối cùng có thể có một vài phim hoạt hình lập dị.

Ngoài ra, có nhiều kết quả cho bạn xem. Một số kết quả khác nhau mà bạn có thể có là:

  • 3D
  • Véc tơ
  • Truyền thông
  • Hoặc, tất cả chúng trong một hình ảnh.

Tìm kiếm người khác

Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn thậm chí không cần sử dụng ảnh của riêng mình với ToonMe. Nếu bạn từng muốn thử nghiệm khuôn mặt của người khác, bạn sẽ không cần phải lưu hình ảnh của họ trên thiết bị của mình. Đã có nhiều tùy chọn cài sẵn để lựa chọn.

Tải xuống miễn phí APK ToonMe

Chúng bao gồm nhiều người nổi tiếng và thần tượng khác nhau. Tuy nhiên, chúng thậm chí không cần giới hạn ở những người ngoài đời thực. Bạn thậm chí có thể sử dụng các nhân vật hư cấu và thậm chí là các phim hoạt hình khác! Chỉ cần tìm kiếm tên của người cụ thể mà bạn muốn biến đổi.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Naruto sẽ trông như thế nào nếu được dựng hình 3D chưa? Hãy thử nó cho chính mình và nhìn vào kết quả tồi tệ bạn sẽ nhận được. Tất nhiên, đây là một trò đùa. AI sẽ biến những hình ảnh hư cấu này thành những kết quả khó nhận biết.

Vui vẻ mọi lúc với mọi người

Chia sẻ ứng dụng với bạn bè và gia đình của bạn và xem mọi người có thể trông như thế nào. ToonMe là một ứng dụng được sử dụng tốt nhất với các nhóm người. Thay vì ngồi một mình và cuộn qua các bức ảnh, hãy đi xung quanh và so sánh với những người khác.

Tải xuống ToonMe cho Android

Một số mối quan hệ tốt nhất là tại các bữa tiệc và các buổi họp mặt. Nếu bạn biết mình sẽ dành thời gian cho gia đình hoặc bạn bè, hãy chuẩn bị ToonMe. Hãy loại bỏ những khoảnh khắc buồn tẻ đó bằng cách hiển thị ứng dụng cho họ. Xem mọi người trong vòng kết nối của bạn sẽ trở thành nhân vật hoạt hình 2D hoặc 3D như thế nào.

Đó là một trải nghiệm thú vị sẽ luôn mang lại tiếng cười. Biết đâu, ToonMe có thể trở thành cuộc sống của bất kỳ bữa tiệc nào. Nó dễ sử dụng với kết quả nhanh chóng. Và, mọi người chắc chắn sẽ có một vụ nổ thông qua toàn bộ trải nghiệm.

Lên Premium với ToonMe Pro

Bạn có thể tiến thêm một bước với nhiều tính năng hơn với ToonMe Pro. Đăng ký này có thể là của bạn chỉ với 4,99 đô la một tháng. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể tự mình dùng thử với bản dùng thử miễn phí 3 ngày. Kiểm tra tất cả các tính năng bổ sung, sau đó quyết định xem đây có phải là cách để thực hiện hay không.

ToonMe Mod APK Cập nhật mới

Một lưu ý khác, vẫn có một cách để bạn có thể truy cập phiên bản Pro mà không cần phải trả một xu nào. Và đó là điều đưa chúng ta đến điểm tiếp theo.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ToonME Mod iOS Phiên bản mới nhất từ ​​trang web của chúng tôi. Điều này sẽ tự động mở khóa phiên bản cao cấp của ứng dụng miễn phí. Không có cách nào tốt hơn để tận hưởng ứng dụng. Tại sao mọi người sẽ giải quyết cho bất cứ điều gì ít hơn?

Như đã nói, chỉ cần nhấn vào liên kết của chúng tôi và truy cập ToonMe Pro cho Android. Nhận các tính năng bổ sung và xóa hình mờ khỏi kết quả của bạn. Tham khảo link tải ứng dụng ngay.