Top Drives iOS Mod 15.00.02.15452 (Tiền/Vàng không giới hạn)

Thể Loại Đua xe
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 15.00.02.15452
Phát Hành
Cập Nhật: 06/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tìm kiếm một trò chơi xe hơi gây nghiện nhưng thực tế? Hãy trở thành Người quản lý Ô tô thể thao và so sánh các số liệu thống kê về ô tô để quyết định xem chiếc ô tô nào là tốt nhất cho thời điểm. Tuyệt vời hơn nữa, hãy cảm nhận cảm giác hồi hộp khi khám phá ra ai là người thực sự về đích đầu tiên. Đó là một trò chơi tất cả trong một dành cho những người đam mê xe hơi!

Top Drives

Cảm thấy như đây chỉ là một trò chơi đua xe thông thường khác? Nghĩ lại. Top Drives không chỉ là về đua xe. Bạn cần phải đảm nhận vai trò của Người quản lý đua xe thể thao và vạch ra chiến lược để giành chiến thắng. Quyết định loại thẻ nào để đua và thời điểm đua, bán hoặc hợp nhất. Lên kế hoạch cho mọi hành động của bạn nếu không bạn sẽ gặp khó khăn!

Gameplay đơn giản

Điều làm cho trò chơi đua xe ô tô này trở nên khác biệt là sự đơn giản trong cách bạn chơi chính trò chơi. Bạn có thấy những đứa trẻ đó nghiêng màn hình và tập trung vào từng lượt không? Bạn không làm điều đó ở đây. Đó thực sự là một điều tuyệt vời vì bạn sẽ không muốn dán mắt vào màn hình cũng như không điều khiển điện thoại ở nơi công cộng.

Đối với những bạn là nhà sưu tập, điều này cũng đưa bạn quay ngược thời gian. Hãy nhớ khi bạn thu thập thẻ và đặt chúng trong tay áo? Điều này mang lại cho bạn cảm giác chính xác! Mở một gói mới mang lại cho bạn sự phấn khích tương tự và số liệu thống kê trên những thẻ này cũng thực tế. Thêm vào đó, các chỉ số quan trọng rất nhiều trong trò chơi không giống như trước đây.

Chiến lược đi một chặng đường dài

Như chúng tôi đã nhấn mạnh, chiến lược của bạn là một phần quan trọng của trò chơi. Thêm vào đó, kiến ​​thức về ô tô cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Các số liệu thống kê mà bạn đang đối phó là thực tế, vì vậy việc làm quen với loại xe và loại lốp nào là tốt nhất cho việc kéo ¼ dặm cũng quan trọng như việc xem xét các con số được chỉ định cao như thế nào. Phần đó có thể trở nên khó khăn!

Top Drives

Trong phần đầu của trò chơi, bạn vẫn chưa có nhiều loại xe. Sẽ có lúc bạn cũng có các bản sao, điều này là hoàn toàn bình thường. Đó là khi chiến lược phát huy tác dụng. Xem 5 trận đấu đó ở hình trên? Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng xem chiếc xe nào trong tay bạn sẽ mang lại cho bạn cơ hội chiến thắng cao hơn.

Hãy xem xét các lựa chọn của bạn một cách nghiêm túc bởi vì một khi bạn đã đặt chúng, thế là xong. Bạn không thể sắp xếp lại nó. Đôi khi bạn cũng cần phải thực hiện những cuộc gọi khó khăn, và điều đó đúng, đặc biệt nếu bạn là một Giám đốc thể thao thực thụ.

Nội dung không bao giờ kết thúc

Gần như chắc chắn rằng Top Drives sẽ giúp bạn giải trí trong thời gian dài khi bạn chơi nó. Khi bạn giành chiến thắng và đôi khi, bạn có thể mở các gói với những chiếc xe mới cho phép bạn nâng cấp bộ sưu tập hiện tại của mình hoặc kết hợp nó với một chiếc xe khác. Điều này thường khiến người chơi điên cuồng để có được nhiều gói hơn!

Thêm vào đó, ngay sau khi cảm thấy chiến thắng khi chiến thắng thử thách hoặc trận đấu trước đó, bạn sẽ phải đối mặt với một cấp độ khác. Một cấp độ mới chắc chắn khó hơn và có thể yêu cầu bạn phải suy nghĩ lại các chiến lược của mình. Hãy lưu ý, bạn có thể mất vài ngày để tìm ra chiếc xe nào của mình sẽ đánh bại đối thủ. Điều kiện thời tiết và đường xá đóng một phần trong việc xác định xem bạn có thực sự giành chiến thắng trong vòng chơi hay không.

Các chế độ trò chơi khác nhau

Chúng tôi đã rất nghiêm túc khi nói rằng trò chơi này sẽ không khiến bạn chán nản. Trong Chế độ chơi đơn, có rất nhiều cấp độ và lục địa để bạn chinh phục. Bên cạnh đó, bạn có Chế độ sự kiện, nơi bạn có các chủ đề khác nhau và Các sự kiện đặc biệt mới cũng được tổ chức hàng ngày! Chưa kể, bạn có Chế độ Thử thách, nơi bạn sẽ phải đối mặt với các cấp độ khó liên tiếp. Ở một khía cạnh sáng sủa hơn, khi bạn đánh bại tên trùm, bạn sẽ nhận được xe của chúng!

Top Drives

Đây là vấn đề: tất cả chúng ta đều cảm thấy mệt mỏi khi chơi với máy tính mọi lúc, phải không? Thêm vào đó, sau một thời gian, chúng tôi nhận thấy một mô hình và bị mắc kẹt trong một chiến lược duy nhất, điều này làm hỏng sự hồi hộp và phấn khích. Đừng để điều này xảy ra với bạn trong một trò chơi tuyệt vời như vậy! Các Drive hàng đầu có Chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình. Đây cũng là thời điểm để tăng cường bộ sưu tập và mức độ hiểu biết của bạn về ô tô.

Cách chơi Top Drives

Xây dựng nhà để xe của bạn – Một nguyên tắc nhỏ là trang bị cho mình các loại xe và bánh xe khác nhau. Sau đó, lên ý tưởng về một hỗn hợp tốt trong tay của bạn. Bạn có thể muốn có một chiếc xe chạy tốt trên đường địa hình, đường vòng.

Lặp lại mỗi cấp độ – Đây là một bí mật: Hãy nhớ những thẻ bạn đã nhấp vào mỗi sau mỗi trận đấu? Đó là tổng cộng 15 thẻ. Nhận thêm tiền, ô tô và kinh nghiệm bằng cách làm lại cấp độ và nhấp vào các thẻ bạn đã bỏ lại.

Hãy chú ý đến các điều kiện và số liệu thống kê – Trước khi giao xe, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu đường và điều kiện thời tiết. Sau đó, kết hợp nó với các loại lốp và loại xe thích hợp.

Xem qua từng số liệu thống kê – Ngoài các số liệu thống kê dễ thấy mà bạn nhìn thấy trước các thẻ, hãy thử lật các thẻ. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về công suất của chiếc xe của mình. cách tốt nhất là so sánh số liệu thống kê với đối thủ của bạn trong các trận đấu. Điều này mang lại cho bạn đòn bẩy tốt hơn để chiến thắng!

Nâng cấp & Cầu chì – Bây giờ bạn đã hiểu loại ô tô bạn có, số liệu thống kê và loại lốp của chúng. Điều tiếp theo bạn nên làm là thực sự cải thiện những chiếc xe của bạn! Đừng lo lắng về các bộ phận có sẵn của nó và mong đợi chiến thắng mọi lúc.

Top Drives

Điều đầu tiên cần làm là nâng cấp từng bộ phận. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi tiền mặt trong trò chơi nhưng hầu hết thời gian, sự khác biệt giữa xe của bạn và đối thủ là động cơ tốt hơn!

Sau khi nâng cấp tối đa, đã đến lúc hợp nhất! Xe hơi nung chảy tăng cường tiềm năng của chúng. Điều này cũng mở ra một loạt nâng cấp mới!

Tải Top Drives Mod – Vàng không giới hạn

Lặp đi lặp lại các cấp độ chỉ để nhận được nhiều tài nguyên có thể gây mệt mỏi và nhàm chán. Nếu bạn không thích điều đó, bạn càng không nên ép mình xem những quảng cáo đó! Đừng để vàng làm hỏng trải nghiệm của bạn, hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!

5/5 - (1 vote)