Hack Toptoon Mod 1.37 (Coins không giới hạn)

Thể LoạiGiải trí
Kích Thước3.4M
Phiên Bản1.37
Phát Hành
Cập Nhật:12/10/2021
Cài bản Gốc android

Nếu bạn thích đọc truyện tranh web, thì có rất nhiều trang web và ứng dụng có sẵn cung cấp cách để bạn đọc chúng. Webcomics đã trở nên phổ biến hơn trong những năm qua nhờ rất nhiều thành công.

Bây giờ, chúng ta có thể thưởng thức khá nhiều trong số họ trong các danh mục khác nhau ngày hôm nay. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng liệt kê tất cả chúng ở một nơi, thì Toptoon là ứng dụng dành cho bạn! Tại đây, bạn có thể thưởng thức tất cả các webcomics mới nhất ở một nơi.

Toptoon

Giới thiệu Toptoon

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức khá nhiều webcomics để bạn đọc mỗi ngày! Có hàng trăm webcomics gốc mà bạn có thể thưởng thức trong ứng dụng này ngày hôm nay, chẳng hạn như False Nine, She’s Too Much for Me, Hands Off, Savior, Special Force, Normal Life, và nhiều hơn nữa.

Ngày nay, có rất nhiều danh mục cho bạn lựa chọn, chẳng hạn như hành động, lãng mạn, thể thao, bình thường, kinh dị, ly kỳ và nhiều thể loại khác. Thưởng thức tất cả các webcomics hay nhất ở một nơi tại đây!

Xem truyện tranh web hay nhất

Trong thế giới webcomics, có rất nhiều tác phẩm mà bạn có thể chọn đọc ngay bây giờ. Nhiều người đang tham gia vào các phương tiện giải trí này ngoài anime, phim, chương trình và manga.

Vì trường hợp này xảy ra, chúng tôi thấy hàng nghìn webcomics mới được tạo ra mỗi năm. Vì vậy, nếu bạn không muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì, thì bạn nên tải Toptoon ngay bây giờ! Đây là một ứng dụng có tất cả các webcomics hot nhất hiện nay để bạn đọc.

Toptoon

Với ứng dụng này trên điện thoại, bạn có thể truy cập tất cả các webcomics hay nhất hiện nay trên thế giới. Ở đây, có rất nhiều truyện tranh gốc mà bạn có thể thoải mái đọc vì có 200 tập được phát hành hàng ngày ở đây.

Có những cái nổi tiếng như Let’s go Farming, The Stockholm Syndrome, Galaxy, Normal Life, LINA, League of Bastards, Bring of Evolution, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tự do thêm những webcomics này vào danh sách của mình để bắt đầu đọc chúng ngay hôm nay!

Ứng dụng này cho phép bạn thưởng thức webcomics hay nhất mà bạn có thể đọc trên mọi thiết bị hiện nay!

Điểm nổi bật của Toptoon

Với Toptoon, bạn có thể thưởng thức rất nhiều webcomics tại một nơi. Tải ngay bây giờ và vui chơi với các tính năng sau:

Toptoon

Thưởng thức nhiều webcomics – Bạn có đọc nhiều webcomics ngày nay không? Hiện tại có rất nhiều mà bạn không thể bắt kịp tất cả chúng nếu bạn đang đọc chúng ở khắp mọi nơi! Mặc dù chắc chắn có rất nhiều nơi mà bạn có thể đọc chúng, nhưng nơi tốt nhất sẽ là một ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có hơn 21 triệu thành viên và 5 tỷ lượt người xem, thì Toptoon là ứng dụng dành cho bạn. Được xuất bản bởi Devlife, ứng dụng này chứa rất nhiều webcomics gốc để bạn đọc.

Với ứng dụng này, bạn có thể thưởng thức các webcomics hot nhất ở một nơi mà bạn có thể dễ dàng truy cập hiện nay. Tại đây, bạn có thể thoải mái vui chơi với nhiều webcomics thuộc các danh mục khác nhau như kinh dị, hành động, ly kỳ, hài, lãng mạn, thể thao, v.v.

Hãy thoải mái đọc chúng theo thời gian của bạn và bạn có thể đánh dấu trang để đọc lại. Bạn có thể tự do điều chỉnh hướng đọc và cài đặt trong ứng dụng này ngay hôm nay!

Toptoon

Rất nhiều loại – Với Toptoon, bạn có thể truy cập và đọc rất nhiều webcomics đang hot hiện nay. Chúng bao gồm các webcomics như She’s Too Much for Me, Normal Life, False 9, Brink of Evolution, LINA, Special Force, Hands Off, Savior, và nhiều hơn nữa.

Bạn cũng có thể thoải mái duyệt qua các danh mục khác nhau để tìm các webtoon khác nhau theo sở thích của mình. Có những cái khác nhau trong Liên tục, Xếp hạng, Sự kiện và Miễn phí / Giảm giá. Chúc bạn vui vẻ khi đọc hàng trăm webcomics bây giờ và tận hưởng!

Thưởng thức nhiều tập – Có rất nhiều tập có sẵn trong mỗi webcomics ngày nay. Trong toàn bộ ứng dụng, có hơn 200 tập được phát hành hàng ngày để bạn có thể thưởng thức rất nhiều trong số đó.

Ở đây, mỗi tập thường có giá hai xu và một số chương trình khuyến mãi sẽ cho phép bạn mở khóa các tập miễn phí! Bạn có thể thưởng thức rất nhiều webcomics với nhiều tập và xếp hạng khác nhau để xem cái nào là hay nhất.

Toptoon

Giao diện thân thiện với người dùng – Không giống như một trang web sơ sài, bạn có thể thưởng thức webcomics ở một nơi đáng mơ ước trong Toptoon. Giao diện người dùng thân thiện rất tốt cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao ngày nay.

Tại đây, bạn có thể thoải mái duyệt các webcomics khác nhau và đọc chúng nhanh chóng ở định dạng dọc phổ biến. Bạn cũng có thể điều chỉnh cài đặt!

Tải Toptoon Mod – Không giới hạn xu

Nếu bạn muốn thưởng thức rất nhiều webcomics ngày hôm nay, thì Toptoon là ứng dụng để bạn tải xuống!